Bồi Dưỡng Toán 9 tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả THS. Đỗ Thị Hồng Thúy , GS. Đỗ Đức Thái Năm Xuất Bản 4/2017 Số Trang 208 Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Bồi Dưỡng Toán 9 tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đỗ Đức Thái – Đỗ Thị Hồng Thúy   Hiện nay, chương trình toán cải cách ở nhà trường THCS đã được mở rộng sắp xếp lại hoàn chỉnh hơn nhiều so với chương trình toán cấp 2 trước đây, đồng thời mức độ bài tập toán cũng đã được nâng lên rõ rệt.
Sự thay đổi đó đòi hỏi phải có các  tài liệu tham khảo  ở mức độ cao hơn, mới hơn về cách nhìn nhận vấn đề, giúp các thầy cô cũng nhưu các em học sinh đạt kết quả tốt trong quá trình giảng dạy và học tập.
Mặt khác chúng tôi cho rằng tài liệu tham khảo phải được viết sát theo chương trình quy định với các dạng bài tập phù hợp nhằm củng cố những kiến thức cơ bản và hình thành những chuẩn kiến thức toán cho từng năm học mà mỗi học sinh cần nắm vững.
  Việc dạy, học toán ở nhà trường phổ thông hiện nay đòi hỏi phải có một tài liệu vừa đáp ứng nhu cầu học tập và phục vụ cho việc dạy học môn toán.
Cuốn sách có những bài toán được chọn lọc và được sắp xếp hệ thống, không những có tác dụng củng cố kiến thức và kĩ năng cơ bản mà còn nâng cao trình độ tư duy, sức sáng tạo và gây lòng say mê  môn toán  cho học sinh.
Mỗi bài toán đều có những lời giải chi tiết hoặc vắn tắt tùy mức độ khó dễ.
Nội dung các bài tập được trình bày theo 4 chương và lời giải chi tiết ở cuối chương để các em dễ dàng đối chiếu kết quả.
Nhà sách Newshop  hy vọng đã mang đến cho các em và quý thầy cô cuốn một cẩm nang quý báu, trang bị những kiến thức cơ bản, có đào sâu nhằm tạo ra nền tảng tin cậy để giúp các em tiếp tục học tốt môn toán ở bậc THPT hoặc tiếp tục tự học.

Lý Thuyết Trò Chơi Và Ứng Dụng Trong Quản Trị – Kinh Doanh

Lý Thuyết Trò Chơi Và Ứng Dụng Trong Quản Trị - Kinh Doanh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có lẽ ai nghiên cứu kinh tế học, quản trị học cũng đều không xa lạ gì đối với 1 ví dụ kinh điển về lý thuyết trò chơi, một lý thuyết kinh tế học nổi tiếng đã được trao tặng giải Nobel về kinh tế.
Nếu người 1 khai tội, người 2 không khai tội thì người 1 bị 10 năm tù.
Nếu người 1 không khai tội, người 2 không khai tội thì mỗi người 1 năm tù.
Nếu người 1 khai tội, người 2 khai tội thì mỗi người 5 năm tù.
Vậy kết quả là gì, 2 người cùng khai vì đó là lý thuyết trò chơi.
Nếu áp dụng vào kinh doanh thì sao, hãy đọc sách Lý Thuyết Trò Chơi và Ứng Dụng Trong Quản Trị Kinh Doanh để biết điều thú vị đó.

Bút vẽ kỹ thuật 1mm EK-231 BK

Bút vẽ kỹ thuật 1mm EK-231 BK - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không nhòe khi thấm nước; – Màu sắc đậm, lượng mực nhiều; – Ngòi bút siêu nhỏ, dùng vẽ chính xác các đường nét phác thảo trong bản vẽ kỹ thuật và kiến trúc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,