Tuyển Chọn Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân
Tuyển Chọn Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    của T.S Trần Xuân Tiếp tổng hợp và tuyển chọn đề thi đa dạng, ứng dụng thực tế cho học sinh ôn thi vào lớp 10.
Cấu trúc cuốn sách gồm 9 phần: Phần I: Các bài toán mở đầu Phần II: Các đề tự luyện tập Phần III – Phần IX: Các đề tuyển sinh vào lớp 10 THPT từ năm 2010-2018, các đề thi tuyển sinh vào các trường chuyên.
Newshop hy vọng đây sẽ là cuốn sách bổ ích cho học sinh tham khảo, rèn luyện kỹ năng làm bài tập và nâng cao kiến thức chuyên sâu để làm bài tốt hơn trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10.

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích Có Đáp Án

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích Có Đáp Án - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cấu trúc đề thi mỗi năm đều được đổi mới, đặc biệt là môn Toán được thi theo hình thức trắc nghiệm.
Điều này cũng sẽ là khó khăn với các bạn học sinh bởi vì lượng câu hỏi sẽ tăng lên, gồm nhiều kiến thức từ dễ đến khó đòi hỏi các bạn phải thật nhanh, chính xác để hoàn thành các câu hỏi trong thới gian quy định.
Như vậy, các bạn học sinh phải nắm chắc kiến thức của từng chương để có thể làm đúng và nhanh các câu hỏi trong đề thi.
Giải Tích chiếm phần lớn trong các bài thi, để giúp các bạn ôn luyện tốt cho phần kiến thức này, Newshop.vn giới thiệu đến các bạn học sinh cuốn sách  được biên soạn bởi tác giả Bùi Ngọc Anh.
Cuốn sách gồm nhiều bài tập trắc nghiệm từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các bạn học sinh ôn luyện kiến thức và làm tốt chương học này.
Ngoài ra, cuốn sách còn có lời giải và đáp án để các bạn có thể tham khảo cách giải và những mẹo hoành thành câu hỏi một cách nhanh và chính xác nhất, tối đa thời gian làm bài của mình.
Cuốn sách cũng là tài liệu bổ ích cho giáo viên bộ môn Toán để ôn tập cho học sinh.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để sở hữu bộ tài liệu này.

Tổng Ôn A-Z Sinh Học THPT Quốc Gia Tập 1

Tổng Ôn A-Z Sinh Học THPT Quốc Gia Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách “Tổng ôn A-Z Sinh Học THPT Quốc Gia Tập 1” là cuốn sách Tổng Ôn Sinh Học “ĐẦU TIÊN” tích hợp toàn bộ kiến thức, những Tips, Mẹo làm bài môn Sinh Học.
Cuốn sách phù hợp cho giai đoạn ôn thi nước rút hoặc những bạn muốn ôn tổng hợp tất tần tật kiến thức Sinh Học và bài tập trọng tâm có lời giải chi tiết.
“Tổng ôn A-Z Sinh Học THPT Quốc Gia Tập 1” giúp học sinh Trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức, phương pháp giải nhanh bài tập Sinh Học tự tin chinh phục 8 điểm trở lên trong bài thi Sinh Quốc Gia

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,