Kỹ năng sống cho bé – Phát triển nhân cách

Tác giả: Alphabooks biên soạn Xuất bản: 2013 ✅ Nhà Xuất bản: Alphabooks Nhà phát hành: Alphabooks Dạng bìa: Mềm Kích thước: 10×15 cm Khối lượng: 150 gram Số trang: 44
Kỹ năng sống cho bé - Phát triển nhân cách - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Bộ thẻ học thông minh – Kỹ năng sống cho bé được biên soạn với 2 chủ đề “Nhận biết nguy hiểm ” và “Phát triển nhân cách” giúp các bé nhận biết, ghi nhớ các tình huống kỹ năng trong cuộc sống, từ đó tự rút ra bài học cho mình.
  Được thiết kế là những thẻ học thông minh, bé sẽ không thấy nhàn chán khi tiếp cận với những kiến thức mới lạ, thậm chí còn cảm thấy thích thú.
  —   Atlazbooks mời các bạn đón đọc! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Kỹ năng sống cho bé – Phát triển nhân cách.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi

Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi được làm công việc mình thích, cảm giác mệt mỏi sẽ tới chậm hơn so với việc làm những công việc không yêu thích.
Nhưng thực tế, hầu hết mọi người đều không có được công việc phù hợp với tính cách của họ.
Để kiểm tra xem công việc hiện tại có phù hợp với bạn hay không, hãy cùng làm bài kiểm tra đơn giản trong 10 phút cùng với Career Match nhé.
Bài kiểm tra này sẽ giúp bạn: – Xác định được đâu là loại công việc gây hứng thú và mang lại niềm vui cho bạn mỗi ngày.
– Xác định được môi trường làm việc như thế nào phù hợp với bạn – Xác định xem con đường bạn đang đi có đúng đắn không hoặc giúp bạn tìm thấy một hướng mới tốt hơn Trong cuốn sách này bạn cũng sẽ tìm thấy những lý giải chi tiết về cách lựa chọn nghề nghiệp và những câu chuyện có thực trong đời sống của những người đã tìm được sự phù hợp hoàn toàn giữa công việc và cá tính của họ, cuốn sách cũng sẽ chỉ cho bạn cách tìm ra con đường ngắn nhất dẫn tới thành công.
Trích Kiểu chữ in đậm và nghiêng cho thấy những công việc vừa có ỉương cao hơn và vừa có tiẽm năng tăng thu nhập cao.
Lưu ý là có những người với tính cách của tất cả những người thuộc các nhóm Màu lại thành đạt trong mọi cống việc.
Nhưng với những công việc không lý tưởng; bạn vẫn có thể tỏa sáng bằng cách tạo một vị trí thích hợp cho riêng mình.
Nghệ thuật/Truyền thông/Mảy vi tính/Quảng cáo Giám đốc quảng cáo và xúc tiến thương mại ♦ giám đốc nghệ thuật ♦ nghệ sỹ ♦ người chế bản in ấn ♦ chuyến viên xuất bản sách ♦ giám đốc truyền thông doanh nghiệp ♦ nhà thiết kế triển lãm ♦ biên tập/sản xuất phim ♦ họa sĩ/thiết kế đồ họa ♦ trang ừí nội thất ♦ giám đốc tiếp thị qua mạng ♦ giới văn chương ♦ người lập chương trình truyền thông ♦ người trưng bày hàng hóa ♦ chuyên gia thiết kế truỵển thông đa phương tiện ♦ giám đốc bảo tàng ♦ giám đốc/chuyên gia quan hệ công chúng ♦ thiết kế kiểu dáng/trang phục/triển lãm ♦        nhà sản xuất truyền hình/sân khấu ♦ biên tập trang web/ giám đốc nghệ thuật (say mê lĩnh vực truyền thông, dựa trên kỹ năng ngôn ngữ xuất sắc, giao tiếp thống qua trình diễn đồ họa, quản lý hình ảnh doanh nghiệp).
Kinh doanh/Quản lý Nhân viên kế toán ♦ nhân viên bán hàng/giám đốc tư vấn ♦        giám đốc truyền thông doanh nghiệp ♦ giám đốc hành chính ♦ giám đốc nguồn nhân lực ♦ nhà tâm lý về thương mại I chuyên gia tiếp thị (ý tưởng/dịch vụ) ♦ giám đốc nhóm/đơn vị ♦ tư vấn phát triến tổ chức   Atlazbooks mời các bạn tìm đọc! Tác giả Báo chí Đường lối nghề nghiệp đúng đắn sẽ mang lại niềm say mê cho công việc và cuộc đời bạn.
Hãy suy ngẫm về bản thân và khám phá ra công việc phù hợp nhất với tính cách độc đáo của bạn.” – Jim Donald, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc điều hành, Công ty Starbucks Coffee.
“Một cơn chấn động trong tìm kiếm một công việc thực sự.
Bất kỳ giáo viên nào muốn dẫn dắt sinh viên của mình tìm được công việc mơ ước đều nên đọc cuốn sách này”.
– Frank McCourt, tác giả của cuốn Angela’s Ashes and Teacher Man.
Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 29  Bạn có một “trí tuệ cảm xúc” bẩm sinh phong phú và khả năng giao tiếp tốt với mọi người thuộc các nhóm Màu.
Bạn hoạt động tốt nhất trong những nhóm có sự đồng thuận.
Với khả năng thấu hiểu qua trực giác bấm sinh; tầm nhìn xa trông rộng; và lòng thương người; bạn xuất sắc trong hướng dẫn người khác phát huy khả năng của họ.
Đặc biệt, bạn có kỹ năng 1ác định được những xu hướng , và khó khăn trong tương lai.
Những người thô lỗ hoặc hay bắt nạt người khác là một tác nhân kích thích lớn với bạn.
Bạn rất thích những lời khen, nhưng lại dễ tổn thương khi bị phê bình.
Tính cách này làm cho bạn hay giận dỗi, ngay cả khi lời phê bình có dụng ý tốt cũng có thể làm cho bạn động lòng.
Mâu thuẫn thực sự làm bạn lo lắng (nhưng khi đương đầu với những kẻ côn đồ khiếm nhã, thi bạn lại đấu tranh với sức manh sắt đá).
Bạn là người say mê công việc, có khả năng thực hiện một lúc vài dự án.
Quyết đoán và hay vội vàng, bạn có thể trở nên thiếu kiên nhẫn với bất kỳ ai cản trở bạn.
Trong khi bản chất của bạn là ủng hộ, nhưng bạn có thể vừa chỉ trích vừa đối đầu khi những tiêu chuẩn bạn đặt ra không được đáp ứng.
Bạn quan tâm đến những người khác nhiệt tình đến nỗi không có đủ thời gian cho chính bạn.
Trong các mối quan hệ cá nhân và công việc, bạn làm cho người khác nhận ra giá trị của bạn và yêu mến bạn.
Công việc của bạn Với vai trò là người lãnh đạo Tầm nhìn lấy con người làm trung tâm và duy tâm đã thúc đầy tính cách nhiệt tình của bạn.
Bạn tồn trọng nhu…
Trang 33  Trưởng phòng chỉ cho bạn phòng làm việc của cô ấy.
Đằng sau chiếc bàn kính là khung khẩu hiệu “Năng suất chỉ đạt được khi có sự phát triển và cộng tác.” “Nếu bạn muốn hỏi bất kỳ điều gì khi chúng ta đang đi tham quan thì bạn cứ tự nhiên, đừng ngại.
Chúng tôí không hạn chế những câu hỏi hoặc thời gian của bạn ở đây! Tôi thực sự tin là chúng tôi sẽ học hỏi được một điểu gì đó từ bất kỳ ai đi ngang qua đây.” Toàn bộ những người phát triển bộ phận mỉm cười và bạn cảm tháy thoải mái hơn khi đang cố gắng tự kiểm duyệt những câu hỏi vớ vẩn trong Phòng màu xanh lá cây.
Bạn ngồi cùng với cô ấy trên một chiếc ghế sô-pha cổ kiểu Victoria.
Một người phát triển bộ phận đem cho bạn một cốc nước nóng đầy và một rổ chè tinh lọc.
Khi bạn đang ngâm gói chè mình đã chọn, những người phát triển bộ phận tự vể họ – quản lý khách hàng, nguồn nhân lực và đào tạo, truyền thông/quan hệ công chúng, đồ họa, phát triển tổ chức, tiếp thị/bán hàng.
Khi bạn hỏi người phát triển bộ phận là gì, người phụ trách quan hệ công chúng giải thích rẳng mỗi bộ phận là một người theo chủ nghĩa quân binh và những người phát triển là những trưởng bộ phận trong các phòng khác, có vai trò duy nhất là thúc đẩy tất cả nhân viên trong lĩnh vực của họ.
Bạn gật đầu và tự hỏi họ thực hiện cồng việc đó như thế nào.
Những nụ cười đầy tự tin cho thấy họ không chi biết cách thực hiện như thế nào, mà còn thực hiện rất tốt và rất hứng thú.
Xem trích đoạn

Bác của chúng ta

Bác của chúng ta - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tác phẩm gồm những câu chuyện đầy thương yêu về Bác Hồ – lãnh tụ vĩ đại, người cha già của cả dân tộc Việt.
Tác giả Bích Thuận đã nghiên cứu nhiều tài liệu lịch sử trước khi viết cuốn sách, mỗi câu chuyện đều mang phong thái gần gũi, thân thương.
Hình ảnh Bác được khắc họa từ những tháng năm bôn ba nước ngoài, những khi bị giam cầm trong nhà tù Tưởng Giới Thạch đến thời gian Bác về nước lãnh đạo phong trào cách mạng nhân dân.
Ở thời kỳ nào hình ảnh Bác cũng hiện lên sáng ngời, bởi lòng yêu nước, bởi những đức tính giản dị, yêu mến đồng bào và hết lòng vì dân, vì nước Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bác của chúng ta.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,