Sách Song Ngữ – Tinh Thông Toán Học – Quyển A (Dành Cho 7 – 8 Tuổi)

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Lilian Yeo Năm Xuất Bản 02/2017 Kích Thước 19 x 26 cm Số Trang 140 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Sách Song Ngữ - Tinh Thông Toán Học - Quyển A (Dành Cho 7 - 8 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  TINH THÔNG TOÁN HỌC là một bộ sách gồm 12 cuốn, đặc biệt được biên soạn để việc học môn Toán của học sinh trở nên dễ dàng hơn.
Bộ sách có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Toán được ban hành bởi Bộ Giáo dục Singapore.
Mỗi cuốn sách được xây dựng nhằm tạo nên một nền tảng tốt cũng như để hỗ trợ và tăng cường cho việc học Toán của các em học sinh.
Các dạng bài tập được sắp xếp khoa học với mức độ khó dễ xen kẽ, giúp các em hiểu kỹ hơn về các khái niệm Toán học, cũng như kích thích khả năng tư duy phán đoán.
Đối với những học sinh ở lứa tuổi nhỏ, những cuốn sách này giống như một sự chuẩn bị hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của các em nhằm làm quen với môi trường học tập trong tương lai.
Điều đó cũng giúp các em hứng thú làm bài tập và hướng các em từng bước tiến tới làm chủ Toán học.
Trên thực tế, việc thực hành thường xuyên và nhất quán là điều cần thiết để có một nền tảng Toán học tốt.
Đối với những học sinh ở các lứa tuổi lớn hơn (11, 12 tuổi), sách sẽ có những dạng bài tập kết hợp việc sử dụng máy tính theo yêu cầu trong chương trình sách giáo khoa mới của Bộ giáo dục Singapore.
Những dạng câu hỏi được thiết kế một cách đặc biệt giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc học các khái niệm và giải được tất cả các bài tập Toán.
Các bài ôn tập xuyên suốt mỗi cuốn sách cho phép học sinh tự củng cố kiến thức ở những chủ đề đã học.
Phần kiểm tra học kì giúp các em thực hành trả lời những câu hỏi ở dạng bài thi, để các em làm quen và tự tin hơn với mỗi kì thi trên lớp.
Lời giải chi tiết ở cuối mỗi cuốn sách tạo điều kiện cho học sinh chủ động trong việc học tập và khám phá Toán học.
Các lời giải được đưa ra có hệ thống nhằm hỗ trợ các em trong việc phát triển các phương pháp trình bày về tính toán, và đây sẽ là kĩ năng cần thiết khi các em tiến tới những cấp độ cao hơn.
TINH THÔNG TOÁN HỌC chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời cho việc học Toán của các em, góp phần phát triển tư duy kiến thức và chuẩn bị cho sự thành công trong những kì thi.

Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống

Chiến Lược Tư Duy Hệ Thống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tại sao có một số doanh nghiệp thành công hơn những doanh nghiệp khác? Họ có những bí quyết gì để thành công hay chỉ là do may mắn? Đây là câu hỏi khiến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải suy nghĩ.  Giờ đây, hầu hết đều tin chắc rằng nếu có được một chiến lược đúng đắn, công ty của họ sẽ thành công.
Vậy chiến lược là gì? Việc xây dựng chiến lược diễn ra như thế nào? Và quan trọng nhất là, làm sao áp dụng chiến lược ấy vào doanh nghiệp của mình? Tác phẩm sách Chiến lược tư duy hệ thống của Tiến sĩ Jimmy Brown đưa ra một mô hình về chiến lược kinh doanh được xây dựng trên phương pháp tiếp cận tư duy hệ thống.
Cái tên nghe có vẻ phức tạp và mặc dù được đặt nền tảng trên luận án tiến sĩ của tác giả, nhưng tác giả đã trình bày những kiến thức thu được từ nghiên cứu theo một cách thức giản dị và dễ tiếp thu cho tất cả các nhà kinh doanh trong cuốn sách này.

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Lich Sử 7

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Lich Sử 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 là cuốn sách tham khảo giúp các bạn học sinh ôn thi kiểm tra các bài 15 phút hay 45 phút, kì thi cuối kỳ vì những câu hỏi và bài tập này bám sát SGK và được hướng dẫn chi tiết rõ ràng, các em học sinh sẽ dễ dàng hơn trong quá trình học tập môn lịch sử Lớp 7.
Ở lớp 6, chúng ta đã làm quen với cách học môn Lịch sử theo tinh thần khoa học.
Lên lớp 7, số lượng tiết học nhiều hơn, vì vậy nội dung kiến thức cũng phong phú hơn đặc biệt là phần Lịch sử Việt Nam.
Sách giáo khoa lịch sử lớp 7 được viết theo tinh thần đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy nhằm phát huy tích cực học tập của học sinh.
Do vậy, kiến thức trong sách giáo khoa rất cô đọng, những câu hỏi ở cuối mỗi mục từ đơn giản đến phức tạp.
Newshop hy vọng các em sẽ tích cực và chủ động hơn trong việc học tập nâng cao và tiếp thu kiến thức, chuẩn bị bài học thật tốt làm cơ sở cho những môn học cần vận dụng kiến thức này.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,