Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Cha Tốt

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Hiểu Duy Kích Thước 16 x 24 cm Năm Xuất Bản 12/2015 Bìa Mềm Số Trang 280 Trang Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin

ĐỌC THỬ SÁCH

Đối với các bậc cha mẹ, không có việc gì quan trọng hơn là giáo dục con cái.
Có thể giáo dục được một đứa con tài giỏi, xuất sắc là mong muốn chung của các bậc cha mẹ.
Vậy thì, làm thế nào mới có thể trở thành bậc cha mẹ tốt đây? Giáo dục giống như vun trồng một vườn hoa, chỉ có hiểu hết được đặc điểm của con mình, căn cứ vào cá tính của con, tiến hành giáo dục và bồi dưỡng một cách có chủ đích thì trẻ mới có thể trưởng thành xuất sắc, vui vẻ.
Cuốn sách  cung cấp các quan niệm giáo dục mới nhất, phương thức giáo dục thực tế nhất và lời khuyên giáo dục khoa học nhất.
Qua đó, các bậc cha mẹ có thể tiếp thu được, từ trong đó những thông tin và kiến thức giáo dục cần thiết, dần cải tiến phương pháp và quan điểm giáo dục của bản thân, kết hợp với các ví dụ phổ biến.
Từ đó có được gợi ý, tìm ra phương pháp tốt nhất, thích hợp với việc giáo dục trẻ, cho trẻ một môi trường giáo dục gia đình hợp lý, khoa học, đặt nền móng cơ sở cho thành công trong tương lai của trẻ.
“Sự giáo dục của người cha” mang đến cho trẻ khả năng tự lập, tâm lý tự tin, phẩm chất kiên cường, tinh thần dũng cảm; mang đến cho trẻ những đặc trưng tính cách như: sự kiên nhẫn, quyết đoán, tự tin, vui vẻ, độc lập…
Hy vọng thông qua  sẽ giúp bạn đạt được mục đích giáo dục trẻ và bồi dưỡng nhân tài, khiến ngày càng nhiều gia đình bồi dưỡng được nhiều trẻ xuất sắc hơn!    

Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế

Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Sinh Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế Theo nhận định của nhiều chuyên gia giáo dục, chương trình và sách giáo khoa môn toán hiện hành về cơ bản vẫn theo định hướng tiếp cận nội dung, chủ yếu truyền thụ kiến thức, còn nặng tính hàn lâm…
người học ít có khả năng vận dụng những kiến thức đã học vào việc giải quyết những vấn đề đặt ra trong cuộc sống.
Chương trình và sách giáo khoa mới môn toán sẽ thay đổi theo định hướng tiếp cận năng lực, trong đó việc vận dụng kiến thức trong thực tế là quan trọng nhất.
Có thể nói, đây là bước chuyển không hề dễ dàng trong triển khai thực hiện, không những đối với những nhà biên soạn chương trình, tác giả viết sách giáo khoa, nhà giáo trực tiếp giảng dạy, nhà quản lý các cấp mà còn đến cả hàng chục triệu học sinh và phụ huynh; nhất là đối với các thầy, cô giáo, các em học sinh đang chuẩn bị trong các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, tốt nghiệp THPT sắp đến.
Nhằm hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các trường Trung học cơ sở.
Nhà xuất bản Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với nhóm tác giả là các thầy giáo có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, biên soạn sách, ra đề thi, biên soạn tài liệu Tuyển sinh vào lớp 10 với các đề toán thực tế phục vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh các trường trung học cơ sở trong công tác ôn tập tuyển sinh vào lớp 10 môn toán.
Tài liệu chia thành ba phần chính: Đại số, Hình học và Đề tham khảo.
Hai phần đầu tiên được chúng tôi dành để tóm lược các kiến thức cơ bản, minh họa bằng các bài tập có lời giải, và cuối mỗi phần đều có các bài toán luyện tập.
Trong phần thứ ba, độc giả có thể tiếp cận và làm quen với các dạng đề tham khảo tuyển sinh vào lớp 10, được xây dựng theo chủ trương dạy và học tích hợp với các bộ môn khác và gắn với thực tế cuộc sống của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Mặc dù đã có rất nhiều cố gắng, nhưng chắc chắn tài liệu không thể tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót.
Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các bạn đồng nghiệp, học sinh, phụ huynh học sinh.
để nhóm biên soạn hoàn thiện tài liệu này trong những đợt tái bản sau.

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 11 Tập 1

Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 11 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 là bộ sách được biên soạn trên cơ sở bộ sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật lí Trung Học Phổ Thông” của cùng nhóm tác giả và được bổ sung, cập nhật các nội dung bồi dưỡng học sinh giỏi theo chương trình quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Bộ sách là tài liệu dùng cho học sinh khá – giỏi, học sinh các lớp chuyên Vật lí, các thầy cô giáo dạy Vật lí ở các trường Trung học phổ thông.
Bộ sách gồm 7 cuốn: Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 10, Tập 1 và 2 Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 11, Tập 1 và 2 Công Phá Đề Thi Học Sinh Giỏi Vật Lí 12, Tập 1,2 Và 3 Về cấu trúc, mỗi cuốn sách đều được chia thành các phần lớn, trong mỗi phần gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn.
Mỗi chuyên đề gồm các phần: A.
Tóm tắt kiến thức: Phần này tác giả trình bày một số cách có hệ thống những kiến thức nâng cao để làm cơ sở cho việc giải các bài tập của chuyên đề.
B.
Những chú ý khi giải bài tập: Trong phần này tác giả nêu lên những chú ý cần thiết về kiến thức – kĩ năng; phương pháp giải từng dạng bài tập cụ thể.
Đó là những cơ sở quan trọng giúp định hướng và tránh những sai sót khi giải các bài tập của chuyên đề.
C.
Các bài tập vận dụng: Hệ thống bài tập ở đây khá đa dạng, phong phú được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết nên rất phù hơp với nhiều đối tượng bạn đọc.
Sau mỗi phần lớn là các Bài tập luyện tập tổng hợp, đây là những bài tập được chọn lọc có tính tổng hợp cao mà khi giải cần phải vận dụng nhiều kiến thức – kĩ năng và khả năng suy luận cao.
Bạn đọc hãy tự giải để kiểm tra mức độ nắm vững và vận dụng kiến thức của mình trước khi tham khảo lời giả của cuốn sách.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,