Cửa Tiệm Hạnh Phúc

Công ty phát hành Alpha Books Kích Thước 14 x 19 Tác Giả Lê Di Năm Xuất Bản 11/2017 Số Trang 256 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên
Cửa Tiệm Hạnh Phúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hạnh phúc có lẽ là điều mà hầu như tất cả mọi người đều hướng đến.
Không ai sống mà không mong cầu hạnh phúc.
Xoay quanh chủ đề “hạnh phúc”, Cửa tiệm hạnh phúc của Lê Di không phải là một cuốn sách bàn về hạnh phúc theo kiểu chuyên viên tư vấn hay triết gia mà bằng góc nhìn rất riêng của tác giả, một người trẻ thích rong chơi và cóp nhặt những điều nhỏ nhặt, bình dị trong cuộc sống.  Hạnh phúc là gì? Độc thân liệu có hạnh phúc? Thế thì chắc gì cuộc sống hai mình đã hạnh phúc? Làm thế nào để tìm thấy hạnh phúc?…
Tất cả đều là những băn khoăn rất đỗi thường tình và cũng là những câu hỏi con người mong tìm thấy lời giải đáp.
Và rồi theo tác giả, hạnh phúc không xa vời và khó tìm đến thế, quan trọng chúng ta có mở cửa để hạnh phúc đến với mình không.
Nếu biết lắng lại, chậm lại một chút thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra hạnh phúc trong những điều bình dị, những điều mình thường lãng quên.
Đặc biệt, nếu chúng ta sống thật với chính mình, hài lòng với cuộc sống hiện tại và nhìn cuộc sống ở mọi khía cạnh thì hạnh phúc sẽ đến thật gần.
Cuốn sách là bức tranh về hạnh phúc mà tác giả mong muốn chia sẻ và phần nào truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, những người đã và đang không ít lần cảm thấy băn khoăn, hoài nghi, vô định trên hành trình của mình.

Từ Điển Pháp – Pháp – Việt (140.000 Từ)

Từ Điển Pháp - Pháp - Việt (140.000 Từ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Pháp – Pháp – Việt (140.000 Từ) Đây là cuốn từ điển được soạn thảo công phu, cẩn trọng, đã giải quyết được những vấn đề về từ ngữ, thuật ngữ truyền thống và hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực với độ chính xác và tính phổ cập cao.
Hy vọng cuốn từ điển sẽ là cẩm nang tra cứu hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang học tập ngôn ngữ Pháp – Việt

101 Quan Điểm Kinh Doanh Sẽ Thay Đổi Cách Làm Việc Của Bạn

101 Quan Điểm Kinh Doanh Sẽ Thay Đổi Cách Làm Việc Của Bạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Điều gì tạo nên một CEO vĩ đại? Làm thế nào để tăng cơ hội thăng tiến? Liệu chúng ta có nên tin vào các dự đoán của chuyên gia? Đã từ lâu, các câu hỏi như thế này trong lĩnh vực kinh doanh được trả lời bằng những câu đại loại như “chúng ta không biết và chúng ta không thể biết được — cứ tin vào phán đoán của chính mình.’ Chuyện gì xảy ra nếu chúng ta lại biết nhiều hơn những gì phần đông người khác biết, nhưng hầu như lúc nào phán đoán của chúng ta cũng sai? Trong thực tế, đúng là như vậy.
Nhiều thập kỷ qua, các học giả và nhà nghiên cứu đã đi tìm đáp án cho một số câu hỏi then chốt mà giới doanh nhân rất khao khát câu trả lời, và họ đã tìm được một số lời giải thú vị.
Tuy nhiên, cho đến hiện tại, những khám phá rất đáng ngạc nhiên của họ vẫn ít được biết đến.
Cuốn sách này mang lại cho người đọc các phát hiện đột phá của họ.
Cuốn sách được viết theo phong cách kết hợp nghiên cứu hàn lâm với việc đưa ra những lời khuyên mang tính cẩm nang thực dụng, súc tích và hấp dẫn.
Mỗi quan điểm có hình minh họa hài hước tạo sự thư giãn để tiếp thu kiến thức.
Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách về quản trị và lãnh đạo khác tại tủ sách Newshop.vn nhé!   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,