Giải Bài Tập Hóa Học 8

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Ngô Nhã Trang , Ngô Thị Diệu Minh , Ngô Ngọc An Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 01-2017 Kích Thước 16×24 Số Trang 123 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

  là sách giải hỗ trợ học sinh ôn tập các bài kiểm tra, vận dụng kiến thức đã học vào làm bài nhanh, đúng và nhớ lâu khi giải bài tập hóa học lớp 8.
Cấu trúc cuốn  sách giải  được biên soạn rõ ràng theo từng chương ứng với chương trình học trong sách giáo khoa hóa học lớp 8:   Chương I.
Chất  – Nguyên tử – Phân tử Chương II.
Phản ừng hóa học Chương III.
Mol và tính toán hóa học Chương IV.
Oxi – Không khí Chương V.
Oxi – Không khí Chương VI.
Dung dịch

100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay

100 Ý Tưởng Huấn Luyện Tuyệt Hay - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách dành cho các nhà quản lý và lãnh đạo ở mọi cấp độ, trong mọi tổ chức, ở mọi quốc gia.
Cuốn sách cung cấp hàng loạt ý tưởng và những gợi ý tư duy.
Nhà quản lý hoặc lãnh đạo giỏi đều tập trung vào việc phát huy tối đa năng lực nhân viên của mình.
Kỹ năng then chốt là khả năng sử dụng một phương pháp huấn luyện hiệu quả để khơi gợi kinh nghiệm và năng lực của những người làm việc cho bạn và cộng tác với bạn.
Trong một thế giới biến động nhanh chóng kỹ năng huấn luyện chính là điều kiện tiên quyết căn bản của nhà lãnh đạo và quản lý giỏi.
Cuốn sách chia thành hai phần.
Nửa đầu tiên tập trung vào phát triển các kỹ năng huấn luyện của bạn.
Phần thứ hai xem xét mười bối cảnh khác nhau mà các kỹ năng huấn luyện có thể được áp dụng hiệu quả để tạo điều kiện cho các cá nhân và tập thể đạt tới kết quả thực tiễn.
Một trong những cách vận dụng cuốn sách là chiêm nghiệm mỗi ngày về một kỹ năng cụ thể nào đó và xem có thể áp dụng và phát triển nó ra sao.
Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về tư duy học tập hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

KV345 – Bìa Treo Lịch 2018 Đỏ Bế Nổi (40 x 60 cm) – Bế Nổi Chậu Đào

KV345 - Bìa Treo Lịch 2018 Đỏ Bế Nổi (40 x 60 cm) - Bế Nổi Chậu Đào - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình.
Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu)     Liên hệ với Newshop.vn để đặt in mẫu bìa dán bloc độc đáo mà bạn muốn để có một năm mới may mắn, hạnh phúc, thành công.  Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,