Bé Học Kỹ Năng – Hình Thành Thói Quen Tốt

Bé Học Kỹ Năng – Hình Thành Thói Quen Tốt – Tất cả có ba mươi sáu nội dung cụ thể là các vấn đề thường gặp trong cuộc sống của bé. ✅ Công ty phát hành Nhà sách Văn Chương Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Kích thước 25 x 25 cm Tác giả Tôn Minh Viễn Loại bìa Bìa mềm Số trang 80 Ngày xuất bản 05-2016 SKU 2522390026630
Bé Học Kỹ Năng - Hình Thành Thói Quen Tốt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Học Kỹ Năng – Hình Thành Thói Quen Tốt Bộ sách này bao gồm bốn nội dung lớn: – Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp, – Nâng Cao Khả Năng Tự Chăm Sóc Bản Thân, – Hình Thành Thói Quen Tốt và Hình Thành Việc Làm Tốt.
Tất cả có ba mươi sáu nội dung cụ thể là các vấn đề thường gặp trong cuộc sống của bé.
Một câu chuyện nói về một vấn đề, cung cấp cho bố mẹ các phương pháp giáo dục hiệu quả.
Trong xã hội hiện đại, bé cần có khả năng độc lập tư duy, phán đoán và giải quyết vấn đề.
Do đó giáo viên và bố mẹ cùng cố gắng tạo môi trường và điều kiện để bé phát triển tính độc lập.
Còn việc rèn luyện và nâng cao khả năng tự chăm sóc sẽ giúp bé nâng cao tự tin và tạo cơ sở cho tính cách tốt theo bé suốt cuộc đời.
Bộ sách này thông qua các câu chuyện chuyển đạt đến bé tính quan trọng của khả năng tự chăm sóc và làm thế nào để nâng cao khả năng tự chăm sóc.
Tin rằng những điều này sẽ giúp ích cho bé: Chỉ có những người biết tự chăm sóc mới có thể tự lập thật sự.

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Đại Số 10

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Đại Số 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Đại Số 10 Đây là một trong 8 cuốn thuộc seri sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày của SPBook.
Sách được tích hợp cùng Hệ sinh thái Học dễ 6.0 nhằm giúp em học và nắm chắc các kiến thức Đại số 10: Mệnh đề – Tổ hợp, Hàm số, Phương trình bậc nhất – bậc hai, Bất Đẳng thức – Bất phương trình, Thống kê.
Nội dung chi tiết  sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày – Đại số 10 trình bày các kiến thức nằm trong chương trình toán đại số 10 theo 5 chương: Chương 1: Mệnh đề – Tổ hợp Chương 2: Hàm số Chương 3: Phương trình bậc nhất – bậc hai Chương 4: Bất đẳng thức – Bất phương trình Chương 5: Thống kê Tương ứng với từng chương, các nội dung được sắp xếp theo bố cục 3 phần: Phần 1: Tổng hợp lại kiến thức lý thuyết cần nhớ Phần 2: Phân loại và nêu phương pháp giải cho từng dạng bài tập Phần 3: Sơ đồ tư duy tổng kết Các bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp học sinh hiểu được bản chất của bài tập và nắm chắc kiến thức.

Những Điều Khó Đỡ Khách Hàng Nói Trong Hiệu Sách

Những Điều Khó Đỡ Khách Hàng Nói Trong Hiệu Sách - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Điều Khó Đỡ Khách Hàng Nói Trong Hiệu Sách Những điều khó đỡ khách hàng nói trong hiệu sách là một cuốn sách tập hợp những yêu cầu lạ lùng, những câu hỏi oái oăm, cách hành xử kì quái, đôi khi phản cảm của các vị khách hàng khi vào hiệu sách.
Bắt đầu từ mộ trang blog của tác giả Jen Campbell ghi lại những trải nghiệm kì khôi với khách hàng của chính bản thân cô trong quá trình làm việc tại hiệu sách Ripping Yarns tại London, trang blog nhanh chóng lan truyền trên mạng và nhận được những đóng góp cũng thú vị và kì quặc không kém từ nhân viên của những hiệu sách/thư viện ở khắp mọi nơi và được xuất bản thành sách.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,