Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh: Những Thì Cơ Bản

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Kích Thước 20.5×27 Tác Giả Fran Bromage Năm Xuất Bản 01-2018 Số Trang 16 Nhà Xuất bản Bách Khoa Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Con của bạn mới bắt đầu học tiếng anh? Bạn muốn giúp con làm quen với ngữ pháp? Vậy thì đây chính là bộ sách mà bạn cần! Quyển sách này sẽ giúp bạn cùng con tìm hiểu cách sử dụng thì cơ bản thông qua những giải thích đơn giản, ví dụ dễ hiểu, minh họa ngộ nghĩnh và những bài học lý thú.
Chẳng mấy chốc, bé sẽ biết khi nào dùng thì hiện tại tiếp diễn, khi nào dùng quá khứ đơn, qua đó thêm tự tin và yêu thích học tiếng Anh.
NEWSHOP.VN xin giới thiệu phụ huynh và các bạn nhỏ bộ sách Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh với 4 chủ đề tại đây.

How to Entice an Enchantress: The Duchess Diaries

How to Entice an Enchantress: The Duchess Diaries - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Reclusive Viscount Kirk, horribly scarred by a tragic accident that stole the life of his beloved first wife, is a man defined by fury.
For years he’s eschewed society, growing abrupt and curmudgeonly.
But now, when he’d given up on life, he’s fallen madly in love with the refreshingly naive daughter of his neighbour, dainty and charming Dahlia Balfour.
Desperate to win her attention, Kirk calls in a favour from the Duchess of Roxburghe and asks that she transform him into a fashionable suitor for Dahlia’s hand.
But what’s easy to change on the outside isn’t as easy to change on the inside… Dahlia’s always dreamed of a fairy-tale romance.
Although Viscount Kirk is only seven years her senior, because of his cantankerous ways and lack of social graces she thinks of him as her “older neighbour,” and is blissfully unaware that he sees her as anything other than an acquaintance.
She is shocked to see him at the duchess’s grand house party, trying to fit with the very societal rules he so frequently mocks.
Surprised by his attention, irritated at his bald honesty, and intrigued that he finds her worth the effort, Dahlia regards Kirk as the opposite of Prince Charming.
Without the pretty words and grand gestures she yearns for, can true love find its way into her unwilling heart?

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi

Nguyên Tắc 50 - Không Sợ Hãi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sợ hãi là một trong những cảm xúc nguyên thủy nhất mà mỗi người cảm nhận được ngay từ lúc chào đời.
Không ai thoát khỏi quy luật chung này.
Vì vậy, vượt qua sợ hãi, với tất cả hình thức cung bậc đa dạng của nó, không phải là điều tự nhiên đến mà là kết quả của một quá trình nỗ lực kiên trì, có ý thức, có phương pháp.
Robert Greene đã trình bày trong cuốn sách của mình, thông qua 10 chương sách, 10 chiến lược hành động khác nhau để vượt qua những khía cạnh khác nhau của cảm giác sợ hãi.
Những gì được viết ra trong cuốn sách không phải là điều gì mới lạ do tác giả phát minh ra, mà đơn thuần chỉ là sự tổng kết có hệ thống những phương cách mà nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thuộc mọi lĩnh vực – từ chính trị, quân sự đến kinh doanh, từ thể thao đỉnh cao đến nghiên cứu khoa học – đã áp dụng thành công để vượt qua nỗi sợ hãi của chính họ nhằm tiến tới thành công.
Bên cạnh những khuôn mặt nổi tiếng trong lịch sử, Greene dẫn dắt bạn đọc theo con đường vươn lên của ca sĩ nổi tiếng 50 Cent từ một đứa trẻ lang thang bán ma túy trên đường phố trở thành ông chủ đầy quyền lực của một đế chế kinh doanh phát đạt, cũng như cách mà anh vượt qua những thử thách mới, những nỗi sợ hãi mới gặp phải trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.
Mời bạn đọc tham khảo thêm về những cuốn sách cùng chủ đề hay khác tại đây Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,