Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Atsushi Innami Nhà Xuất bản Công Thương Năm Xuất Bản 12-2017 Kích Thước 13 x 20.5 Số Trang 155 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời là cuốn sách hướng dẫn kỹ thuật đọc sách dành cho những người giống tác giả Atsushi Innami, “có nỗi muộn phiền giống tôi trong quá khứ”.
“Tức là một cuốn sách hướng dẫn phương pháp đọc do chính người đọc sách chậm biên ra? Thế là như thế nào?” Bạn có cảm thấy lo lắng không? Trên thực tế, tác giả của những cuốn sách về đọc sách hầu hết đều là những người đọc rất giỏi.
Có thể nói họ là những người có thể đọc sách với tốc độ nhanh mà không một chút hoài nghi về năng lực đọc sách của mình.
Bởi vậy, giá trị của cuốn sách này nằm ở chỗ nó “viết về phương pháp khắc phục khả năng đọc sách kém” Thực ra chúng ta đều có sẵn “quan điểm” khá vững chắc về việc đọc sách.
Vậy nên, việc dành cho “hành động đọc sách” một vị trí, một khoảng thời gian nhất định hoặc thậm chí là việc điều khiển được tốc độ đọc sách… tất cả đều nằm trong tầm tay chúng ta.
Tất nhiên, những phương pháp hay bí quyết là rất cần thiết, nhưng trước đó, nếu thay đổi suy nghĩ thì dù có là ai, bạn cũng sẽ xây dựng được nền tảng cho việc đọc mỗi ngày một cuốn sách.
Nếu làm được điều này, việc đọc sách sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Bạn sẽ hầu như không còn cảm giác “phải cố gắng quá sức để đọc sách” nữa! Chúng ta sẽ không bàn tới việc đọc sách giúp cho chúng ta thông minh hơn, làm việc tốt hơn hoặc có thể trở thành người giàu có… Cuốn sách này sẽ cung cấp những phương pháp hữu ích cho những người cảm nhận được niềm vui nguyên sơ khi đọc sách nhưng lại đang phiền muộn vì số lượng sách đọc được ngày càng ít và tốc độ đọc ngày càng giảm.
Một người đọc một trang sách mất khoảng năm phút mà còn có thể cải thiện được tốc độ đọc của mình thì bất cứ người đọc sách chậm nào cũng có thể làm được.
Hãy xem đó là những phương pháp nào thông qua cuốn sách Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời này nhé!

Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi

Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách cung cấp cho bạn một cách mới để suy nghĩ và tư duy về quản trị doanh nghiệp của bạn  với một quy trình quản lý mới để khiến cách tân là trung tâm cho mọi động lực thúc đẩy trong doanh nghiệp.
Đó là quá trình thong qua nghiên cứu một cách khoa học và đã áp dụng vào thực tiễn.
Nó đã đạt được hiệu quả trong thế giới thực và cung cấp một cách mới để quản trị một doanh nghiệp ở bất cứ quy mô nào hay bất cứ cấp độ nào bên trong một tổ chức.
Kinh doanh phải theo sự khác biệt để có được thành công và sự cách tân là điều không thể thiếu để chiến thắng.
Nó mang đến nhiều cơ hội để có thê mang về nhiều khách hàng tiềm năng và việc quản lí doanh nghiệp hiệu quả mang đến tác dụng vô cùng to lớn.
Cuốn Những kẻ thay đổi cuộc chơi này là kết quả kinh nghiệm của A.
G.
Lafley trong việc đưa Procter & Gamble lên một con đường mới để tăng sự tăng trưởng tự thân và cuộc vật lộn của Ram Charan trong hơn một thập kỷ với việc tại sao khiến cách tân xảy ra thường xuyên là một tình thế lưỡng nan như thế, nói thì nhiều nhưng làm cho được việc thì luôn bị né tránh.

Bài Giảng Và Hướng Dẫn Chi Tiết Tiếng Việt 5 Tập 1

Bài Giảng Và Hướng Dẫn Chi Tiết Tiếng Việt 5 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    là một cuốn sách tham khảo rất hữu ích dành cho quý thầy cô và phụ hhuynh học sinh.
Các thầy cô có thể tham khảo cuốn sách này để nâng cao và trau dồi thêm về kỹ năng chuyên môn, ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tìm đọc cuốn sách này nhằm học hỏi cách giảng giải, hỗ trợ con em mình học tốt hơn.
Các em học sinh cũng có thể tự chủ động để tham khảo vì nó có thể giúp các em khai thác sâu hơn bài giảng của thầy cô, tự tìm hiểu và soạn trước những kiến thức cho bài học hôm sau khi ở nhà.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,