Đi vệ sinh đúng nơi

Tác giả: Minh Anh biên dịch Xuất bản: 2012 ✅ Nhà Xuất bản: Trẻ Nhà phát hành: Trẻ Dạng bìa: Mềm Kích thước: 15.5 x 23 cm Khối lượng: 100 gram Số trang: 24
Đi vệ sinh đúng nơi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng luôn mong muốn con mình luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và sẽ thành đạt trong tương lai.
Và bạn biết không? Những thói quen tốt được hình thành trong những năm đầu đời đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của trẻ sau này.
Vậy thì tại sao bạn không giúp cho trẻ hình thành những thói quen tốt ngay từ hôm nay?   Cuốn sách là những câu chuyện nhỏ kể vể các thói quen.
Ở đó bé sẽ được gặp những bạn nhỏ như Tô Tô, Mi Mi, Li Li và Sa Sa và cùng các bạn ấy rèn luyện thói quen tốt cho bản thân…
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đi vệ sinh đúng nơi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Từ điển triết học Hegel

Từ điển triết học Hegel - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Từ điển triết học Hegel.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Ai rồi cũng phải học cách cố quên đi một người

Ai rồi cũng phải học cách cố quên đi một người - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển tập thơ Ai rồi cũng phải học cách cố quên đi một người gồm những bài thơ ngẫu hứng nhưng lại vô cùng sâu sắc thú vị của Khoa về bất cứ điều gì anh gặp trong cuộc sống.
Chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp được chính cảm xúc của mình trong đó, dẫu rằng nhiều khi bạn phải giật mình tự hỏi, TẠI SAO TÁC GIẢ LẠI CÓ NHỮNG CẢM XÚC GIỐNG MÌNH ĐẾN VẬY.
Tập thơ được chia thành 5 chủ đề chính, mà tác giả tự ví như NĂM NÉT VẼ TRONG MỘT BỨC TRANH ĐỜI: YÊU – ĐỜI -TÌNH CA THÁNG – CÔ ĐƠN – NHƯ MỘT LỜI CHIA TAY Đừng xô nắng khô lên màu cỏ úa   Đừng ru mưa lạnh vỡ bóng trăng chiều   Một ánh nhìn đủ để nói lời yêuỞ lại đi, khi đời cần hơi thở   Của một ai quyện với trái tim mình…
  (Một ánh nhìn đủ để nói lời yêu) Bên cạnh đó, là nỗi khắc khoải nhớ thương, thèm một hơi ấm, để thoát khỏi nỗi trăn trở cô đơn của một người trẻ   Thành phố này đầy ứ những bóng đêm   Bóng đêm trong anh, bóng đêm trong em, và ngàn ngàn thân phận   Cần một luồng ấm sáng   Nơi mỗi nụ cười, người với người biết trân trọng dành cho nhau   (Mỉm cười đi)   VỀ TÁC GIẢ Lương Đình Khoa là một nhà thơ có nhiều thơ đăng báo ngay từ quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.
Anh cũng từng xuất bản tập thơ Khuôn mặt tình yêu (NXB Thanh Niên) và tập truyện ngắn Gió mùa thổi mãi (NXB Văn Nghệ).
Thơ Khoa lấp lánh thể hiện một tài năng trẻ, tâm hồn trẻ, chiếm được cảm tình và lời ngợi khen từ các nhà thơ, nhà báo đương thời.
Đến với Ai rồi cũng phải học cách cố quên đi một người, với những câu chữ chân thực xúc cảm của Khoa, chắc chắn các bạn sẽ tìm lại được phần nào đó của cái tôi sâu lắng nhất trong mình, hoặc đơn giản chỉ là để đồng cảm, để hiểu sâu hơn những khoảnh khắc vui buồn qua tháng năm của cả một đời người.
  Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ai rồi cũng phải học cách cố quên đi một người.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,