Effortless English – Phản Xạ Tiếng Anh Tự Động

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 11/2017 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Kích Thước 21 x 23.5 Tác Giả AJ. Hoge Số Trang 144 Trang

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách “Phản xạ tiếng anh tự động” là cuốn thứ 4 nằm trong  bộ Effortless English  gồm 4 cuốn.
Dưới đây là mục lục và nội dung chi tiết của cuốn sách “Phản xạ tiếng anh tự động”   LỜI NUNIT 1: FAT MAN 33 UNIT 2: EVIL ENGLISH TEACHER 40 UNIT 3: THE BEST GUITARIST IN THE WORLD 49 UNIT 4: GOALS 56 UNIT 5: PASSION AND PERSISTENCE 68 UNIT 6: THE QUEEN OF HOT CHILIES 75 UNIT 7: SUPERSTAR – MASTERMINDS 81 UNIT 8: I AM HANDSOME AND I AM COOL 89 UNIT 9: EMOTIONAL MASTER 96 UNIT 10: INFLUENCE 104 UNIT 11: JOB INTERVIEWS 112 Phương pháp học Effortless English đã mang lại hiệu quả cho rất nhiều người học tiếng anh.
Với cuốn sách “Phản xạ tiếng anh tự động” hi vọng bạn sẽ nhanh chóng làm chủ kĩ năng phản xạ tiếng anh của mình.

Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh – Cấp Tốc – Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh

Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh - Cấp Tốc - Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh – Cấp Tốc – Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh Trau Dồi Kỹ Năng Tiếng Anh – Cấp Tốc – Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Từ Vựng Tiếng Anh được biên soạn nhằm mục đích mang đến cho các em học sinh, sinh viên và các anh chị đang theo học các khóa tiếng Anh giao tiếp có thêm tài liệu để học tập tốt hơn môn tiếng Anh, qua đó tự tin sử dụng tiếng Anh đúng chuẩn trọng hoàn cảnh giao tiếp.
Sách tập trung vào việc phân tích các lỗi từ vựng mà người sử dụng tiếng Anh thường hay mắc phải và qua đó đưa ra cách dùng đúng để các bạn tham khảo.
Hy vọng quyển sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, nhất là tránh được các lỗi từ vựng thông thường để luôn tự tin sử dụng tiếng Anh đúng chuẩn.

Tuyết Đen

Tuyết Đen - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn sách dành được nhiều cảm tình của độc giả ngay từ khi những chương đầu tiên.
Truyện mới đăng vài kỳ trên blog đã có vài chục ngàn người theo dõi.
Sau đó, nằm ngoài tầm kiểm soát của tác giả.
rơi khắp trên các diễn đàn văn học mạng.
Chỉ một nụ hôn cháy bỏng của Vạn Độc Vương trao cho Đông Tử đã kéo theo 18 chương truyện sau đó với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn bạn đọc được đăng độc quyền trên báo Mực Tím.
Năm 2007, ngay sau đó, cơn sốt trên mạng trước đó cùng những lời khen chê, bình luận và hàng trăm bức chân dung của Đông Tử và Vạn Độc Vương do độc giả tưởng tượng vẽ gửi về cho tòa soạn hàng tuần.
Truyện xoay quanh 2 nhân vật chính là Đông Tử và Vạn Độc Vương.
Đông Tử là con gái lớn của một võ đường có tiếng tăm, bị ép gả cho con của một nhà làm quan.
Trước đám cưới có đi chuyển hàng cho gia đình, bị lạc trong rừng, gặp được Vạn Độc Vương.
Vạn Độc Vương là 1 trong 18 dị nhân của giang hồ, (18 dị nhân là những con người kì lạ, có võ công cao cường, nổi tiếng trong giang hồ).
Vạn Độc Vương xung quanh người đều có độc, không có ai được chạm vào, sống lạnh lùng xa cách người đời, nhưng mà vô tình thì Đông Tử và Vạn Độc Vương hôn nhau.
Sau đó là hành trình hai người đi tìm lại thân phận cho Vạn Độc Vương và trong quá trình đó nảy sinh tình cảm.
Trong truyện đặc biệt là có những tuyến nhân vật nối kết nhau bởi một mạch truyện bất ngờ.
Đặc sắc là những màn tỉ thí võ công (như kiếm hiệp của Kim Dung), những cảnh lãng mạn giữa Đông Tử và Vạn Độc Vương.
Cái kết chuyện đang bỏ lửng vì Vạn Độc Vương và Đông Tử phải xa nhau, nhưng bên cạnh đó còn bỏ lỡ, chừa đường cho phần 2 Đông Tử đi tìm Vạn Độc Vương.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,