Phát Triển IQ Toàn Diện Giác Quan – Thử Tài Quan Sát

Công ty phát hành First News – Trí Việt Kích Thước 19×19 Năm Xuất Bản 08/09/2016 Số Trang 24 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

Khả năng tư duy, sáng tạo là điều mà bậc cha mẹ nào cũng muốn có ở con mình.
Nhiều cha mẹ cho rằng sự tư duy, sáng tạo là tài năng bẩm sinh.
Nhưng thực tế, sự sáng tạo thuộc về kỹ năng hơn là thiên bẩm, vì vậy cha mẹ đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển kỹ năng ấy ở trẻ.
Với bộ sách phát triển IQ toàn diện sẽ là cơ hội để các bậc cha mẹ quan tâm và bồi dưỡng khả năng tư duy, khám phá và kích thích sự sáng tạo ở con mình.
Bộ sách phát triển IQ vô cùng quan trọng đối với các em nhỏ, vì ở độ tuổi từ 6-10 tuổi bộ não của các bé phát triển rất nhanh.
Lúc này các bé đã biết nhận biết những thắc mắc, tranh luận và đặt câu hỏi về những sự vật, sự việc quanh cuộc sống của mình cùng với sự phát triển về thể lực và vận động, cùng vốn hiểu biết khá phong phú về cảm giác, màu sắc…Vì vậy, trong những cuốn sách nhỏ nhắn, đáng yêu này sẽ giúp các bé: Nhìn kỹ đoán nhanh; Đố vui đoán giỏi; Thử trí thông minh; Nhìn nhanh đoán trúng; Thử tài quan sát…và bé sẽ dễ dàng tiếp cận với những con số, những bài toán mang tính tư duy, để các bé có thể tương tác với các bài toán này để giải đáp thắc mắc.  Dành thời gian với trẻ để trẻ có thể phát triển toàn diện các khả năng tiềm ẩn.
Bộ sách này là cơ hội để bạn có thời gian để học và chơi với trẻ, khiến những khoảnh khắc ấy trở nên bổ ích và thú vị hơn.
Hãy luôn động viên và khuyến khích bé bằng cách: Giúp bé đặt ra nhiều câu hỏi hơn về bức tranh Giúp bé dán sticker bé thích lên đầu trang khi bé giải được một câu đố Trao đổi và trò chuyện với bé về câu trả lời bé chọn Khuyến khích bé tìm hiểu xem còn câu trả lời nào khác không Động viên, hướng dẫn bé khi cùng giải câu đố bằng những ví dụ sinh động Giúp bé đặt ra nhiều câu hỏi hơn về bức tranh khi bé giải được một câu đố Điều đặc biệt, trong bộ sách này sau mỗi tình huống đều có một số gợi ý ở cuối trang.
Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn và con yêu có những giờ phút học tập, vui chơi thật ý nghĩa.

Women, Modernity, and Landscape Architecture

Women, Modernity, and Landscape Architecture - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Modernity was critically important to the formation and evolution of landscape architecture, yet its histories in the discipline are still being written.
This book looks closely at the work and influences of some of the least studied figures of the era: established and less well-known female landscape architects who pursued modernist ideals in their designs.
The women discussed in this volume belong to the pioneering first two generations of professional landscape architects and were outstanding in the field.
They not only developed notable practices but some also became leaders in landscape architectural education as the first professors in the discipline, or prolific lecturers and authors.
As early professionals who navigated the world of a male-dominated intellectual and menial work force they were exponents of modernity.
In addition, many personalities discussed in this volume were either figures of transition between tradition and modernism (like Silvia Crowe, Maria Teresa Parpagliolo), or they fully embraced and furthered the modernist agenda (like Rosa Kliass, Cornelia Oberlander).
The chapters offer new perspectives and contribute to the development of a more balanced and integrated landscape architectural historiography of the twentieth century.
Contributions come from practitioners and academics who discuss women based in USA, Canada, Brazil, New Zealand, South Africa, the former USSR, Sweden, Britain, Germany, Austria, France and Italy.
Ideal reading for those studying landscape history, women’s studies and cultural geography.

Câu Chuyện Đời Tôi (Tái Bản)

Câu Chuyện Đời Tôi (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Câu Chuyện Đời Tôi (Tái Bản) Cuốn sách này, thông qua câu chuyện chân thực và tràn đầy xúc động về cuộc đời của Helen Keller, đã làm thổn thức không biết bao nhiêu trái tim độc giả trên thế giới, và cũng mang lại sự cổ vũ, khích lệ to lớn cho những người tật nguyền và cả những người khoẻ mạnh trên trái đất này.
Câu chuyện đời tôi là một cuốn tự truyện của một cô gái điếc và mù, sống trong một thế  giới khép kín và đơn độc, tăm tối, lặng câm, không sắc màu, không tiếng nói.
Nhưng những nỗ lực bền bỉ, phi thường của cô đã tạo nên giá trị cho chính mình.
Và cuộc đời của cô đã chứng minh rằng, chính cuộc sống đã tạo nên kỳ tích.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,