Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Toán-Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Kích Thước 20.5×29 Tác Giả NGUT Phạm Đình Thực, Lê Phương Liên Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 80 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

    Để củng cố lại kiến thức cho các bạn nhỏ,  chính là cuốn sách hay và hữu ích giúp các bạn nhỏ có cơ hội ôn lại những kiến thức mà mình đã được dạy ở trường một cách bài bản và trọn vẹn nhất:   Phần Tiếng Việt,  những dạng bài tập đọc hiểu, trả lời câu hỏi sẽ giú các bạn nhỏ cách tóm lược ý chính của bài.
Ngoài ra, còn có các bài rèn luyện chữ bằng các đoạn văn bản ngắn được trích từ những bài đọc trong sách giáo khoa hay như những đề Tập làm văn ngắn giúp cac bạn nhỏ vừa rèn chữ vừa trau dồi văn chương..
  Phần Toán học, các bạn nhỏ sẽ ôn lại về mét vuông, km vuông, cách quy đổi từ mét vuông sang km vuông và ngược lại.
Bắt đầu tiếp xúc dần với dạng toán hình học, các công thức tính diện tích hình học và các dạng toán liên quan…

Bài Tập Tiếng Anh 11 (Có Đáp Án) – 2017

Bài Tập Tiếng Anh 11 (Có Đáp Án) - 2017 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 11 (Có Đáp Án) Sách bài tập được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 11 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
Sách là tập hợp các bài tập thực hành về phát âm (pronunciation), từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar and structure), đọc hiểu (reading comprehension), nói (speaking) và viết (writing), nhằm giúp học sinh luyện tập các nội dung trọng tâm của bài học.
Các bài tập được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) có nội dung tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
Sau phần bài tập tự luận của mỗi đơn vị bài học có hai bài kiểm tra (Test 1 và Test 2) dạng trắc nghiệm củng cố kiến thức trong đơn vị bài học đó.
Sau ba đơn vị bài học có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết và sau Unit 8 và Unit 16 có hai bài kiểm tra học kì nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học.
Bài tập Tiếng Anh 11 sẽ là quyển sách thực hành và ôn luyện thiết thực, đáp ứng được yêu cầu luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh lớp 11.

18 Minutes: Find Your Focus, Master Distraction, and Get the Right Things Done

18 Minutes: Find Your Focus, Master Distraction, and Get the Right Things Done - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Based upon his weekly Harvard Business Review columns (which is one of the most popular columns on HBR.com, receiving hundreds of thousands of unique page views a month), 18 MINUTES clearly shows how busy people can cut through all the daily clutter and distractions and find a way to focus on those key items which are truly the top priorities in our lives.
Bregman works from the premise that the best way to combat constant and distracting interruptions is to create productive distractions of one’s own.
Based upon a series of short bite-sized chapters, his approach allows us to safely navigate through the constant chatter of emails, text messages, phone calls, and endless meetings that prevent us from focusing our time on those things that are truly important to us.
Mixing first-person insights along with unique case studies, Bregman sprinkles his charming book with pathways which help guide us — pathways that can get us on the right trail in 18 minutes or less.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,