Tổng Hợp Các Bài Toán Phổ Dụng Hình Học 8

Tổng Hợp Các Bài Toán Phổ Dụng Hình Học 8 là cuốn sách hữu ích dành cho học sinh lớp 8, nắm vững các kiến thức cơ bản của hình học. ✅ Công ty phát hành Nhà sách Sao Mai Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Kích thước 16 x 24 cm Tác giả TS. Vũ Thế Hựu – Nguyễn Khắc An – Nguyễn Vĩnh Cận – ThS Hoa Mạnh Tường Ngày xuất bản 03-2016 SKU 3103873166945
Tổng Hợp Các Bài Toán Phổ Dụng Hình Học 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tổng Hợp Các Bài Toán Phổ Dụng Hình Học 8 Tổng Hợp Các Bài Toán Phổ Dụng Hình Học 8 là cuốn sách hữu ích dành cho học sinh lớp 8, nắm vững các kiến thức cơ bản của hình học.
Sách đưa ra các cách giải rất đơn giản, nhưng dễ hiểu giúp học sinh tự suy luận để giải.

Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Từ 2-6 Tuổi – Các Loài Hoa

Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Từ 2-6 Tuổi - Các Loài Hoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Từ 2-6 Tuổi – Các Loài Hoa Ghép hình là trò chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 2-6 tuổi, giúp các bé thỏa mãn sự thích thú tìm hiểu thế giới xung quanh.
Trò chơi này nhằm phát triển trí tuệ cho bé trên nguyên tắc học mà chơi, chơi mà học; giúp bé phát huy tối đa hoạt động tích cực của cơ quan cảm giác như: mắt, tay, não…
Qua các miếng ghép sẽ khuyến khích niềm say mê học tập của bé, để từ đó bé sẽ được cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp trẻ: bình tĩnh xem xét vấn đề để vượt qua những khó khăn mà trẻ gặp phải khi chúng bắt đầu tới trường học.
Ghép hình phát triển trí tuệ: ghép hình nhận biết với nhiều chủ đề phong phú đa dạng, hình ảnh sinh động, có tính chất giáo dục cao, thích hợp để: “Vui để học và khỏe để trưởng thành” đối với giáo dục trẻ thơ, giúp cho bé sớm tiếp cận và hiểu nhanh một cách sâu sắc những đồ vật trong cuộc sống hàng ngày và xung quanh thế giới của bé.
Hy vọng các chủ đề ghép hình này thực sự đã mang đến cho thế giới của trẻ thơ một niềm vui trọn vẹn.

Cổ Tích Thần Tiên – Nợ Duyên Trong Mộng

Cổ Tích Thần Tiên – Nợ Duyên Trong Mộng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổ Tích Thần Tiên – Nợ Duyên Trong Mộng Nếu tâm hồn trẻ thơ là một trang giấy trắng, thì hãy để những tưởng tượng bay bổng lý thú về thế giới thần tiên, cùng những phép mầu nhiệm là màu sắc tô điểm cho trang giấy trắng ấy được đẹp hơn.
Bộ truyện “Cổ Tích Thần Tiên” với những yếu tố kì ảo, minh họa sinh động sẽ là điểm màu tươi mới giúp cho trí tưởng tượng trong tâm hồn trẻ thơ được bay xa hơn… Bộ truyện gồm: Cổ Tích Thần Tiên – Từ Thức Gặp Tiên Cổ Tích Thần Tiên – Tú Uyên Giáng Kiều Cổ Tích Thần Tiên – Nợ Duyên Trong Mộng Cổ Tích Thần Tiên – Ngưu Lang Chức Nữ Cổ Tích Thần Tiên – Miếng Trầu Kỳ Diệu

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,