Hài Lòng Trong Công Việc Bắt Đầu Từ Chính Mình

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Xuân Nguyễn Năm Xuất Bản 08-2014 Kích Thước 13 x 20,5 Số Trang 316 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Hài Lòng Trong Công Việc Bắt Đầu Từ Chính Mình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mọi người đều muốn được hài lòng trong công việc đang làm, hoặc trong mục tiêu sự nghiệp hướng tới.
Tuy nhiên, trong nền kinh tế nhiều biến động thăng trầm và cạnh tranh gay gắt trên thị trường lao động hiện nay, phải chăng có việc làm thì quan trọng hơn là có công việc mang lại sự hài lòng? Liệu người ta có thể làm một công việc mình ghét chỉ để kiếm sống được bao lâu? Và có đáng đánh đổi sự chịu đựng đó không hay là có những chiến lược nào để xử lý trước mắt lẫn lâu dài? Với năm mục chính: – Hài lòng trong công việc? Làm gì có chuyện đó! – Ma trận chốn công sở – Tìm giải pháp trong sự chuyên nghiệp – Người lao động chuyên nghiệp trong thời buổi khó khăn nên làm gì? – Chung cuộc: Hài lòng ư? Điều đó trong tay bạn! Sách giúp người đọc một số định hướng tư duy để tự giải quyết những câu hỏi ai cũng sẽ gặp trong cuộc đời đi làm.
Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về tư duy học tập hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Eclipse

Eclipse - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The #1 New York Times bestseller is available with a striking movie tie-in cover.
Readers captivated by Twilight and New Moon will eagerly devour the paperback edition Eclipse, the third book in Stephenie Meyer’s riveting vampire love saga.
As Seattle is ravaged by a string of mysterious killings and a malicious vampire continues her quest for revenge, Bella once again finds herself surrounded by danger.
In the midst of it all, she is forced to choose between her love for Edward and her friendship with Jacob — knowing that her decision has the potential to ignite the ageless struggle between vampire and werewolf.
With her graduation quickly approaching, Bella has one more decision to make: life or death.
But which is which?

Kẻ Nhìn Trộm

Kẻ Nhìn Trộm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kẻ Nhìn Trộm Tiếp nối Kẻ dọn rác và Người sống sót, Kẻ Nhìn Trộm là hành trình tìm ra chân tướng sự thật của tổ Pháp Y gồm 5 người: Tần Minh, Lâm Đào, Đại Bảo, Thi Vũ và Hàn Lượng.
Truyện bao gồm 10 vụ án nhỏ tưởng chừng như chẳng hề liên quan đến nhau nhưng lại là những mắt xích quan trọng trong việc phá vụ án lớn nhất liên quan đến Kẻ nhìn trộm.
Một người bạn của Đại Bảo là Đỗ Châu bỗng nhiên mất tích, vợ anh linh cảm điều chẳng lành.
Khi vụ án còn chưa tìm ra manh mối, bỗng hai thi thể phụ nữ được phát hiện trong trang phục hành khất ở nơi hoang vắng.
Điều đáng nói là trên tay một trong hai nạn nhân có chiếc nhẫn kết hôn của Đỗ Châu.
Liệu Đỗ Châu có liên quan gì đến vụ án này? Là hung thủ? Kẻ bị hại? hay là một anh hùng cứu mĩ nhân? Vẫn lối viết lạnh lùng khách quan, trong Kẻ nhìn trộm, độc giả lại tiếp tục theo dõi câu chuyện điều tra, tìm chứng cớ của đội pháp y.
Thông qua đó hiểu rõ hơn về nghiệp vụ Pháp Y: hiện tượng chết ngạt CO2, mất máu đến chết, ngộ độc khí CO, chết cháy…
Đặc biệt trong cuốn truyện này sẽ xuất hiện những vụ án giết người, phi tang xác chết.  Với Kẻ nhìn trộm, tác giả Tần Minh đã có một bước tiến mới trong cách xây dựng tình huống, cốt truyện.
Tất nhiên mọi thứ vẫn dựa trên “”sự thật”” nhưng tính bất ngờ khiến người đọc ngỡ ngàng và không hề nhàm chán dù đã đọc rất nhiều vụ phá án trước đó.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,