Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật Ngữ Pháp Và Đọc Hiểu N3-N2 Trung Cấp

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Số Trang 202 Năm Xuất Bản 05/2016 Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Đối với các bạn học tiếng Nhật thì kì thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật như JLPT hay NAT – TEST…, diễn ra tháng 7 và tháng 12 hàng năm là rất quan trọng.  thuộc nhóm tác giả tự học tiếng nhật The Sakura tổng hợp các đề thi tiếng nhật ở mức độ trung cấp N3 – N2.
Để giúp các bạn có sự chuẩn bị cần thiết cho các kì kiểm tra tiếng Nhật này, cuốn sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N3-N2″nằm trong bộ sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật” (gồm 3 phần sơ cấp, trung cấp, cao cấp) đã được xuất bản.
Với mỗi phần sẽ có 3 loại kỹ năng đó là: Từ vựng & chữ Kanji, Ngữ pháp và đọc hiểu, Luyện nghe.
Cuốn sách này sẽ đề cập tới kỹ năng Ngữ pháp và Đọc hiểu tại trình độ N3 – N2 Trung cấp.    Phần 1: Bao gồm 15 đề luyện thi Ngữ pháp- Đọc hiểu ở trình độ N3 – N2 Phần 2: Bao gồm đáp án tham khảo cho 15 đề luyện thi, tiện lợi luyện tập và đối chiếu kiến thức Các bạn học có thể kết hợp với các kỹ năng Từ vựng & chữ Kanji và Luyện nghe  tiếng nhật  để đạt kết quả tốt nhất.

Tìm Hiểu Con Chúng Ta

Tìm Hiểu Con Chúng Ta - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tìm Hiểu Con Chúng Ta Trong Thay Lời tựa Học giả Nguyễn Hiến Lê đã viết: “THỜI MỚI, DẠY CON THEO LỐI MỚI, sách đã vạch ra những quy tắc của một phương pháp giáo dục mới, phương pháp thuận phát, nghĩa là thuận theo những luật thiên nhiên về sinh lý và tâm lý để giúp trẻ phát triển – và áp dụng phương pháp đó trong việc sửa chữa những tật thông thường nhất của trẻ.
Muốn áp dụng quy tắc vào trường hợp của mỗi trẻ, điều cần nhất là ta phải hiểu trẻ đã.
Vì lẽ đó, cuốn sách TÌM HIểU CON CHÚNG TA này đã được biên soạn để bổ túc cuốn trước và giúp các bậc cha mẹ cùng thầy dạy thấy rõ những luật chung chi phối toàn thể trẻ em và những luật riêng chi phối từng em Cuốn sách gồm 3 phần: Phần thứ nhất bàn về những luật chung, phần thứ nhì về những luật riêng và phần thứ ba ghi chép những phương pháp mới mẻ để dò xét tinh thần cùng tâm lý trẻ em.
Vấn đề thì mênh mông nhưng hy vọng cuốn sách này đem lại cho độc giả nhận thức được: trẻ em là một thế giới bí mật, cho nên ta phải cố gắng tìm hiểu, và càng tốn công tìm hiểu bao nhiêu thì càng có lợi cho trẻ và cho ta bấy nhiêu.”

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo (12 cuốn)

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo (12 cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các cung Hoàng Đạo và Chuyện Tình Yêu (Trọn bộ 12 cuốn) 12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu là ấn phẩm xuất bản đầu tiên của Linda Goodman tại Việt Nam.
Bộ sách là sự kết hợp giữa hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman – Sun Signs & Love Signs.
Bộ sách được chia thành 12 cuốn, mỗi cuốn dành trọn cho một cung hoàng đạo.
Cuốn sách vẫn sẽ giữ nguyên bố cục như dụng ý ban đầu của tác giả, khi lần lượt trình bày các mục theo thứ tự từ khái quát tới chi tiết, từ nhận diện từng cung hoàng đạo tới tính cách điển hình của phụ nữ/đàn ông/trẻ em/sếp/nhân viên từng cung, và cuối cùng là tương tác giữa các cung hoàng đạo với nhau.
Một trong những sức hút trong sách của Linda Goodman chính là câu chuyện tình yêu giữa các cung hoàng đạo.
Giống như tính cách của một Bạch Dương (Linda Goodman sinh ngày 19/4 và không bao giờ tiết lộ năm sinh của mình), nữ Chiêm tinh gia hàng đầu người Mỹ này để lại dấu ấn cá nhân đậm nét trong phong cách viết của mình.
Cuốn sách là sự tổng hòa giữa một cuốn sách nghiên cứu Chiêm tinh với màu sắc văn chương lãng mạn, bay bổng và một cuốn thống kê có dẫn chứng xác thực.
Đôi khi chúng ta lại thấy cuốn sách giống một cẩm nang tâm lý dành cho mọi độc giả.
Bạn có thể tìm thấy những gợi ý để thấu hiểu và định hướng tốt hơn cho một đứa trẻ từ những năm tháng đầu đời.
Bạn cũng sẽ thấy đồng cảm và sẻ chia nhiều hơn với những đồng điệu và khác biệt giữa những tương tác với những người khác trong các mối quan hệ đa dạng (người yêu, vợ/chồng, sếp/nhân viên, cha mẹ/con cái, bạn bè, đối tác…
v.v).
Quan trọng nhất là từ những hiểu biết đó, bạn sẽ học được cách để khiến cuộc sống xung quanh mình trở nên tốt đẹp hơn.
Và đó chẳng phải là những điều chúng ta vẫn luôn mong muốn và vươn tới đó sao? Không hề xa lạ và khó hiểu, sách của Linda Goodman giống một câu chuyện kể hấp dẫn với trải nghiệm cá nhân thông qua nghiên cứu Chiêm tinh và quan sát về những người bình thường xung quanh mình cho tới thế giới người nổi tiếng, các nhân vật lịch sử tiếng tăm.
Từ đó đúc rút nên những phân tích, nhận định, đánh giá, lý giải của bà về đặc tính của từng cung hoàng đạo cũng như tương tác giữa chúng.
Linda Goodman hóa thân thành một nhà tâm lý am hiểu tâm lý con người.
Chiêm tinh trong những trang sách của bà được mô tả một cách dễ hiểu nhất, giống một cuốn sách tâm lý, nơi mà chúng ta không bị gò ép vào sự phân chia con người thành 12 dạng tính cách (12 cung hoàng đạo) mà phân chia 12 cung hoàng đạo đó thành các dạng thức tính cách vô cùng quen thuộc và gần gũi với tất cả chúng ta trong cuộc sống hằng ngày.
Chúng ta sẽ bắt gặp ở đây một ông bố Sư Tử, một người mẹ Xử Nữ, một cô gái Kim Ngưu, một người yêu Nhân Mã, một đứa trẻ Bọ Cạp, một người vợ Song Tử, một người chồng Song Ngư, một bác hàng xóm Bạch Dương, một sếp Ma Kết, một nhân viên Thiên Bình, một người bạn Bảo Bình…
v.v…
Và hơn thế, chúng ta sẽ được khái quát lần lượt ở mỗi cung hoàng đạo tính cách của mỗi giới, khi họ là sếp, là nhân viên, khi họ là một đứa trẻ hay khi là người yêu, là vợ, là chồng v.v.
Trọng tâm của cuốn sách đi sâu vào mối quan hệ giữa từng cung hoàng đạo với nhau, hay chính xác hơn là tương tác giữa các tính cách con người trong xã hội.
Đây chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, tình yêu, công việc.
Trọn bộ gồm 12 cuốn: Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Kim Ngưu Và Chuyện Tình Yêu Song Tử Và Chuyện Tình Yêu Cự Giải Và Chuyện Tình Yêu Sư Tử Và Chuyện Tình Yêu Xử Nữ Và Chuyện Tình Yêu Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu Bọ Cạp Và Chuyện Tình Yêu Nhân Mã Và Chuyện Tình Yêu Ma Kết Và Chuyện Tình Yêu Bảo Bình Và Chuyện Tình Yêu Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu Mời bạn đón đọc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,