Giải Bài Tập Hóa Học 12 – Chương Trình Nâng Cao

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Ngô Thị Diệu Minh , Ngô Ngọc An Năm Xuất Bản 01-2016 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 208 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Giải Bài Tập Hóa Học 12 - Chương Trình Nâng Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Hóa Học 12 – Chương Trình  Nâng Cao   Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 12 Nâng Cao, sách giải bài tập  hóa học lớp 12 nâng cao do tác giả Ngô Thị Diệu Minh biên soạn bám sát chương trình theo sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT, theo đó tác giả còn có hướng giải các dạng bài tập theo cách nâng cao dành cho các bạn học nâng cao hóa lớp 12.
Cuốn sách gồm các nội dung: – Hệ thống kiến thức cơ bản của sách giáo khoa – Hướng dẫn làm bài tập theo các bài tập trong sách giáo khoa

Từ Điển Toán Minh Họa (Sách Song Ngữ)

Từ Điển Toán Minh Họa (Sách Song Ngữ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Được thành lập bởi Peter Usborne năm  1973, Usborne hiện là Nhà xuất bản sách thiếu nhi lớn nhất và thành công nhất tại Anh.
Tính đến nay, Nhà xuất bản danh tiếng này đã cho ra đời hơn 2000 đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau dành cho trẻ em ở mọi nhóm tuổi.
Các đầu sách Usborne được tạo ra không chỉ bởi sự tham gia của các nhà văn, biên tập viên hay nhà thiết kế Anh quốc mà còn được đóng góp từ các họa sĩ, tác giả chọn lọc từ nhiều quốc gia khác nhau.
Điều đó cho thấy tầm vóc toàn cầu, sự khác biệt và nguyên nhân sự ưa chuộng rộng rãi mà Usborne có được.
Trải qua nhiều thế hệ, các độc giả trở nên quen thuộc với nhiều series sách được Usborne ấn hành như: That’s not my…, Stickers Dolly Dressing, hay Farmyard Tales… Đồng thời, người ta cũng đã thống kê được hiện nay, các đầu sách của Nhà xuất bản Usborne đã được mua bản quyền và phát hành trên toàn thế giới với 55 ngôn ngữ khác nhau.
NXB Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với NXB Usborne biên dịch và phát hành bộ sách Từ điển minh họa dành cho các cấp học phổ thông bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như: Toán, Lý, Hóa, Sinh…
Đây chắc chắc sẽ là bộ tài liệu đặc biệt hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

Intelligent Business Elementary Skills Book With CD

Intelligent Business Elementary Skills Book With CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

When your students have knowledge of the business world, they need the Intelligent Business Skills Book.
This shorter course covers functional language such as ‘negotiating’ and ‘dealing with problems’ which will help them express this knowledge.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,