Nhắm Mắt Thấy Paris

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Dương Thụy Kích Thước 13x20cm Năm Xuất Bản 10/2017 Số Trang 272 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn tiểu thuyết là “một thiên tình ái” vừa lãng đãng mơ màng với những nhân vật đẹp như trong mộng, vừa mang hơi thở rạo rực của cuộc sống đô thị hiện đại.
Độc giả sẽ được du ngoạn qua nhiều thành phố châu Á và châu Âu, mà tâm điểm sẽ là một “Paris của rạng đông” đầy đủ các cung bậc cảm xúc.
Nhắm mắt thấy Paris cuốn hút mình bằng từng câu, từng chữ, từng chi tiết trong truyện, đọc mà không muốn ngưng lại.
Câu chuyện như khắc họa hình ảnh của những con người trẻ, đầy đam mê, nhiệt huyết nhưng cũng đầy tình cảm.
Nói chung là rất thích hợp cho những người trẻ.
Dương Thuỵ đã làm cho người đọc bị lôi cuốn hoàn toàn.
Nhưng phần tiếp theo, từ khi Quỳnh Mai sang Paris đến kết thúc truyện, khi Quỳnh Mai chọn Daniel thay vì Louis, câu truyện đã bắt đầu nhạt nhạt dần, tác giả như muốn kết thúc truyện chóng vánh hơn, cũng như cho 1 kết thúc chưa trọn vẹn.
Một Quỳnh Mai chưa trải qua nhiều mối tình, yêu Louis rồi khi gặp khó khăn, dễ dàng từ bỏ, đó chưa phải là tình yêu trọn vẹn, nó thiếu đi sự tha thứ, rộng lượng khi người yêu đã biết lỗi và quay về.
Cuối cùng Quỳnh Mai tiến tới Daniel với người mà mình ít tiếp xúc, như vậy sao nảy sinh tình cảm, 1 người mà trước đó vẫn đang có người yêu.
1 Louis được xây dựng hoàn hảo, đầy đỏm dáng khi kết thúc lại thảm hại như thế.
Câu chuyện nếu thêm thắt tình huống để mở khó khăn cho Louis và Quỳnh Mai thì kết thúc sẽ tốt đẹp hơn nhiều.
Thật buồn cho 2 người trẻ tuổi năng động và thật sự tài năng!!!

33 Gesetze der Strategie

33 Gesetze der Strategie - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Prägnant und unterhaltsam Sunzi, Hannibal, Napoleon, Clausewitz oder Churchill: Von ihnen können wir lernen, aus ihren Erfolgen, aber auch aus ihren Fehlern.
Hervorragende Strategen sehen die Dinge so, wie sie sind.
Sie haben Gespür für Gefahren und Gelegenheiten.
Im Leben bleibt nichts unverändert; mit den Umständen Schritt zu halten, wenn sie sich wandeln, erfordert viel mentale Beweglichkeit.
Dieses Denken braucht man überall: in Wirtschaft und Politik, im Beruf wie im Privatleben.

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 6

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoa Nguyễn – Trần Duy Thanh Huyền Nhằm giúp các em có thể tự kiểm tra đánh giá năng lực bản thân cũng như củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp một cách hiệu quả, đội ngũ biên soạn tâm huyết của Megabook đã cho ra đời bộ sách Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh.  Đây là cuốn sách dành cho các em học sinh học Môn Tiếng Anh lớp 6, phù hợp với trình độ chuyên môn và sức học của các em.
Mỗi cuốn sách gồm 44 đề kiểm tra tương ứng với 16 bài bám sát chương trình Tiếng Anh cấp THCS.
Đội ngũ biên soạn đã sắp xếp bộ đề theo cấp độ tăng dần từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với các em có trình độ học lực từ trung bình đến khá giỏi.
  Ưu điểm vượt trội của Bộ đề kiểm tra:   Áp dụng kĩ thuật xây dựng ma trận đề thi kiểm tra của Bộ GD và Đào Tạo giúp ôn lại kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới.
Hệ thống lời giải chi tiết.
Không chỉ được trình bày, giải thích một cách dễ hiểu, kĩ lưỡng, hệ thống lời giải chuyên sâu cũng được bổ sung và mở rộng giúp các em có thể tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao và hoàn thiện hơn.
Bám sát khung chương trình của Bộ GD giúp các em nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh Hiệu quả.
Các đề kiểm tra được sắp xếp khoa học giúp học sinh có thể đánh giá chính xác năng lực và tiến bộ của mình theo từng cấp độ.
Rất nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp học sinh làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn.
Từ đó các em sẽ tăng thêm hứng thú với môn học này.
Với sự tham gia đóng góp của đội ngũ biên soạn sáng tạo cùng các giảng viên ưu tú, Nhà sách Newshop hy vọng đã mang đến cho bạn đọc người bạn đồng hành của các em học sinh và là sự tin tưởng hàng đầu của quý phụ huynh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,