Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 7 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Tác Giả Tống Ngọc Huyền Năm Xuất Bản 11/2017 Kích Thước 20.5 x 29.5 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

    Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1 gồm 6 bài học với Từ vựng – Ngữ pháp – Bài tập tương ứng bám sát chương trình Tiếng Anh cấp THCS, phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh có học lực từ trung bình đến khá giỏi.
Cuốn sách “Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1” Xây dựng lộ trình 4 bước để học hiệu quả 1 bài:     Học Từ Vựng qua hình ảnh và câu  Học Ngữ Pháp từ cơ bản đến nâng cao qua nhiều ví dụ đặc sắc  Luyện tập qua hệ thống bài tập thông minh kèm lời giải siêu chi tiết  Luyện viết qua các chủ đề vận dụng ngữ pháp và Từ Vựng vừa học – Áp dụng kĩ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của Bộ Giáo Dục và Đào tạo giúp các em ôn lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới – Hệ thống lời giải chi tiết.
Không chỉ được trình bày, giải thích 1 cách dễ hiểu, kĩ lưỡng, hệ thống lời giải chuyên sâu cũng được bổ sung và mở rộng giúp học sinh có thể tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao và toàn diện hơn – Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo giúp học sinh nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh hiệu quả – Các bài tập được sắp xếp khoa học giúp học sinh có thể đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ – Tích hợp mẹo giải bài hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ.
“Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1” sẽ là người bạn đồng hành của các em học sinh và là sự tin tưởng hàng đầu của các thầy cô giáo, quý phụ huynh.  

Family And Friends Special Edition 5- Workbook

Family And Friends Special Edition 5- Workbook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  là cuốn sách học tiếng anh phù hợp cho học sinh tiểu học để các em rèn luyện kỹ năng làm bài tập tiếng anh lớp 5.
Năm học 2016-2017 sử dụng  bộ sách Family and friends special edition  từ lớp 4 đến lớp 5” – đó là một trong những nội dung của văn bản thông báo về việc thay đổi bộ sách dạy tiếng Anh bậc tiểu học của Sở GD-ĐT TP.HCM.
Nhà sách Newshop  hy vọng đã mang đến cho quý phụ huynh, giáo viên một tài liệu bổ ích để giảng dạy, đổi mới phương pháp cho phù hợp với chương trình mới hiện nay của Bộ GD và là một cuốn sách hỗ trợ để các em học tập tốt hơn ngoại ngữ này.

Bài Giảng và hướng dẫn chi tiết toán 5 tập 1 (Mô hình trường học mới – VNEN)

Bài Giảng và hướng dẫn chi tiết toán 5 tập 1 (Mô hình trường học mới - VNEN) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách tham khảo Bài toán và hướng dẫn chi tiết toán 5 tập 1 (Mô hình trường học mới – VNEN) của tác giả Nguyễn Tấn Phương.
Được viết theo chương trình mới cung cấp và bổ sung những bài toán mới cho các em.
Bài toán và hướng dẫn chi tiết toán 5 tập 1 có: Bổ sung các dạng toán mới từ cơ bản đến nâng cao.
Cung cấp lý thuyết cơ bản đến nâng cao Nhiều phương pháp giải nhanh, giải hiệu quả.
Khi học xong cuốn sách này tác giả Nguyễn Tấn Phương mong muốn các em có thêm kiến thức để từng biết phát triển và hoàn thiện về các kỹ năng làm bài và tư duy logic tốt hơn.
Ngoài ra Tác giả Nguyễn Tấn Phương còn xuất bản cuốn sách Bài toán và hướng dẫn chi tiết toán 5 tập 2 mời các em đón đọc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,