Mỗi Đứa Trẻ Một Cách Học

Công ty phát hành Alpha Books Số Trang 227 Kích Thước 13 x 20.5 Tác Giả Cynthia Ulrich Tobias Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động Xã Hội

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhìn nhận mỗi đứa trẻ là một cá thể với cá tính riêng biệt, bạn mới không đi vào lối mòn rập khuôn và làm lệch lạc thiên hướng phát triển.
Khi xác định đúng phong cách học tập của trẻ, bạn mới có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng trong con trẻ.
Tất cả các bậc cha mẹ và thầy cô đều có chung một đích đến: những đứa trẻ sẽ trở thành học sinh xuất sắc và có niềm hứng khởi, say mê vô tận với việc học.
Thế nhưng, không phải ai cũng đạt mục đích.
Tại sao vậy? Vì ngoài tình yêu thương, sự kiên định và nỗ lực, điều quyết định cuối cùng là một phương pháp đúng.
Chỉ với việc nhìn nhận mỗi đứa trẻ là một cá thể với cá tính riêng biệt, bạn mới không đi vào lối mòn rập khuôn và làm lệch lạc thiên hướng phát triển.
Chỉ khi xác định đúng phong cách học tập của trẻ, bạn mới có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng trong con trẻ.
Với Mỗi đứa trẻ một cách học, sự uyên bác, sự linh hoạt và những kiến giải sâu sắc, đầy kinh nghiệm của một chuyên gia giáo dục tài năng sẽ cung cấp cho bạn phương pháp tuyệt vời này.
Bạn sẽ tìm thấy ở đây lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi cốt lõi: Phong cách học tập của bản thân bạn và con bạn là gì? Cách bố trí không gian, nhiệt độ, ánh sáng, thời gian học nào phù hợp nhất với phong cách ấy? Đâu là cách giúp con bạn tập trung và nhớ hiệu quả nhất? Làm thế nào để xác định những thế mạnh và hạn chế của con bạn và chính bản thân bạn trong quá trình học tập? Đâu là những sai lầm mà các bậc cha mẹ không bao giờ nên phạm phải? Nên giúp trẻ học tập theo cách nào để hạn chế những bất đồng? Bạn sẽ bắt đầu một hành trình mới mẻ và đầy thử thách, nhưng cuối cùng, chính bạn sẽ phải kinh ngạc với thành quả lớn lao mà cuốn sách này mang lại.
Tác giả cuốn sách Cynthia Ulrich Tobias là thạc sỹ Giáo dục học, người sáng lập, quản lý và điều hành hệ thống “Ứng dụng phong cách học tập” trên khắp nước Mỹ và trên thế giới.
Bà là một diễn giả nổi tiếng, đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy về chủ đề giáo dục: Every Child Can Succeed, Bring out the Best in Your Child, Do You Know What I Like About You? và You Can’t Make Me (But I Can be Persuaded).

Mang Thai Tuổi 17

Mang Thai Tuổi 17 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào.
Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa.
Bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy…”  Mang thai tuổi 17 là truyện ngắn đi theo một hướng phát triển hoàn toàn khác.
Bối cảnh câu chuyện thật sự khá giống với ngôn tình Trung Quốc “cưới trước yêu sau” nhưng lại làm mình thích thú.
Mình không thích truyện bi kịch cho lắm thế nên cách xử lý của tác giả đối với nhân vật cũng khiến mình khá hài lòng.
Không đau khổ đến nghẹn thở, không bi lụy đến nhức lòng mà nhiều lúc lại dí dỏm, vui tươi vô cùng, đối thoại cũng rất hồn nhiên thế nhưng suy nghĩ của hai nhân vật chính cũng có phần hơi lớn so với tuổi, tác giả cũng ít nhiều có chút chút phong cách của ngôn tình.

Kite Spirit

Kite Spirit - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

During the summer of her GCSEs Kite’s world falls apart.
Her best friend, Dawn, commits suicide after a long struggle with feeling under pressure to achieve.
Kite’s dad takes her to the Lake District, to give her time and space to grieve.
In London Kite is a confident girl, at home in the noisy, bustling city, but in the countryside she feels vulnerable and disorientated.
Kite senses Dawn’s spirit around her and is consumed by powerful, confusing emotions – anger, guilt, sadness and frustration, all of which are locked inside.
It’s not until she meets local boy, Garth, that Kite begins to open up – talking to a stranger is easier somehow.
Kite deeply misses her friend and would do anything to speak to Dawn just once more, to understand why .
.
.
Otherwise how can she ever say goodbye?A potent story about grief, friendship, acceptance and making your heart whole again.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,