Bí Ẩn Của Vốn

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Hernado de Soto Năm Xuất Bản 4/2017 Nhà Xuất bản Chính trị Quốc Gia Kích Thước 15.5 x 24 Số Trang 312 trang Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Vì sao căn nguyên của vốn lại trở nên bí ẩn như vậy? Vì sao các quốc gia giàu có của thế giới, với những lời khuyên kinh tế quá ngắn ngủi, lại không giải thích quyền sở hữu chính thức cần thiết đến thế nào cho việc hình thành vốn? Câu trả lời là, cực kỳ khó mường tượng ra quá trình nằm trong hệ thống quyền sở hữu chính thức.
Nó được che giấu trong hàng ngàn đoạn luật, chế độ, quy chế và các định chế điều khiển hệ thống.
Cho đến nay, các nước phương Tây đã vui sướng coi hệ thống tạo vốn của họ là hoàn toàn đương nhiên và không cho phép lịch sử được ghi chép vào văn bản.
Lịch sử đó phải được khôi phục lại.
Cuốn sách về kinh tế tài chính này là một nỗ lực nhằm mở lại cuộc thăm dò nguồn gốc của vốn và do đó, giải thích cách thức sửa chữa những thất bại kinh tế của các nước nghèo

Kỹ Năng Sống Cùng Poki (8+) Tập 2

Kỹ Năng Sống Cùng Poki (8+) Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh đang là hoạt động thu hút sự quan tâm không chỉ của cha mẹ học sinh, giáo viên mà còn của cả toàn xã hội.
Bởi lẽ kỹ năng sống có ý nghĩa và tác dụng to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của con người trong bối cảnh xã hội hiện đại.
Kỹ năng sống đang thực sự là  một trong những trụ cột quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.
Với chức năng nghiên cứu, ứng dụng, tư vấn phổ biến các vấn đề và thành tựu của khoa học giáo dục, Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và ủng hộ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo POKI Tân Á Châu biên soạn bộ sách “Kỹ năng sống cùng POKI” dành cho học sinh tiểu học.
Trong quá trình biên soạn, Hội đã cử các chuyên gia tâm lý, giáo dục, các cố vấn chuyên môn tham gia phản biện, góp ý cho nhóm tác giả hoàn thiện bộ sách này.
Đây là bộ sách được trình bày công phu, với nội dung được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, gần gũi với cuộc sống thường nhật.
Nhóm tác giả đã sử dụng tối đa phương tiện trực quan để các em học tập, tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, trong từng tập sách, nhân vật Poki và những người bạn được sử dụng để đồng hành với các em trong hành trình khám phá, hoàn thiện các kỹ năng, chuẩn bị một hành trang chu đáo để các em hứng thú, tự tin hội nhập và phát triển trong môi trường mới.
“Đọc, xem và thực hành.
Tất cả đều có trong một cuốn sách nhỏ.” – GS.
TS.
Lê Huy Bắc “Một bộ sách hội tụ đầy đủ và toàn diện các kỹ năng sống phù hợp với từng lứa tuổi để học sinh có được những năng lực cần thiết của công dân toàn cầu.” – TS Phạm Thanh Bình

The Detective Club — THE MAZE: A Detective Story Club Classic Crime Novel

The Detective Club — THE MAZE: A Detective Story Club Classic Crime Novel - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The ultimate murder mystery – can you find the murderer before the detective? Maxwell Brunton was found dead in his study – murdered beyond doubt.
There were ten people in the house on the night of the murder, and at least seven of them had an adequate motive for murdering him.
But Anthony Gethryn has only the evidence given at the Coroner’s inquest to work with.
In other words YOU, the reader, and HE, the detective, are upon equal footing.
HE solves the mystery.
Can YOU? The Maze, first published in 193a2, is Philip MacDonald’s contribution to the conception of the totally logical puzzle – an exercise in ratiocination, as Poe called it – which so preoccupied detective story writers in the ‘Golden Age’ of the 1920s and ’30s.
Written in the form of a court transcript, it is the ultimate puzzle novel, an absolutely fair test of the reader’s ability as a detective .
.
.
an enthralling story – one of Philip MacDonald’s best.
This Detective Story Club classic includes an introduction by Julian Symons, who selected The Maze for the Crime Club’s 1980 Jubilee reprint series, celebrating the best of 50 golden years of crime publishing.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,