Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Thường Vạn Lý Năm Xuất Bản 02-2018 Số Trang 383 Nhà Xuất bản Hồng Đức Bìa Mềm Kích Thước 16 x 24
Trí Tuệ Quỷ Cốc Tử - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quỷ Cốc Tử là nhận vật mang đậm sắc thái truyền kỳ nhất trong lịch sử Trung Hoa.
Tung hoành gia, Đạo gia, Binh gia và Mệnh tướng gia trong chư tử bách gia đều coi ông là bậc tổ sư, mấy đệ tử của ông đều là những danh tướng có ảnh hưởng đến tiến trình lịch sử như Trương Nghi, Tô Tần, Bàng Quyên, Tôn Tẫn và cả Trương Lương dưới trướng Lưu Bang.
Trí tuệ Quỷ Cốc Tử lâu nay luôn được coi là “vô tự thiên thư” (sách trời không chữ).
Trong “Văn tâm điêu long”, Lưu Hiệp bình: “Quỷ Cốc diếu diếu, mỗi hoàn áo nghĩa” (Qủy Cốc Tử thuyết lý huyền bí sâu xa, thường trình bày những điều ảo diệu).
Người đời sau đánh giá có cả khen chê, người khen thì xưng tụng là “sách lược hùng tài”, kẻ chê lại gọi là “thuật của kẻ gian manh”, nhưng đáng kể là những người tìm hiểu, học theo toàn là những quyền thần mưu sĩ tung hoành thiên hạ như Tào Tháo, Gia Cát Lượng và cả Lưu Bá Ôn.
Sách chia thành ba thiên thượng, trung, hạ tổng cộng 21 quyển vừa luận về việc tu thân dưỡng tính, vừa bàn về việc nhập thế thành sự, phân tích chi tiết về mưu lược và các kỹ năng kiểm soát người khác, giành chiến thắng trong rối ren.
Tóm lại, đây là một kim chỉ nam luận về việc khôn khéo giữ mình, là bí quyết mưu cầu phú quý của người thành công.
Nhà sách Newshop xin mời độc giả đón đọc trọn bộ TRÍ TUỆ LÃNH ĐẠO của tác giả Thường Vạn Lý!

Thời Nắng Lịm

Thời Nắng Lịm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Năm 1952, Charlotte và Wilhelm Powileit từ Mexico về Đông Berlin nhận chức lãnh đạo Viện hàn lâm ở Nước Đức Mới.
Năm 2001, Alexander, cháu nội họ, từ Đông Berlin đến Mexico hòng chạy trốn căn bệnh hiểm nghèo và cuộc đời hoang mang đổ vỡ của mình.
Giữa nửa thế kỷ ấy, là những thăng trầm của một gia đình, một đất nước, bốn thế hệ.
Thợ tiện hay đảng viên kiên trung, người tù chung thân hay nhà sử học lừng lẫy, nàng sơn nữ quyến rũ hay bà mệnh phụ đoan chính, người bố vô trách nhiệm hay chàng trai đào hoa, đứa con ngoan hay cậu hippie nổi loạn… từ Moskva đến Berlin, từ Siberia khắc nghiệt đến Pochutla dập dềnh tiếng sóng, các nhân vật như không thể dừng chân, vừa đi tìm chính mình, vừa chạy trốn những di sản thế hệ trước đè nặng trên vai.
Mà không nhận ra lịch sử được viết trong chính gia đình và hành động của mình.
“Không có nhiều nhà văn đợi đến gần hết tuổi ngũ thập mới xuất bản tiểu thuyết đầu tay, lại càng ít người vẫn cho ra mắt một cuốn sách ấn tượng và được đón nhận nồng nhiệt toàn thế giới như cuốn sách này….
Ruge đã tìm được cách đan kết yếu tố cá nhân vào tính chính trị trong một tác phẩm không chỉ là tiểu thuyết, mà còn là bản tường trình dân tộc học về một thời gian đã mất.” – San Francisco Chronicle – Bên cạnh đó, nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách văn học hay khác như là: Vùng Cách Ly  Pháo Đài Số ( Bìa Mềm)  Sherlock Holmes Toàn Tập (Hộp 3 Bộ)

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán 3 Tập 2

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Toán 3 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Việc đổi mới chương trình và sách giáo khoa ở bậc Tiểu học đã hoàn chỉnh.
Để giúp học sinh nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình, nâng cao khả năng tự học, tự rèn luyện trong quá trình học tập, đồng thời có kiến thức vững vàng, chúng tôi biên soạn cuốn sách “” giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Cuốn sách nằm trong bộ sách giải toán lớp 3 cùng tác giả bao gồm 2 cuốn, bạn đọc có thể tham khảo  cuốn tập 1  tại Newshop để học tập hoàn thiện hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,