Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi (Tái Bản 2018)

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Shoya Zichy , Ann Bidou Năm Xuất Bản 01/2018 Kích Thước 13x 20.5 Số Trang 248 Nhà Xuất bản Lao Động Xã Hội Bìa Mềm
Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tính cách phản ánh hành động tưởng như là chuyện bình thường, nhưng thực tế, hầu hết mọi người đều không có được công việc thực sự phù hợp với tính cách của họ.
Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi  sẽ cùng bạn thực hiện bài tự kiểm tra đơn giản trong 10 phút để xác định kiểu tính cách cụ thể của bạn.
Nếu công việc bạn có không đem lại cho bạn niềm vui và truyền cảm hứng cũng như khơi dậy niềm đam mê và giúp bạn toại nguyện trong cuộc sống, thì đây là thời khắc để tìm ra một hướng mới.
Với những lý giải chi tiết về các lựa chọn nghề nghiệp và những câu chuyện có thực trong đời sống của những người đã tìm được sự phù hợp hoàn toàn giữa công việc với cá tính của họ, Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm ra con đường ngắn nhất dẫn tới thành công.
Nhận xét về cuốn sách: “Đường lối nghề nghiệp đúng đắn sẽ mang lại niềm say mê cho công việc và cuộc đời bạn.
Hãy suy ngẫm về bản thân và khám phá ra công việc phù hợp nhất với tính cách độc đáo của bạn.” – Jim Donald, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc điều hành, Công ty Starbucks Coffee.
“Một cơn chấn động trong tìm kiếm một công việc thực sự.
Bất kỳ giáo viên nào muốn dẫn dắt sinh viên của mình tìm được công việc mơ ước đều nên đọc cuốn sách này”.
– Frank McCourt, tác giả của cuốn Angela’s Ashes and Teacher Man.
Tác giả cuốn sách: Shoya Zichy là giáo viên hướng nghiệp, từng là chủ tịch của APT – thuộc hiệp hội Myers-Briggs tại New York.
bà giữ độc quyền về mô hình phân tích tính cách theo màu sắc kiểu Q, một kiểu đánh giá tính cách con người được đánh giá cao tại các tạp chí và hãng truyền thông nổi tiếng như: Chicago Sun-Times, Fortune, CNN,… Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

I am George Washington (Ordinary People Change the World)

I am George Washington (Ordinary People Change the World) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

We can all be heroes.
That’s the inspiring message of this New York Times Bestselling picture book biography series from historian and author Brad Meltzer.
Learn all about George Washington, America’s first president.
  George Washington was one of the greatest leaders the world has ever known.
He was never afraid to be the first to try something, from exploring the woods around his childhood home to founding a brand new nation, the United States of America.
With his faith in the American people and tremendous bravery, he helped win the Revolutionary War and became the country’s first president.
  Each picture book in this series is a biography of a significant historical figure, told in a simple, conversational, vivacious way, and always focusing on a character trait that makes the person a role model for kids.
The heroes are depicted as children throughout, telling their life stories in first-person present tense, which keeps the books playful and accessible to young children.
And each book ends with a line of encouragement, a direct quote, photos, a timeline, and a source list.

Cẩm Nang Phụ Nữ

Cẩm Nang Phụ Nữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Phụ Nữ Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, người phụ nữ đã được giải thoát khỏi những gánh nặng thành kiến cố hữu về vai trò, cũng như công việc trong thời hiện đại, họ có điều kiện chăm sóc đến bản thân mình nhiều hơn như: chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và mua sắm trang phục…
Cuốn sách Cẩm nang phụ nữ giới thiệu với bạn đọc một số kiến thức cơ bản về mỹ phẩm, cách sử dụng mỹ phẩm sao cho phù hợp, giúp bạn khắc phục những kiếm khuyết trên cơ thể, phát huy nét đẹp vốn có.
Bạn cũng sẽ tìm thấy những bí quyết để có một cơ thể đẹp, tìm cho mình một dáng vẻ riêng biệt.
Đồng thời cung cấp cho bạn những thực đơn hiệu quả nhất để giúp bạn giảm cân, lấy lại vóc dáng thon thả của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,