Einfach klassisch! Kleider mach.Leute

Cornelsen Verlagskontor Gmbh Tác giả Gottfried Keller NXB Cornelsen Verlag GmbH & Co Trọng lượng (gr) 60 Kích thước (cm) 11,6 x 0,8 x 16,9 Số trang 64 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Aus der Sammlung “Die Leute von Seldwyla”.
Die Novelle erzählt von einem Hochstapler wider Willen oder vom aufgedrängten Glück.

Góc Sân Và Khoảng Trời

Góc Sân Và Khoảng Trời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Góc Sân Và Khoảng Trời Đọc Góc sân và Khoảng trời, chúng ta sẽ thấy hiện lên cả một thế giới con người và sự vật mà trong đó con người nào cũng đều để lại một dấu ấn tốt đẹp trong con mắt của thi sĩ tí hon Trần Đăng Khoa; còn sự vật thì hầu như tất cả đều đã được nhân cách hóa, trở thành những bạn bè thân thiết, không thể xa rời, và điều đặc biệt là tất cả đều nằm trong tầm nhìn của tác giả, tầm nhìn của đôi mắt trẻ thơ.
Đó là con bướm vàng, cái sân, dòng sông Kinh Thầy, con chim, con gà, vườn cải, cây đa, con trâu, cây trầu…
và nhất là ánh trăng của làng quê.
Với tuổi thơ trong Góc sân và Khoảng trời của Trần Đăng Khoa, ông trăng cũng ngây thơ như trẻ con, cũng thích khoe khuôn mặt tròn, cũng nhoẻn miệng cười thích thú khi nhìn thấy chuối, thấy xôi; và thú vị nhất là cũng biết thập thò ngoài cửa khi rủ bạn đi chơi.

Basic Vocabulary – Workbook Primary 1/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản – Tập 1

Basic Vocabulary - Workbook Primary 1/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Basic Vocabulary – Workbook Primary 1/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản – Tập 1 Để đọc thông viết thạo tiếng Anh, học sinh cần phải có một vốn từ vựng phong phú.
Với mục đích cải thiện và củng cố kĩ năng học tiếng Anh của các em, bộ sách Bài tập Từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Vocabulary Workbook cung cấp rất nhiều từ ngữ mới và bổ ích thông qua các bài tập đa dạng giúp học sinh hiểu thấu đáo ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng từ.
þ Các bài tập được nhóm theo các chủ đề.
þ Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
    Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em gia tăng vốn từ vựng và vận dụng một cách thành thạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,