Smart Choices – Những Lựa Chọn Thông Minh

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 2016 Số Trang 322 Bìa Mềm Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội Tác Giả Nhiều Tác Giả

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn là ai? Bạn đang ở vị trí nào? Bạn muốn trở thành người như thế nào? Bạn thành công đến đâu? Bạn có thể hạnh phúc?…
Có những lựa chọn sẽ thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tốt hơn và có những lựa chọn đưa bạn đi theo chiều ngược lại.
Đưa ra quyết định không đơn giản chỉ là Có hay Không; khái niệm Đúng hoặc Sai chỉ chính xác khi dùng để đánh giá kết quả cuối cùng.
Đôi khi trí não của chúng ta quá đỗi ngây thơ, dễ dàng bị dẫn dụ vào những cạm bãy tâm lý để rồi cứ thế mà có những lựa chọn vội vàng, đầy cảm tính.
Đôi khi, nó lại cẩn trọng, căn kẽ quá mức và vượt qua giới hạn thời gian cho phép khiến chúng ta để vuột mất nhiều cơ hội quý giá.
Smart Choices – Những lựa chọn thông minh của các tác giả John S.
Hammond, Ralph L.
Keeney và Howard Raiffa là một cuốn sách “self-help” bạn khó lòng bỏ qua.
Các tác giả kể trên đều là những chuyên gia tư vấn cao cấp, những giáo sư đầu ngành của các trường đại học nổi tiếng ở Hoa Kỳ, với hàng chục năm kinh nghiệm trong phân tích rủi ro và nghiên cứu tình huống.
Smart Choices – Những lựa chọn thông minh giúp bạn tư duy vượt giới hạn trong việc nhận định một vấn đề.
Nó sẽ giúp bạn nhận ra những thiếu sót về mặt kỹ năng ra quyết định của bản thân, tư duy một cách hệ thống và khoa học hơn để từ đó có thể quyết định một lựa chọn thông minh nhất trong số những lựa chọn tốt nhất.
Một lựa chọn thông minh phải hội tụ đầy đủ những yếu tố mang lại tối đa lợi ích, tối thiểu rủi ro và không gây ra nhiều các hệ lụy trong chuỗi vấn đề liên đới.
(Một quyết định liên quan đến nhiều quyết định khác trong hiện tại và tương lai).
“Đừng chỉ ngồi yên và chờ đợi quyết định tự đến với mình”.
Bạn hãy nghiêm túc dành thời gian luyện tập những kỹ năng ra quyết định được chỉ dẫn hết sức rõ ràng và tường tận trong cuốn sách này.
Hãy trở thành người ra quyết định thông minh, bạn xứng đáng có được một cuộc sống tốt đẹp hơn từ những lựa chọn đúng đắn của mình.
Cuốn sách này chắc chắn sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho tất cả bạn đọc, nhất là những bạn đọc trẻ trong giai đoạn khởi nghiệp – những người còn đang loay hoay trăn trở rất nhiều trong việc phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Từ Điển Chính tả tiếng Việt Bìa Cứng

Từ Điển Chính tả tiếng Việt Bìa Cứng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Chính Tả Tiếng Việt    Chuẩn chính tả là một loạt quy ước có tính bắt buộc đối với chữ viết của cộng đồng dùng ngôn ngữ và từ điển chính tả là loại từ điển chuẩn mực về các viết đúng các đơn vị của một thứ tiếng.
Từ điển chính tả không  nhằm mục đích giải thích nghĩa từ hoặc phân loại từ.
Nhìn một cách khái quát, cách viết đơn vị âm tiết tiếng Việt – tùy theo từng vùng phương ngữ lớn – thường có những sai sót khác nhau.
Miền Bắc dễ sai ở các âm đầu, miền Trung dễ bị sai ở phần vần và dấu thanh điệu, miền Nam dễ bị sai ở phần cuối âm tiết, phần khuôn vần, nếu âm cuối là phụ âm.
Những lỗi chính tả có thể mắc thường là do chịu ảnh hưởng cách phát âm phổ biến của vùng phương ngữ và cũng còn do chưa nắm vững chính tả tiếng Việt.
Từ điển chính tả tiếng Việt (có giải thích nghĩa từ) giải thích từ, song không phải tất cả vì nhiệm vụ chủ yếu của Từ điển này là chỉ dẫn viết đúng chính tả, tìm ra một cách dễ nhận diện nhất về chính tả.
Để xác định đúng chính tả cần phải dựa vào nguyên tắc căn bản của tiếng Việt – nguyên tắc ngữ âm học: Phát âm như thế nào thì dùng con chữ ghi âm lại đúng như thế.

Combo Harry Potter (trọn Bộ 8 Cuốn)

Combo Harry Potter (trọn Bộ 8 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

J.
K.
Rowling   Harry Potter là tên của bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J.
K.
Rowling.
Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh.
Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.
Bộ truyện kết hợp nhiều thể loại, bao gồm cả giả tưởng và giai đoạn tuổi mới lớn (với các yếu tố huyền bí, kinh dị, phiêu lưu và lãng mạn), mang đến nhiều ý nghĩa cho độc giả cảm nhận sâu sắc về cuộc đời, là 1 phần tuổi thơ tuyệt vời mà ai cũng không thể quên.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,