Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 – Chuyên Đề Luyện Nghe

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Đỗ Thị Thanh Hà , Kim Mạnh Tuấn Năm Xuất Bản 03-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí Kíp Luyện Thi TOEIC Part 2 Thi TOEIC đang là một trong những chủ đề HOT nhất hiện nay, không chỉ các trường Đại học lấy đây làm chuẩn đầu ra, mà còn có rất nhiều công ty lấy kỳ thi này làm tiêu chuẩn xin việc.
Cho nên việc thi TOEIC đang ngày một phổ biến hơn, cũng do đó việc luyện thi cũng trở nên cần thiết hơn.
Nhu cầu về một cuốn sách luyện thi TOEIC vừa dễ hiểu lại cung cấp các kiến thức trọng điểm của kỳ thi này trở nên cấp thiết hơn bao hết.
Bí kíp luyện thi TOEIC part 2 – chuyên đề luyện nghe là cuốn sách duy nhất trên thị trường chỉ tập trung vào các bí kíp làm bài thi TOEIC part 2 giúp học viên đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất .
Cuốn sẽ được chia ra làm 4 phần tất cả, trong đó phần đầu tiên sẽ là tổng quan và part 2 của kỳ thi TOEIC để các bạn có thể hiểu về phần thi này.
Tiếp theo sẽ là phần 2 là tổng hợp 14 bí kíp luyện nghe tiếng Anh tuyệt đỉnh để vượt qua kỳ thi TOEIC, các kiến thức được giảng giải chi tiết, tập trung vào cách nắm bắt các đoạn hội thoại, các bí kíp này cũng được giải thích vô cùng dễ hiểu và súc tích để giúp người học nắm chắc kiến thức.
Phần 3 gồm 15 bài test thực hành để luyện tập và phần 4 là phần hướng dẫn và trả lời câu hỏi của 15 bài test đó.
Cuốn sách vừa giúp người học nắm bắt kiến thức một cách chắc chắn, vừa giúp luyện tập và đánh khả năng nghe của bản thân.
“Nghe là tích”, “Đọc là chọn” … và cả trăm bí kíp luyện thi được tác giả Kim Mạnh Tuấn và Đỗ Thị Thanh Hà trình bày một cách logic , dễ hiểu , dễ nhớ, sẽ giúp các sĩ tử tăng điểm một cách thần kỳ.Có hàng nghìn học viên cảu tác giả đã đạt trên 900 điểm , tăng đến hơn 300 điểm sau khi luyện các bí kíp này.
Bí kíp luyện thi TOEIC Part 2 – chuyên đề Luyện nghe được đánh giá như một cuốn sách luyện thi hay nhất trên thị trường , giúp học viên ôn tập một cách hiệu quả nhất, và đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
Nhận xét của độc giả “Lời đầu tiên phải nói là mình thật sự hài lòng với nội dung của cuốn sách.
Ấn tượng ban đầu của mình là sách được giảng giả rất chi tiết, tỉ mỉ, rất dễ hiểu, học nhanh và sau đó giúp mình tiếp cận với việc luyện nghe được dễ dàng.
Mỗi câu hỏi đều có phần phân tích phía dưới giúp mình nắm chắc được kiến thức một cách cụ thể.
Điều này giúp mình hiểu bài nhanh hơn, kỹ năng nghe lại được tăng thêm.
Tất cảm ơn tác giả, mong sớm ra các part khác.” (Nguyễn Văn Quang – nhân viên ngân hàng Agribank) ” Mặc dù chỉ mới đọc qua vài trang sách nhưng minh đã rất thích.
Cảm nhận của mình là sách khá hay, sau mỗi bài học là phần thực hành ngay giúp mình nhớ chắc và nhớ lâu kiến thức mới học.
Cuốn sách dạy rất chi tiết, rất dễ hiểu và đánh đúng trọng tâm kiến thức chuyên đề luyện nghe part 2.
Mình rất yêu thích cuốn sách này.” (Nguyễn Kim Ngân – sinh viên ĐHNN-ĐHQG Hà Nội) “Thầy Kim Tuấn là một thầy giáo rất tuyệt vời và quyển sách này của thầy cũng vậy.
Sách được trình bày rất chi tiết, dex hiểu, có cả hình ảnh minh họa cho các bài, hẳn là thầy Kim Tuấn đã rất kì công để viết được một cuốn sách hay như thế này!” (Lê Thanh Hà đến từ Phú Thọ) Các bạn đọc có thể tham khảo những sách luyện thi TOEIC hay khác tại đây nhé!

Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Hóa Học 10 – Tập 1

Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Hóa Học 10 - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Hóa Học 10 – Tập 1 Các em học sinh thân mến, những năm gần đây Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bắt đầu thay đổi xu hướng dạy và học, trong quá trình học sẽ phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh, lấy học sinh làm trung tâm và phát huy khả năng tự học, gắn liền với thực tiễn.
Để đáp ứng nhu cầu tự học của các em, thầy viết cuốn sách Hướng dẫn ôn tập và kiểm tra Hóa học 10.
Cuốn sách sẽ cung cấp cho các em những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao dưới dạng sơ đồ dễ hiểu và có đầy đủ các dạng toán thường gặp với phương pháp giải chi tiết, các bài toán liên quan đến thí nghiệm và liên hệ thực tế.
Cuối mỗi chương, mỗi học kì đều có các đề kiểm tra các em đánh giá lại kiến thức của mình.
Nội dung chính của cuốn sách gồm:  – Các chương với đầy đủ nội dung được tóm tắt dưới dạng sơ đồ dễ hiểu và phương pháp giải các bài tập điển hình, hay và khó.
 – Cuối mỗi chương, mỗi học kì đều có các đề kiểm tra bám sát cấu trúc đề thi THPTQG.Hi vọng, với những gì cuốn sách đem lại sẽ giúp các em, các thầy cô có được tài liệu hữu ích trong quá trình học tập và giảng dạy.

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán THPT – Phương Pháp Tọa Độ Trong Không Gian

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán THPT - Phương Pháp Tọa Độ Trong Không Gian - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ sách PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG TOÁN THPT là tài liệu tham khảo chuyên sâu để cung cấp cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các bài giảng để hoàn thiện rồi nâng cao kiến thức.
Từ đó, hướng tới những sáng tạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Bộ sách gồm 9 quyển: Cuốn 1.
Hàm số – Đạo hàm và ứng dụng Cuốn 2.
Mũ và Logarit Cuốn 3.
Nguyên hàm, Tích phân và Ứng dụng Cuốn 4.
Số phức Cuốn 5.
Hình học không gian Cuốn 6.
Phương pháp tọa độ trong không gian Cuốn 7.
Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng Cuốn 8.
Lượng giác Cuốn 9.
Bất đẳng thức và Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất Cuốn PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN bao gồm các bài giảng: Bài giảng 1.
Hệ tọa độ trong không gian Bài giảng 2.
Phương trình mặt phẳng Bài giảng 3.
Phương trình đường thẳng Mỗi Bài giảng được trình bày thành ba phần: A.
Cơ sở lí thuyết: Nhiều em học sinh lúng túng khi gặp các bài toán về toạ độ trong không gian nên phần này được trình bày một cách chi tiết cùng các thí dụ minh họa kèm theo.
B.
Phương pháp giải các dạng toán: Nhiều ví dụ trong phần này được trình bày theo lược đồ C.
Bài tập – Hướng dẫn – Đáp số Newshop chúng tôi luôn mong muốn quyển sách này đáp ứng được nhu cầu thực sự hiện nay “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy học trò làm trung tâm” và hy vọng rằng quyển sách sẽ được thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đón đọc.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,