Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Hàn Trong Cuộc Sống Hằng Ngày

Công ty phát hành Cao Minh Tác Giả Thùy Linh Năm Xuất Bản 01/08/2016 Số Trang 264 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Đồng Nai
Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Hàn Trong Cuộc Sống Hằng Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyển sách này dành cho tất cả những ai đang muốn tìm tài liệu để thực hành ngôn ngữ Hàn trong thời gian nhanh nhất nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn, đặc biệt là trong cuộc sống hằng ngày.
Sách bao gồm 23 bài học, được biên soạn với rất nhiều mẫu bài đàm thoại ngắn, thường gặp trong cuốc sống hằng ngày.
Các chủ đề được đưa vào sách khá đa dạng, từ những lời chào hỏi và hỏi thăm khi gặp nhau cho đến các tình huống xã giao ở các buổi tiệc sinh nhật, hội họp và đám cưới.
Ngoài ra còn nhiều mẫu đàm thoại khác mà bạn có thể thực hành như nói cảm ơn và xin lỗi, động viên, khuyến khích, trấn tĩnh, hòa giải hay thể hiện các cảm xúc hưng phấn, phấn khởi, phẫn nộ, tức giận…
Bên cạnh đó, cuốn sách với nội dung phong phú các chủ đề giao tiếp thường ngày, các mẫu câu đàm thoại ngắn dễ học, dễ sử dụng theo chủ đề.
Cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao trình độ nói tiếng Hàn một cách nhanh nhất và hiệu quả trong công việc và phần từ vựng sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ những từ mới hiệu quả hơn.   

Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa

Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa Khái niệm thiên thời địa lợi nhân hòa được người xưa đúc kết để nói lên sự thành công khi biết kết hợp 3 yếu tố đó.
Trong Tam quốc diễn nghĩa, La Quán Trung đã luận bàn: Tào Tháo, Tông Quyền và Lưu Bị không ai có đủ ba chữ: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, do vậy thiên hạ chỉ có thể chia ba.
Nội dung sách gồm 4 phần chính: Phần I: Luận bàn về thiên thời, địa lợi, nhân hòa Phần II: Luận về thiên văn (sự ảnh hưởng của thiên văn đến lao động, sản xuất hay điềm báo sự thịnh vượng, suy tàn của một quốc gia Phần III: Phong thủy tạo năng lượng (phong thủy và việc tạo ra sự thịnh vượng cho cuộc sống) Phần IV: Nhân hòa và nhận diện nhân cách con người (trình bày về mối quan hệ xã giao, thuật dùng người…)

Đừng Quản Lý Hãy Huấn Luyện

Đừng Quản Lý Hãy Huấn Luyện - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sách Đừng quản lý hãy huấn luyện là một cuốn sách hay mà các nhà quản trị nên đọc để trở thành nhà lãnh đạo tài ba sẽ làm nên cuộc cách mạng ở nơi làm việc của bạn.
Nó chứa đựng những phương pháp đã qua kiểm chứng giúp gia tăng đáng kể tinh thần làm việc của nhân viên và giữ chân nhân tài, hướng dẫn cách tạo ra năng suất và lợi nhuận cao hơn cho công ty.
“Nhờ áp dụng những chiến lược của Terri mà môi trường làm việc của công ty tôi đã thay đổi đáng kể.
Nhân viên cảm thấy mình được trao quyền, tự tin và thoải mái làm việc hơn.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,