Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh – Lớp 12 – Có Đáp Án (Mai Lan Hương – 2017)

ZenBooks Tác giả Mai Lan Hương , Nguyễn Thị Thanh Tâm NXB NXB Đà Nẵng Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 262 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh - Lớp 12 - Có Đáp Án (Mai Lan Hương - 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh – Lớp 12 – Có Đáp Án (Mai Lan Hương – 2017) Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 12 (Có Đáp Án) được soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) của sách giáo khoa Tiếng Anh 12 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Mỗi Unit được soạn thành 3 bài kiểm tra (Test), mỗi Test gồm 50 câu.
Sau 3 unit có 1 test yourself gồm 2 bài test được soạn như bài kiểm tra một tiết để ôn luyện kiến thức và đánh giá kết quả học tập

Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Longman Preparation Series for the TOEIC Test - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Complete Digital Support * CD-ROM containing complete audio MP3 files and audioscript to help students practice Listening Comprehension exercises and Listening Practice Test questions on their own.
* Online TOEIC practice at -look inside the front cover to log on to your TOEIC test.
Features of the New Edition * Three complete Practice Tests include TOEIC test-style answer sheets for diagnosis and assessment.
* 1000+ practice items reflect the format and content of the TOEIC test.
* Language Strategies and Test Strategies in each section help learners to focus on skills and set goals.
* Highlighted Test Taking Tips provide grammatical explanations plus links to specific exercises for immediate help and reinforcement.
* New Grammar Tips and Vocabulary Tips

Lực Và Năng Lượng (2018)

Lực Và Năng Lượng (2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lực Và Năng Lượng (2018) “Có một điều mà tôi đã học được trong cả cuộc đời: Rằng khoa học của chúng ta, khi đem đo lường với thực tại, là rất thô sơ và ngô nghê, nhưng lại là điều quý giá nhất mà chúng ta có.” – Albert Einstein.
Khoa học đã tiến những bước dài suốt 150 năm qua, mang về những thành tựu quí giá, đưa con người phát triển lên một tầm cao mới.
Thật tuyệt vời khi những độc giả trẻ ngày nay say mê khám phá, tìm tòi những thông tin khoa học, tò mò bất tận về cách thức vũ trụ vận hành và không ngừng đặt ra những câu hỏi TẠI SAO? NHƯ THẾ NÀO?  – những câu hỏi nhỏ làm nên những khác biệt lớn, những viên gạch đầu tiên cho những nghiên cứu và phát triển trong tương lai.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,