Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Năm 2018 Môn Địa Lý (Nhóm Kín Facebook)

Công ty phát hành SPBook Kích Thước 20,5×29 Năm Xuất Bản 01/2018 Tác Giả Vũ Quốc Lịch Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nộ Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Năm 2018 Môn Địa Lý   Nội dung sách gồm có 3 phần với 8 chuyên đề quan trọng trong chương trình Địa lý lớp 11, 12: Phần 1: Kiến thức Địa lý lớp 11 Phần 2: Kiến thức Địa lý lớp 12 Phần 3: Rèn luyện kĩ năng Ưu điểm nổi bật của sách Đây là một trong số ít các tài liệu tham khảo môn Địa lý được biên soạn trọng tâm và bám sát theo định hướng thi THPT QG 2018 của Bộ GD & ĐT Ưu điểm nổi bật nhất của sách là việc không chú trọng quá nhiều đến lý thuyết – lý thuyết được tóm tắt ngắn gọn lại với những vấn đề chính cần nhớ.
Thay vào đó, sách tập trung vào việc rèn kĩ năng làm bài trắc nghiệm và cung cấp các dạng câu hỏi trắc nghiệm Địa lý có thể xuất hiện trong đề thi.
Tương ứng với mỗi bài học, sẽ có từ 20 – 30 câu hỏi trắc nghiệm để học sinh có thể luyện tập ngay khi học xong lý thuyết.
Ngoài ra, học sinh sẽ được rèn 3 kĩ năng quan trọng trong môn Địa lý bao gồm: Kĩ năng khai thác Atlat địa lý, Kĩ năng làm bài tập với Số liệu thống kê, Kĩ năng vẽ phân tích biểu đồ.
Đối tượng sử dụng sách Học sinh THPT ôn thi THPT QG 2018 có học lực từ Trung bình – khá Giáo viên sử dụng sách làm tài liệu tham khảo để ôn thi cho học sinh Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều cuốn Sách Luyện Thi Địa Lý hay khác của nhà sách Newshop.
Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh (Tái Bản 2018)

Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài - Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo Dục Sớm Và Thiên Tài – Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh (Tái Bản 2018) Là cha mẹ, ai cũng yêu con hết mực, mong muốn cho con những điều tốt đẹp nhất.
Chúng ta luôn băn khoăn, trăn trở không biết ngoài chăm cho con ăn uống đủ chất để phát triển về thể chất thì phương pháp giáo dục nào sẽ giúp con phát triển tốt nhất trí tuệ tiềm ẩn của mình? Thời gian gần đây, hẳn bất kì một bậc cha mẹ yêu con nào cũng biết được một điều rất hiển nhiên rằng, trẻ phát triển và tăng trưởng rất nhanh về thể chất và trí não, đặc biệt là năm đầu tiên.
Khi mới sinh ra, trọng lượng não chỉ nặng 350g, đến 1 tuổi nặng 900g, 2 tuổi bằng 80% não người trưởng thành và 6 tuổi não đạt 100% kích thước não người trưởng thành (1.300g).
Vì thế, 6 năm đầu đời là thời kì vàng để bạn giúp con khám phá mọi thứ về thế giới, hãy khơi dậy tối đa khả năng tiềm ẩn của con bạn trong những năm này.
Đó chính xác là những gì Glenn Doman muốn truyền đến bạn.
Không ai có thể phủ nhận khả năng học hỏi của trẻ từ khi sinh ra.
Trước 6 tuổi, trẻ có thể biết được những thông tin căn bản về bản thân và gia đình, những mối quan hệ với hàng xóm và họ hàng, biết được nhiều thứ xung quanh….
Quan trọng hơn, lúc này trẻ đã có thể học được một ngôn ngữ hoặc hơn…
Vì thế, theo Glenn Doman, đây chính là thời kì vàng để dạy trẻ bất cứ điều gì, và hiển nhiên càng sớm càng tốt.
Có những khả năng trẻ chỉ có trong 3 năm đầu đời.
Ngoài 3 tuổi, khả năng đó sẽ mất đi.
Glenn luôn nhấn mạnh trong các cuốn sách của mình rằng, thời kỳ dưới 6 tuổi, bất cứ cái gì chúng ta giới thiệu, trẻ đều có khả năng lĩnh hội.
Trong bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài gồm 5 cuốn: Dạy trẻ thông minh sớm, Dạy trẻ biết đọc sớm, Dạy trẻ học Toán, Tăng cường trí thông minh của trẻ , Dạy trẻ về thế giới xung quanh, bạn sẽ được biết đến phương pháp giáo dục của Glenn Doman.
Mỗi lĩnh vực Glenn sẽ đưa ra cho bạn từng bước tiến hành cụ thể, với các giáo cụ, không gian học, tâm lý chuẩn bị và bạn chắc chắn sẽ thành công với phương pháp này nếu thực hiện chính xác các lời khuyên đưa ra – Glenn khẳng định.
“Dạy trẻ về thế giới xung quanh” cung cấp một chương trình về thông tin kích thích thị giác được thiết kế nhằm giúp con bạn khai thác tiềm năng tự nhiên để học bất kỳ thứ gì.
Cuốn sách chỉ cho bạn thấy thật dễ dàng và vui thú ra sao khi dạy cho con bạn biết về nghệ thuật, khoa học tự nhiên.
Con bạn sẽ nhận biết được sâu bọ trong vườn, biết về các quốc gia trên thế giới, khám phá được vẻ đẹp của các bức tranh củ Van Gogh và nhiều thứ khác.
Hãy giúp trẻ phát triển một cách đầy đủ hơn khả năng của trẻ.  Hãy cho con đứng trên đôi vai của chính bạn, hãy cho trẻ xuất phát điểm từ những hiểu biết của bạn, hãy trao cho con khả năng học hỏi ngay từ khi con được sinh ra.
Chúc bạn sẽ thành công với phương pháp của Glenn Doman – phương pháp đã được hầu như tất cả các bà mẹ Mỹ đã thực hành.

Từ Điển Pháp – Pháp – Việt (140.000 Từ)

Từ Điển Pháp - Pháp - Việt (140.000 Từ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Pháp – Pháp – Việt (140.000 Từ) Đây là cuốn từ điển được soạn thảo công phu, cẩn trọng, đã giải quyết được những vấn đề về từ ngữ, thuật ngữ truyền thống và hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực với độ chính xác và tính phổ cập cao.
Hy vọng cuốn từ điển sẽ là cẩm nang tra cứu hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang học tập ngôn ngữ Pháp – Việt

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,