Con Gái Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì ?

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 07-2013 Tác Giả Lottie Stride Kích Thước 14,5 x 20,5 Số Trang 160 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Con Gái Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì ? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Đây là một cuốn sách thú vị với rất nhiều thông tin hữu ích mà bạn gái nào cũng cần phải biết.
Cuốn sách giống như một dạng nhật ký, được cập nhật thông tin, kiến thức hàng ngày.
Có những thông tin đầy dí dỏm và hài hước, những khám phá bất ngờ và có thông tin khiến bạn đọc phải chú ý để xem ở độ tuổi mới lớn, các cô gái trẻ sẽ quan tâm những gì.
    Với cuốn sách Con Gái Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì?,chắc chắn các bạn gái sẽ được cung cấp những thông tin thú vị, giúp những cuộc “tám” của các bạn trở nên sôi nổi và lành mạnh hơn.
Trong cuốn sách này, các bạn gái sẽ biết làm thế nào để có một mái tóc suôn mượt, biết được vì sao cá heo mở một mắt khi ngủ, những giả thuyết sau những giấc chiêm bao, vì sao mỗi dân tộc khác nhau lại có những màu mắt riêng biệt, những loại giày mà mỗi bạn nữ nên chọn mang, hay ai là người phụ nữ sở hữu đôi chân dài nhất trên thế giới?…
   Bên cạnh những thông tin gần gũi, thiết thực, cuốn sách này còn là một kho những thông tin kỳ quặc, có phần thầm kín nhưng cũng thật thú vị: từ những thông tin về thuyết vũ trụ của chúng ta cho đến số lượng quả trứng còn sót lại trong thảm họa đắm tàu Titanic, chuyện các thiếu nữ thời tiền sử sống ra sao, rồi cả chuyện khám phá ra món cà phê cùng các loại cà phê hiện diện trên thế giới này nữa.
Hay như kiến thức về đại dương, các địa điểm nổi tiếng ở một số thành phố lớn trên thế giới, các loại tiền tệ… Chắc chắn những nội dung này thực sự sẽ lôi cuốn trí tò mò của các bạn.
Sách cũng trang bị cho các bạn gái những kỹ năng xử lý khi có sấm sét, động đất, hướng dẫn học điệu valse, chọn cún cưng, cách búi tóc… 

The Great Village Show

The Great Village Show - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Witty and warm fiction from the author of The Great Christmas Knit Off.
Perfect for fans of Trisha Ashley and Jenny Colgan.
Tindledale is in a tizzy …The Village Show competition is coming around again and after last year’s spectacular failure, the villagers are determined to win.
Meg, teacher at the local school, is keen to help and to impose some much-needed order.
After a terse encounter with a newcomer to the village, Meg discovers that it is celebrity chef and culinary bad boy, Dan Wright.
Meg thinks he is arrogant and rude but rumour has it that Dan is opening a new restaurant in the village which could really put Tindledale on the map.
As things come together, villagers old and new all start to come out of the woodwork, including new arrival Jessie who seems to have it all.
But first impressions can be deceptive and Meg discovers that when it comes to Tindledale – and Dan – nothing is ever quite as it seems …

Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán Lớp 8

Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán Lớp 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán Lớp 8 Cuốn sách Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán Lớp 8 nhằm đáp ứng yêu cầu, mong đợi của các thầy cô giáo dạy toán, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh về tư liệu toán dùng cho tự học, tự rèn luyện.
Sách được biên soạn theo nội dung chương trình hiện hành.
Các bài tập toán được sắp xếp từ dễ và nâng dần từ dễ đến khó (và rất khó) chắc chắn sẽ giúp các em học sinh tự rèn luyện, phát triển tư duy độc lập và sử dụng óc thông minh sáng tạo của bản thân.
Nội dung cuốn sách được chia thành hai phần chính sau: Phần A – Đại số Phần B – Hình học.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,