10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Hoa Công Sở (Kèm CD)

Công ty phát hành Văn Lang Kích Thước 13 x 19 Năm Xuất Bản 11-2017 Tác Giả Tri Thức Việt Nhà Xuất bản Thanh Hóa Số Trang 240 Bìa Mềm
10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Hoa Công Sở (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Hoa Công Sở (Kèm CD)    nằm trong bộ sách 10 ngày có thể nói 1000 câu tiếng Hoa gồm 4 quyển với các chủ đề: Công sở, Cuộc sống hàng ngày, Giao tiếp xã hội, được biên soạn phù hợp với thực tế, ngắn gọn, dễ học, dễ nhớ.
Cuốn sách giúp việc tự học tiếng Hoa trở nên dễ dàng nhờ những đặc điểm nổi bật: + Bố cục khoa học theo từng chủ đề.
+ Mỗi câu đều có phiên âm, dịch nghĩa kèm theo, tiện cho việc học phát âm và tra ngữ nghĩa.
+ Có đĩa CD đọc rõ từng câu, giúp việc luyện nghe nói dễ dàng hơn.
Đây là bộ sách rất hữu ích cho những ai muốn học và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa.
Newshop.vn xin mời bạn đọc tham khảo bộ sách 10 ngày có thể nói 1000 câu tiếng Hoa TẠI ĐÂY!

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  mang đến cho bạn một cẩm nang tự học tiếng nhật hiệu quả với các từ ngữ thông dụng và áp dụng nhanh chóng vào môi trường công ty cho nhân viên bồi dưỡng vốn ngoại ngữ của mình.
  Để giúp các nhân viên văn phòng tiết kiệm thời gian mà vẫn học tiếng Nhật hiệu quả, nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách Tự học tiếng Nhật dành cho nhân viên công ty do nhà sách MC Book biên soạn, của nhóm tác giả tự học tiếng Nhật rất uy tín The Sakura.
Mở đầu cuốn sách, người học sẽ được học qua những kiến thức cơ bản về  tiếng Nhật  như bảng chữ cái, số đếm và những từ vựng thừng dùng hàng ngày.
Tiếp theo đó sẽ là nhưng kiến thức cơ bản về giao tiếp.
Để đúng với tinh thần một cuốn sách dành cho nhân viên văn phòng, các chủ đề trong cuốn sách sẽ phần lớn liên quan đến môi trường văn phòng hay các chủ đề mà một nhân viên sẽ gặp phải trong khi làm việc ở công ty.
Các tình huống có thể diễn ra trong công ty cũng sẽ được tái hiện qua các đoạn hội thoại tình huống để giúp nguời học tiếp thu kiến thức một cách rất thực tế và trực quan.
Các bài học được diễn tả rất dễ hiểu và trình bày một cách khoa học, ngoài ra các từ vựng đều được phiên âm tiếng Việt để người tự học có thể dễ dàng học theo mà không gặp khó khăn nào.
Cuốn sách còn kèm đĩa CD hội thoại được trình bày bằng các giáo viên tiếng Nhật giúp người học vừa luyện nghe và luyện nói hiệu quả.

Mã Số Mở Cửa Thành Công Dành Cho Tuổi Mới Lớn

Mã Số Mở Cửa Thành Công Dành Cho Tuổi Mới Lớn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mã Số Mở Cửa Thành Công Dành Cho Tuổi Mới Lớn Mã số mở cửa thành công dành cho tuổi mới lớn là một tập sách thú vị dành cho các bạn trẻ.
Tương ứng với tựa đề, tập sách gồm 5 lời khuyên – 5 mã số có thể giúp các bạn trẻ mở cửa bước vào thế giới của thành công và hạnh phúc.
Những minh họa trong tập sách chính là những trải nghiệm của tác giả, rất sinh động và thú vị, có thể giúp người đọc hình dung phần nào những khó khăn vất vả phải trải qua trong đường đời, và làm cách nào để chiến thắng chính mình, chiến thắng cuộc sống trong những cuộc đua ấy.
Sách nằm trong bộ sách ‘Khi ta lớn’ phù hợp với bạn đọc trẻ và cả các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,