Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy – Học Toán 6 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 12/2/2018 Kích Thước 19×27 Số Trang 184 Tác Giả Nguyễn Đức Tấn Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên

ĐỌC THỬ SÁCH

PHÁT TRIỂN TƯ DUY ĐỘT PHÁ GIẢI BÀI TẬP TÀI LIỆU DẠY – HỌC TOÁN 6 TẬP 2 Cuốn sách được biên soạn nhằm trợ giúp bậc phụ huynh có thêm nguồn tài liệu để hướng dẫn con em mình học tốt hơn ở nhà, giúp các em học sinh có thể tự rèn luyện, củng cố kiến thức, bồi dưỡng và kiểm tra kiến thức Toán của bản thân.
Cuốn sách bao gồm 5 chủ đề Toán đại số và 3 chủ đề về hình học, cụ thể như sau: Phần Đại Số: Chủ đề 14: Phân số Chủ đề 15: So sánh phân số.
Chủ đề 16: Phép cộng và phép trừ phân số.
Chủ đề 17: Phép trừ và phép cha phân số.
Chủ đề 18: Các bài toán về phân số.
Phần hình học: Chủ đề 3: Góc- Đo và vẽ.
Chủ đề 4: Tia phân giác của một góc.
Chủ đề 5: Đường tròn và tam giác.
Ngoài củng cố các kiến thức trọng tâm của chương trình Toán lớp 6, sau mỗi chương sẽ có những bài tập để các em củng cố lại kiến thức và lời giải để các em tham khảo.
Bên cạnh đó, cũng sẽ có các bài tập nâng cao để các em rè luyện thêm Hơn thế nữa, cuốn sách còn có các đề thi chọn học sinh giỏi Toán của các trường THCS trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.
 

Zodiac 2 – Ngôi Sao Lang Thang

Zodiac 2 - Ngôi Sao Lang Thang - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung: thuộc thể loại giả tưởng 12 cung hoàng đạo viết về nhân vật Rho trong hành trình khám phá ra thân thế của mình và Dải ngân hà.
Cuốn sách là câu chuyện li kì chắc chắn sẽ cuốn hút mọi độc giả.
“Đó là một thần thoại.
Một câu chuyện được truyền qua rất nhiều thế hệ đến mức nó trở thành nguồn gốc của con quái vật hù dọa đám trẻ con Cự Giải.
Con quái vật mang tên Ochus, còn gọi là Ophius, Mãng Xà, hoặc Mười Ba…” Mồ côi, bị ghét bỏ và bị tước đi danh hiệu Guardian, Rho có lẽ sẽ mãi an phận như một trợ lý trại tị nạn của người Cự Giải ở nhà Ma Kết.
Nhưng sau đó, tin tức mật báo rằng Marad – một nhóm khủng bố với âm mưu phá hoại sự yên bình của Dải Ngân Hà – sẽ tấn công nơi làm việc của Rho bất cứ lúc nào.
Rốt cuộc cơn ác mộng đã tìm đến, Ochus gặp Rho để truyền đạt một thông điệp bí ẩn rằng cô phải chiến đấu để tồn tại và bảo vệ 12 nhà trong Hoàng Đạo.
Không còn lựa chọn nào khác, Rho phải dấn thân vào một hành trình cam go, cũng chính từ đó cô dần khám phá ra những bí mật chưa từng tưởng tượng được về Dải Ngân Hà và về thân thế của chính mình.

Trò Chơi Gấp Giấy Dành Cho Trẻ Em (Tập 2) – 2014

Trò Chơi Gấp Giấy Dành Cho Trẻ Em (Tập 2) - 2014 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Chơi Gấp Giấy Dành Cho Trẻ Em (Tập 2) Thông qua trò chơi xếp giấy, cha mẹ có thể dạy dỗ trẻ được nhiều điều hay: kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn và độ khéo léo của đôi bàn tay.
Ngoài ra, việc gấp hình còn đem lại cho bé nhiều nhận thức hình học như nhận biết hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, cách tạo ra hai hình vuông hay hai hình tam giác chồng lên nhau…
Sách tập hợp các kiểu gấp giấy Origami thú vị cho trẻ: gà mái, chó con, gà trống, máy chụp hình, chú heo con…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,