Bài Tập Tiếng Anh 8 – Cơ Bản Và Nâng Cao ( Chương Trình Thí Điểm )

Công ty phát hành Nhà Sách ABC Tác Giả Phạm Thị Nguyên Ái , Phan Quỳnh Như , Nguyễn Ngọc Bảo Châu , Nguyễn Bảo Trang Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 19×27 cm Nhà Xuất bản NXB ĐH Quốc Gia HN Số Trang 192 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 8 – Cơ Bản Và Nâng Cao Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 8 được biên soạn theo chương trình Tiếng Anh lớp 12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tập sách ra đời nhằm giúp học sinh củng cố lại kiến thức ngôn ngữ và giao tiếp tiếng Anh mà các em đã học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 12.
Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 8 gồm 16 bài học có nội dung bám sát chương trình giáo khoa tiếng Anh lớp 8.
Bài tập trong sách vô cùng đa dạng: Chọn đáp án đúng nhất Điền từ thích hợp vào chổ trống Sửa lỗi câu sai Sắp xếp các từ bị xáo trộn thành câu có nghĩa Chia động từ…
Sách gồm có 2 dạng bài tập cho các em học đó là dạng tự luận và dạng trắc nghiệm, quyển sách sẽ giúp các em học tập thật tốt môn tiếng Anh.
Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ góp phần hữu ích cho học sinh lớp 8 đang học tiếng Anh và là nguồn tham khảo cho giáo viên trong các tiết dạy tự chọn bám sát và nâng cao ở các trường THCS.

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh – Phát Triển Chỉ Số Thông Minh IQ (2-6 Tuổi)

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh - Phát Triển Chỉ Số Thông Minh IQ (2-6 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với sự thành công của 4 tập đầu tiên trong bộ 200 miếng bóc dán thông minh do Dinhtibooks mua bản quyền của NXB Mỹ Thuật Cát Lâm đã được nhiều bậc phụ huynh và thầy cô giáo quan tâm và ủng hộ trong thời gian vừa qua.
Dinhtibooks trân trọng giới thiệu 4 tập tiếp theo gồm nội dung sau: Bé làm quen với toán; Phát triển chỉ số thông minh IQ; Phát triển chỉ số tình cảm EQ và Rèn luyện ngôn ngữ.
Trò chơi dán hình sáng tạo Bộ sách 200 miếng bóc dán thông minh là bộ sách học mà chơi, chơi mà học dành cho trẻ từ 2-6 tuổi, giúp trẻ kết hợp khéo léo giữa bàn tay và trí não.
Với những trò chơi dán giấy được thiết kế tinh xảo sẽ nâng cao trí tuệ toàn diện cho trẻ như: khả năng quan sát, trí nhớ, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
Phát triển đồng bộ IQ, EQ và CQ Bộ sách 200 miếng bóc dán thông minh được chia làm bốn cuốn: Bé làm quen với toán (2-6 tuổi), Phát triển chỉ số thông minh IQ (2-6 tuổi), Phát triển chỉ số tình cảm EQ (2-6 tuổi) và Rèn luyện ngôn ngữ (2-6 tuổi).
Cùng với việc kích thích não bộ, vận dụng đôi tay linh hoạt cho trẻ, trò chơi còn bồi dưỡng trí tuệ, tình cảm và khả năng sáng tạo của bé, thực hiện đồng thời sự phát triển IQ, EQ và CQ.
Trò chơi thú vị, khoa học Cuốn Bé làm quen với toán (2-6 tuổi) được biên soạn phù hợp với đặc điểm phát triển khả năng toán học của trẻ từ 2-6 tuổi.
Qua những trò chơi toán học thú vị, hấp dẫn và 200 miếng dán thông minh, cuốn sách sẽ bồi dưỡng kỹ năng toán học cho các em theo một trình tự khoa học, hợp lí và có hệ thống.
Nâng cao khả năng toán học Nội dung của cuốn Bé làm quen với toán (2-6 tuổi) giúp các em bước đầu nhận biết chữ số, so sánh số lượng, số thứ tự, các phép tính cộng trừ… kích thích hứng thú học toán của các em, rèn luyện tư duy lôgic toán học, giúp các em nâng cao khả năng tư duy toán học.

Mời các bạn đón đọc!

i-Learn Smart Start Grade 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh)

i-Learn Smart Start Grade 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

i-Learn Smart Start 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh)   i-Learn Smart Start 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho các tỉnh) là sách học sinh lớp 5 biên soạn theo nội dung chương trình của Oxford cho học sinh tài liệu bồi dưỡng tốt nhất môn Tiếng Anh.
  Smart Start là một khóa học 5 cấp dành cho những người học tiếng Anh với những điểm đặc biệt sau:   Dựa vào giáo trình của Học viên Thanh thiếu niên Cambridge và Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).
Định dạng bài học thân thiện Định dạng rõ ràng, nhất quán và hợp lý làm cho các bài học dễ chuẩn bị, giảng dạy và hiểu.
Các bài hát hấp dẫn, các bài tập hài hước đầy màu sắc và các trò chơi vui nhộn thu hút sự quan tâm của học sinh.
Cân bằng kỹ năng học ngoại ngữ Kết hợp giữa các bài nghe, nói, đọc và viết để phát triển một cách có hệ thống các khả năng của học sinh.
 Tập trung kiến ​​thức và văn hoá  Kỹ năng kiểm tra bài học Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách khác tại Newshop:   Bộ sách i-Learn Smart Start  : Bao gồm các sách học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và sách bài tập lớp 3, 4 và 5 phiên bản dành cho TP.HCM và các tỉnh.
Sách bài tập và sách học sinh i – Learn My Phonics  ở lớp 1 và lớp 2 phiên bản dành cho các tỉnh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,