Anh, Em Không Tiếc, Em Tiếc Thanh Xuân

Công ty phát hành Skybooks Kích Thước 11 x 19 Tác Giả Nguyễn Đức Anh Năm Xuất Bản 08/2016 Số Trang 220 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Thanh xuân là thời khắc đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người con gái.
Như giây phút huy hoàng nhất khi pháo bông đồng loạt được bắn ra vào đêm giao thừa, như những ngày nở rộ rực rỡ của một đóa hoa.
Không có gì đáng tiếc hơn khi thời khắc ấy lại bị nhuốm một màu buồn thương chỉ vì gặp phải những người không xứng đáng.
Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân là những tâm sự, những trải lòng của một chàng trai 24 tuổi về tình yêu, về tuổi trẻ và cả những lời khuyên nhủ chân thành của mình dành cho những cô gái trẻ, đã, đang và sẽ lãng phí tuổi thanh xuân của mình vì những chuyện không đáng lưu tâm.
Với lối viết mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần tinh tế, chàng trai Nguyễn Đức Anh đã đi sâu vào lòng độc giả với những điều chân thật và gần gũi nhất, khiến độc giả không chỉ cảm thấy được sự đồng cảm từ trong câu chữ mà còn thấy lòng mình ấm áp hơn qua từng lời khuyên, lời chia sẻ của tác giả.
Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân không chỉ là những nỗi lòng của riêng ai mà là câu chuyện chung của rất nhiều người trẻ, đang sống, đang yêu, đang bước từng bước đến ngưỡng cửa trưởng thành mỗi ngày.
Không cần quá hoa mỹ, không cần quá phô trương, Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân là một đoạn ca từ sâu lắng trong một bài hát có quá nhiều âm sắc, âm điệu.
Đơn giản, dễ hiểu, nhưng không vì thế mà kém phần suy tư.
Anh, em không tiếc, em tiếc thanh xuân, cuốn sách dành cho tất cả mọi người.
Đọc, không chỉ để tìm cho bản thân một lời giải đáp về những khúc mắc của tuổi trẻ, mà còn đọc, để thấu hiểu chính bản thân mình, để biết rằng lựa chọn của bản thân mình là sai hay đúng, trên quãng đường phía trước của cuộc đời, mình nên buông hay níu, những người, những việc mình đã dốc cả tấm lòng để yêu thương…

Bí Quyết 6.0 Chinh Phục Môn Vật Lí Tập 1

Bí Quyết 6.0 Chinh Phục Môn Vật Lí Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn  sách mới  nhất dành cho học sinh lớp 12 ôn thi Vật lý cho kì thi THPT Quốc gia 2018 và học sinh lớp 10, 11 đọc trước sách học Vật lý để làm quen và năm 12 thi được dễ dàng hơn, các giáo viên, các bạn gia sư trẻ dùng làm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy môn Vật lý.
Nội dung cuốn sách:   Hệ thống đầy đủ các kiến thức Vật lý trọng tâm trong nội dung thi THPT Quốc gia thuộc 3 chương: Dao động điều hòa, Sóng cơ học và Dòng điện xoay chiều.
  Cấu trúc của sách được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, các bài tập tự luyện được thiết kế đủ 4 cấp độ từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao.
  Khác với đa số các  sách luyện thi Đại học Vật lý  khác, ở Bí quyết 6.0 chinh phục môn Vật lý các câu hỏi, bài tập tự luyện đều có lời giải chi tiết kèm nhận xét đánh giá cụ thể.
  Đặc biệt, trong một số dạng bài tập, sách có rút ra thủ thuật chọn nhanh đáp án.
Điều này giúp các em có khả năng tư duy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian làm bài.
  Cập nhật các dạng bài hay trong đề minh họa cũng như đề thi THPT Quốc gia các năm thuộc 3 chương kiến thức Dao động điều hòa, Sóng cơ học, Dòng điện xoay chiều theo định hướng thi gộp 3 môn KHTN mới của Bộ.
  Sách có bổ sung các kiến thức, bài tập liên quan đến kiến thức Vật lý 11   Nội dung bám sát định hướng thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo   Có lộ trình khai thác sách phù hợp với từng mức học lực.
Em sẽ biết chính xác mình phải học sách từ đâu, phải dành bao nhiêu thời gian trong ngày để có thể học, hiểu và thực hành thuần thục các nội dung trong sách.Sơ đồ tư duy – công cụ đắc lực hỗ trợ việc ghi nhớ kiến thức   40 Video đính kèm sách là các bài giảng của giáo viên chuyên môn phụ trách môn Vật lý của SPBook.
Nội dung của 40 Video này sẽ tập trung vào việc hướng dẫn các em học lý thuyết và giải các dạng bài tập thuộc 3 chương.

Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học – Phương Pháp Trắc Nghiệm 2017

Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học - Phương Pháp Trắc Nghiệm 2017 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  là một cuốn sách giới thiệu các đề thi theo đúng cấu trúc đề thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Hệ thống các câu hỏi trong các đề thi được xây dựng bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng và nội dung giảm tải của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Các câu hỏi trong đề thi được Thầy giáo Phan Khắc Nghệ soạn thảo mới nhằm hỗ trợ các em có một tư liệu tốt cho các kì thi sắp tới.
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Giới thiệu 26 đề thi THPT Quốc gia được tác giả biên soạn theo chuẩn kiến thức kĩ năng và theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Phần thứ hai: Đáp án giải chi tiết các đề thi.
Các câu trắc nghiệm được giải theo phương pháp ngắn gọn nhất, giải thích làm rõ bản chất để bạn đọc hiểu và vận dụng làm các bài tập khác.
Chúng tôi tin tưởng rằng, cuốn sách không chỉ là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà nó còn là một tư liệu quý để Thầy Cô môn Sinh học tham khảo sử dụng trong công tác bồi dưỡng học sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,