Vì Sao Trái Đất Được Hình Thành Trong Vũ Trụ?

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Kích Thước 25x28cm Năm Xuất Bản 03-2018 Tác Giả Phan Minh Đạo Nhà Xuất bản Mỹ Thuật Số Trang 16 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Trẻ luôn có cả ngàn vạn câu hỏi mở đầu bằng cụm từ “vì sao”.
Những câu hỏi ấy chứa đựng khát vọng khám phá, lý giải thế giới xung quanh, cũng là những cánh cửa kỳ diệu để phát triển tư duy và tri thức cho trẻ.
Tuy nhiên, đôi lúc, chúng không khỏi làm đau đầu các vị phụ huynh.
Thấu hiểu nguyện vọng khám phá, học hỏi của con trẻ, đồng thời cũng muốn tạo nên một cuốn cẩm nang có thể “gỡ rối” cho các bậc cha mẹ trước những câu hỏi ngây thơ, ngộ nghĩnh nhưng nhiều khi không hề đơn giản của các con, chúng tôi trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách “10 vạn câu hỏi vì sao?”.
“Mười vạn câu hỏi vì sao?” chứa đựng nhiều câu hỏi thú vị, được trả lời một cách chính xác, rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo các hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt.
Chúng tôi hy vọng bộ sách sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và tạo động lực cổ vũ các bé tiến bước trên con đường làm chủ tri thức của nhân loại.

Kỹ Thuật Trồng Và Kinh Doanh Phong Lan

Kỹ Thuật Trồng Và Kinh Doanh Phong Lan - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi loài hoa đều có một nét đẹp đặc trưng riêng của chúng.
Nhưng nếu đem so sánh với hoa phong lan thì tất cả đều kém xa.
Thực tế đó, từ xa xưa đã được nhiều người công nhận.
Hoa phong lan tuyệt đẹp không những chỉ ở phần cấu trúc vô cùng phong phú và đa dạng, mà còn cực kỳ quyến rũ ở màu sắc độc đáo, đến nỗi du khách thưởng ngoạn dù có khó tính đến đâu cũng không thể dựa vào điểm nào mà chê bai được.nhà sách online Cho đến nay, trồng và kinh doanh…
Cuốn sách Kỹ thuật trồng và kinh doanh phong lan (Tái bản) sẽ hướng dẫn bạn đọc kỹ thuật trồng phong lan hiệu quả để có lợi ích tốt nhất

Verb-Fix Englisch CI

Verb-Fix Englisch CI - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Langenscheidt Verb-Fix Englisch – Englische Verben auf einen Blick – Ideal zum Üben Rund 100 unregelmäßige englische Verben, die man beherrschen muss, auf einen Blick – ideal zum Üben.
3 vierseitige Schiebetafeln zum Austauschen in einer stabilen Hülle mit Sichtfenstern, in denen die Verbformen erscheinen.
Alle wichtigen Flexionsformen zu jedem Verb.
Rund 100 unregelmäßige englische Verben, die man beherrschen muss, auf einen Blick – ideal zum Üben.
3 vierseitige Schiebetafeln zum Austauschen in einer stabilen Hülle mit Sichtfenstern, in denen die Verbformen erscheinen.
Alle wichtigen Flexionsformen zu jedem Verb.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,