Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa: Phần Một Và Hai

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Jack Thorne , John Tiffany , J.K.Rowling Kích Thước 13 x 20 Năm Xuất Bản 02-2012 Số Trang 468 Nhà Xuất bản Trẻ Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa   Phù thủy nổi tiếng nhất thế giới đã quay trở lại.
Tập truyện “Harry Potter và Đứa Trẻ bị Nguyền rủa”- phần thứ 8 được chính thức phát hành.
Khác với bảy phần trước của tiểu thuyết Harry Potter, “Harry Potter và Đứa Trẻ bị Nguyền rủa” phần I và II là kịch bản gốc của vở kịch mới của tác giả Rowling cùng Jack Thorne và John Tiffany.
Từ những nhân vật quen thuộc trong bộ Harry Potter, kịch bản nói về cuộc phiêu lưu của những hậu duệ, sự can thiệp vào dòng thời gian đã gây ra những thay đổi không ngờ cho tương lai tưởng chừng đã yên ổn sau khi vắng bóng chúa tể Voldermort.
Câu chuyện lấy bối cảnh 19 năm sau khi Harry Potter là Giám đốc Sở Thần Sáng tại Bộ Pháp Thuật và đã có ba con cùng vợ là Ginny Weasley, em gái của người bạn thân là Ron Weasley.
Albus Severus Potter là đứa con duy nhất của Harry thừa hưởng đôi mắt màu xanh nước biển của bà nội Lily.
và Albus Potter bắt đầu nhập học ở Hogwarts cùng Scorpius Malfoy và Rose Granger-Weasley.
Phần này sẽ đưa bạn quay trở lại trường Hogwarts, quay trở lại những chuyến phiêu lưu của Harry, quay trở lại thế giới phép thuật quyến rũ.
Newshop.vn mời các bạn đón đọc!  

Combo Công Phá Tiếng Anh (Quyển 1 và 2)

Combo Công Phá Tiếng Anh (Quyển 1 và 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1.
Công Phá Tiếng Anh 1 Học qua cuốn sách này các em học sinh sẽ được hệ thống chương trình môn Tiếng Anh, tất cả những vấn đề sẽ đều được giải đáp, các em sẽ được củng cố kiến thức của mình và trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết để tham gia vào các kỳ thi quan trọng.
Mục lục Công Phá Tiếng Anh – Tập 1: Phần 1: Các chủ đề ngữ pháp Phần 2: Phân tích cấu trúc đề thi Phần 3: Đề luyện tập tổng hợp Phần 4: Một số cấu trúc thông dụng 2.
Công Phá Tiếng Anh 2 Học qua cuốn sách này các em học sinh sẽ được hệ thống chương trình môn Tiếng Anh, tất cả những vấn đề sẽ đều được giải đáp, các em sẽ được củng cố kiến thức của mình và trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết để tham gia vào các kỳ thi quan trọng.
Mục lục sách Công Phá Tiếng Anh – Tập 2: Phần 1: Phát âm Phần 2: Trọng âm Phần 3: Từ vựng lớp 11 Phần 4: Từ vựng lớp 12 Phần 5: Kết hợp từ Phần 6: Đọc điền từ Phần 7: Đề luyện tập tổng hợp

Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà

Elon Musk - Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Elon Musk – Từ Ước Mơ Đến Hành Trình Quá Giang Vào Dải Ngân Hà Elon Musk được mệnh danh là Người Sắt bằng xương bằng thịt, nhưng qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy anh còn vĩ đại hơn cả Người Sắt.
Bởi ngoài những sứ mệnh to lớn với Trái đất, anh còn phải chống chịu với những đau đớn, tổn thương hết sức con người.
Chỉ vài người trong lịch sử có nghị lực và tầm nhìn tầm cỡ Musk, người đứng sau SpaceX, Tesla, PayPal, SolarCity, những doanh nghiệp đang thay đổi lối sống của toàn nhân loại.
Anh là mẫu hình kết hợp giữa những bộ óc vĩ đại về phát minh và kinh doanh như Thomas Edison, Henry Ford và Steve Jobs.
Sự điều hướng và tầm nhìn vĩ đại đã khiến Musk khởi phát ba cuộc cách mạng: tên lửa, xe tự hành và năng lượng.
Nhưng thật bất ngờ, người làm nên những điều vĩ đại ấy lại từng là một cậu bé chuyên bị bắt nạt ở trường, một chàng trai từng lang thang trên đất Mỹ với tấm vé xe buýt liên bang, một doanh nhân từng bị truyền thông giễu nhại… Tất cả sẽ được hé lộ trong cuốn sách của tác giả độc quyền viết tiểu sử cho Elon Musk.
Lời bình của Thời báo New York: “Đây là một cái nhìn xoáy tận vào cuộc đời doanh nhân quyền lực bậc nhất địa cầu.
Vance đã phác dựng một chân dung Musk mang tham vọng khôn cùng và nghị lực phi thường giữa ngàn gian khó.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,