Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công

Công ty phát hành Nhà Sách Tinh Hoa Tác Giả Biswaroop Roy Chowdhury Số Trang 241 Năm Xuất Bản 4/2017 Nhà Xuất bản Thông Tấn Kích Thước 14×21.5 Bìa Mềm
Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe - Hành Động Và Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện của nhiều người đến từ những tầng lớp khác nhau, đó là những bác sĩ, doanh nhân, giảng viên,luật sư hay huấn luyện viên sức khỏe…Dù câu chuyện của mỗi người có bước khởi đầu khác nhau (có người từng trải qua phẫu thuật tim, có người từng phải ngồi xe lăn, có người gần như mất hết tương lai và hi vọng…) nhưng họ đều có cùng một đích đến là MONG MUỐN CHIA TAY BỆNH TẬT & CÓ SỨC KHỎE BỀN VỮNG.
Làm thế nào để họ đạt được điều đó? Câu trả lời chính là Phương pháp Bimemo! Vậy phương pháp Bimemo là gì? Tại sao nó có thể giúp hàn ngàn người thành công và hồi sinh thật sự? Nếu bạn có quyển sách này trong tay, bạn sẽ biết được Phương pháp Bimemo đã giúp họ trong CUỘC CHIẾN VÌ SỨC KHỎE ra sao? Và họ đã HÀNH ĐỘNG để đạt được THÀNH CÔNG như thế nào? Quyển sách này còn bật mì về sự ra đi của Huyền thoại Steve Jobs – nhà sáng lập thương hiệu toàn cầu Apple – cũng như sự bất lực cùa ngành công nghiệp điều trị ung thư và những tiết lộ bất ngờ của Tiến sĩ – Bác sĩ McDougall, người đã từng điều trị cho Steve Jobs! Hãy lắng nghe câu chuyện của họ để biết trân quý sức khỏe của mình thay vì phung phí nó cho những bộn bề công việc, tiền tài, danh vọng…Hãy quyết định hành động ngay vì sự thành công và thịnh vượng của bạn chính là sức khỏe! Chúc bạn sớm viết nên câu chuyện thành công của chính mình! -Viện nghiên cứu và ứng dụng sức khỏe bách niên trường thọ – Richs- Mời quý đọc giả ghé thăm tủ sách Y Học – Chăm Sóc Sức Khỏe của nhà sách Newshop Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!  

Who Was Claude Monet?

Who Was Claude Monet? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Claude Monet is considered one of the most influential artists of all time.
He is a founder of the French Impressionist art movement, and today his paintings sell for millions of dollars.
While Monet was alive, however, his work was often criticized and he struggled financially.
With over one hundred black-and-white illustrations, this book unveils a true portrait of the artist!

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Tập 2

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tiếp nối phần 1, là quyển sách thứ 2 trong bộ sách Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí.
Đây là bộ sách giúp các em học sinh 12 có thể đạt điểm 9, 10 dễ dàng, giải quyết những câu hỏi lớn mà không còn băn khoăn về phương pháp giải hay áp lực làm bài thi.
Với tập 2 gồm 5 chuyên đề: Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Thí nghiệm thực hành, các em học sinh 12 sẽ tập trung vào những vấn đề trọng tâm mà không còn băn khoăn là học những gì, kiến thức trọng tâm nào cần ôn và nắm chắc kiến thức một cách hiệu quả trong thời gian nước rút.  Bộ sách được viết bởi những giáo viên giỏi và nổi tiếng trên cả nước, chắt lọc những kiến thức trọng tâm nhất, sắp xếp theo chuyên đề.
Bên cạnh đó, nội dung tập 2, giống tập 1 trình bày khoa học, rõ ràng và ngắn gọn, giúp cho các em năm trọn kiến thức trọng tâm.  Đặc biệt, bộ sách còn có phần tương tác trực tiếp với các tác giả và được hỗ trợ chương trình học ôn thi hiệu quả qua fanpage facebook.  Nhà sách Newshop xin mời các em ghé thăm tủ Sách Luyện Thi Đại Học Môn Vật Lí Hay Xin hân hạnh giới thiệu cùng các em!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,