Dạy Con Đơn Giản Hiệu Quả

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Hoa Dương Kích Thước 16x23cm Năm Xuất Bản 03-2013 Số Trang 292 Nhà Xuất bản Văn Hóa Thông Tin Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Có phải khi dạy con, bạn luôn nghĩ: Dạy dỗ là trách nhiệm của thầy cô, con cái nghe lời cha mẹ là lẽ đương nhiên, giao con cho ông bà là yên tâm nhất… Trong danh sách những sai lầm của cha mẹ dưới đây, bạn phạm phải những lỗi nào? Cằn nhằn không ngớt, làm thay trẻ mọi việc, thưởng phạt không thỏa đáng, chuyên quyền, thường xuyên nuốt lời, dung túng cho trẻ, kỳ vọng quá cao, chỉ coi trọng điểm số, đánh mắng trẻ… Giờ hãy xem những bậc cha mẹ biết dạy con làm thế nào Lắng nghe tâm sự của trẻ, không so sánh con với đứa trẻ khác, cho trẻ  quyền lựa chọn, thấu hiểu cả những điều trẻ không nói ra, chú ý tới sự thay đổi trong tâm lý trẻ con, trò chuyện cùng trẻ… Cha mẹ thông thái tôn trọng những kỹ năng sau của trẻ hơn cả việc học tập Khả năng tự khống chế, đặt ra mục tiêu, biết tận dụng thời gian, biết tiếp nhận lời phê bình, tôn trọng người khác, giữ lời hứa, có tinh thần trách nhiệm, có tính tự lập, yêu thích vận động,biết hợp tác với người khác, biết tự bảo vệ mình… Tìm được nguyên nhân, có phương pháp, có thể dạy được những đứa trẻ “không thể dạy dỗ” trong mắt cha mẹ Lấy lùi làm tiến, bình tĩnh đối mặt với tính hay cãi của trẻ; tìm hiểu nguyên nhân, khiến một đứa trẻ hay nói dối bày tỏ nỗi lòng; để trẻ chịu hậu quả của việc lề mề; kích thích hứng thú, khiến trẻ chơi mà học; tìm ra phương pháp học thích hợp cho trẻ… Không có đứa trẻ nào không thể dạy được, chỉ có cha mẹ chưa biết dạy con.
Cuốn sách sẽ chia sẻ với bạn những “tuyệt chiêu” mà bậc cha mẹ biết dạy con vẫn thực hiện!

Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 2 (Kèm CD)

Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 2 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 2  Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hoặc khi nghe các bộ phim bằng tiếng Anh không có phụ đề hoặc lồng tiếng Việt.
Các bạn bối rối phần nhiều là do bạn nghe không nhiều tiếng Anh.
Điều này thật sự là rất cần thiết, bởi nếu bạn nghe nhiều, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm thoại với người nước ngoài, phát âm của bạn sẽ hay hơn và chuẩn xác hơn.
Hơn thế nữa, có những lúc ngôn ngữ trở nên bất lực để diễn tả cảm xúc.
Hãy để âm nhạc bày tỏ những điều bạn muốn nói.
Hãy để âm nhạc phát thanh những xúc cảm của bạn! Chính vì vậy, cuốn sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 2 ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh.
Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các bài hát được yêu thích nhất giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy ái ngại cũng như nhàm chán khi mình phải học ngoại ngữ.
Cuốn sách có thêm phần lời dịch để bạn dễ hiểu được ý nghĩa của bài hát.
Bộ sách kèm CD, để giúp các bạn vừa nghe nhạc vừa có thể hát theo một cách dễ dàng.
Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành cuốn sổ hát cũng như người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.
 

Từ Đúng – Từ Sai

Từ Đúng - Từ Sai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Đúng – Từ Sai Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hay trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi muốn chọn một từ hay một cụm từ thích hợp với nội dung, mục đích bạn muốn diễn đạt.
Một số từ mà bạn cho là tương đương nhưng thực ra về nghĩa và cách dùng có khác, chẳng hạn như country hay nation; thank, gratitude hay appreciate; mistake hay error…
và rất nhiều từ, thành ngữ và cấu trúc tiếng Anh khác mà người học tiếng Anh rất dễ nhầm lẫn dẫn đến sử dụng sai.
Cuốn Từ đúng – Từ sai của L.G.
Alexander sẽ giúp bạn thoát khỏi những khó khǎn trên.
Cuốn sách này được xem như là một cuốn từ điển khá đầy đủ cung cấp các câu trả lời cho hầu hết các thắc mắc của các học viên về phần từ vựng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,