Các Món Nộm, Gỏi, Salad, Cuốn

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Tác Giả Vân Anh Kích Thước 13.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 3/2016 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 172

ĐỌC THỬ SÁCH

  Với cuốn cẩm nang thiết thực này, bạn sẽ có thể tự tay chế biến cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu của mình những món ăn ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng.
Đặc tính kích thích thị giác mạnh, sự xuất hiện của các món nộm, gỏi, salad, cuốn trên bàn ăn chắc chắn sẽ mang lại cảm giác ngon miệng hứng thú cho mọi người trong gia đình, các bữa tiệc hay tụ tập bạn bè.

Cẩm Nang Toàn Tập Mẹ Và Bé

Cẩm Nang Toàn Tập Mẹ Và Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm nang toàn tập mẹ và bé thực sự là một cuốn sách với những thông tin đầy đủ, thực tế, khoa học nhất cùng với những hướng dẫn, kinh nghiệm hữu ích về tất cả các vấn đề thường gặp trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai đến sau khi sinh.
Với mong muốn tất cả các bà mẹ đều có một “ngày vượt cạn” mẹ tròn con vuông, và chuỗi ngày hạnh phúc sau đó hai mẹ con đều khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần, không chỉ các bà mẹ trẻ mới cần tham khảo quyển sách bổ ích này, các ông bố và người thân trong gia đình cũng có thể đọc để có sự hỗ trợ tinh thần tốt nhất khi cần thiết.

Ở Nơi Yên Ấm – Chuyện Hạnh Phúc

Ở Nơi Yên Ấm - Chuyện Hạnh Phúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuyện hạnh phúc: Câu chuyện bắt đầu bằng một câu hỏi “Mẹ ơi, hạnh phúc là gì hả mẹ?”, và câu trả lời không đơn giản là nói cho con biết hạnh phúc là gì, mà người mẹ sẽ dẫn dắt cho con từ những ví dụ thực tế để con có thể cảm nhận nó thực sự.
Và trẻ sẽ hiểu ra rằng hạnh phúc ở xung quanh ta và hạnh phúc nhất khi được là con của ba mẹ.  Chuyện hạnh phúc là một cuốn sách trong bộ sách “Ở nơi yên ấm” được viết ra với mong muốn khơi dậy tình yêu của con trẻ đối với gia đình, giúp con cảm nhận được hạnh phúc thông qua những câu chuyện hết sức đời thường trong gia đình.
Cuốn sách trình bày bằng ảnh minh hoạ đẹp mắt và dễ hiểu, như lời nhắn nhủ và động lực cho cha mẹ có mong muốn giáo dục yêu thương và lòng trắc ẩn với các con.
Từng câu chuyện rất đỗi bình thường, gần gũi với cuộc sống hàng ngày, nhưng thông qua đó là cách truyền tải về ngôn ngữ, về trí tưởng tượng, về tình yêu thương, về sự gắn kết gia đình, và về cách nuôi dạy con sao cho đúng.
Quả thật chỉ vỏn vẹn trong 4 cuốn nhưng dường như nó chứa chan hết tất cả những yêu thương, những ấm áp mà bố Thảo, mẹ Điệp đã dành cho Nam.
Và điều đặc biệt hơn, khi cuốn sách này đã được chuyển sang song ngữ, hình như chưa có gia đình nào có sự kết hợp tài tình và dễ thương đến vậy, mẹ viết và con chuyển sang anh ngữ.
Đó là cả một nền giáo dục tinh hoa của gia đình Đỗ Nhật Nam.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,