Harry Potter And The Philosopher’s Stone – Ravenclaw Edition – TR

Harry Potter And The Philosopher’s Stone – Ravenclaw Edition – TR – Celebrate 20 years of Harry Potter magic with four special editions of Harry Potter and the Philosopher’s Stone. ✅ Công ty phát hành Bloomsburry Publishing Nhà xuất bản Bloomsbury Tác giả J. K. Rowling, J. K. Rowling Loại bìa Paperback Số trang 368 Kích thước 129 x 198 mm Ngày xuất bản 06-2017 ISBN-13 9781408883778 Phiên bản 2017 SKU 2307794066266
Harry Potter And The Philosopher's Stone – Ravenclaw Edition - TR - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Harry Potter And The Philosopher’s Stone – Ravenclaw Edition – TR Celebrate 20 years of Harry Potter magic with four special editions of Harry Potter and the Philosopher’s Stone.
Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw .
Twenty years ago these magical words and many more flowed from a young writer’s pen, an orphan called Harry Potter was freed from the cupboard under the stairs – and a global phenomenon started. Harry Potter and the Philosopher’s Stone has been read and loved by every new generation since.
To mark the 20th anniversary of first publication, Bloomsbury is publishing four House Editions of J.K.
Rowling’s modern classic.
These stunning editions will each feature the individual house crest on the jacket and line illustrations exclusive to that house, by Kate Greenaway Medal winner Levi Pinfold.
Exciting new extra content will include fact files and profiles of favourite characters, and each book will have sprayed edges in the house colours.
Available for a limited period only, these highly collectable editions will be a must-have for all Harry Potter fans in 2017.

Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4B: Lời Tiên Tri

Trò Chơi Vương Quyền - Tập 4B: Lời Tiên Tri - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4B: Lời Tiên Tri Game of Thrones – Trò Chơi Vương Quyền – bộ tiểu thuyết sử thi hùng tráng của nhà biên kịch, nhà văn Mỹ nổi tiếng George R.
R Martin được xuất bản tập đầu tiên vào năm 1996.
Đến nay bộ tiểu thuyết đã được bán bản quyền trên 40 nước với 7 triệu bản tại Mỹ, hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới và liên tục đứng ở vị trí số một trong Danh sách bán chạy nhất tại nhiều bảng xếp hạng uy tín.
Bạn phát ngán lên với mô típ chuyện giả tưởng mang tình chất cổ tích? Chàng đẹp trai đánh bại kẻ thủ ác sau khi vượt qua muôn vàn khó khăn.
Anh ta và đồng bọn chẳng bao giờ chết hay bị thương dù có gặp hiểm nguy cỡ nào.
Kiểu gì anh chàng cũng cứu được công chúa, công chúa sẽ đem lòng yêu chàng và chàng trở thành vị vua đáng kính.
Hai người sẽ sống bên nhau mãi mãi hạnh phúc…
Đến với TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN, MÔ TÍP ĐÓ SẼ CHỈ LÀ NHỮNG TRÒ CỦA TRẺ CON mà thôi.
Nhân vật chính thường xuyên bị giết, các sự kiện được nhìn nhận dưới nhiều góc nhìn khác nhau, kể cả qua cái nhìn của các nhân vật phản diện, điều này khiến độc giả không thể nghiêng về các nhân vật “anh hùng” như các cuốn tiểu thuyết thông thường khác; đồng thời cũng khẳng định thêm sự thật rằng những nhân vật anh hùng không thể đi qua các biến cố mà không bị tổn thương, mất mát giống như trong đời thực.
Bạn đã quá quen với những kẻ thủ ác chẳng có gì tài giỏi? Bạn đã quen với việc gã độc ác chỉ được cái to xác mà ngu dốt, luôn thất bại dưới tay người anh hùng? Đến với Trò chơi Vương Quyền bạn sẽ được chứng kiến nhiều tầng lớp, nhiều thủ đoạn và quá nhiều người chơi đại tài trong một TRÒ CHƠI mang tên VƯƠNG QUYỀN! Bạn thích định kiến và sự thật được phơi bày dưới nhiều góc nhìn khác nhau? Mỗi tập của Trò chơi Vương quyền có tiêu đề thuộc về một nhân vật và cả tập sẽ được xuyên suốt dưới góc nhìn của nhân vật đó đó.
Điều độc đáo của truyện là sự thật sẽ được phơi bày dưới con mắt của nhân vật đó, nhưng, nếu bạn chú ý một chút, sẽ có một nhân vật khác diễn tả lại sự việc dưới con mắt của họ, và câu chuyện sẽ được hiểu theo hướng hoàn toàn khác.
Cuối cùng và quan trọng hơn cả, tác giả không cố gắng chỉ cho người đọc thấy góc nhìn của ai mới là chính xác, tất cả những sự mờ ám đó khiến cho người đọc luôn dự đoán và càng bị cuốn hút hơn vào câu chuyện.
Bạn thích một câu chuyện giả tưởng mang nhiều tính hiện thực? Bạo lực, tình dục và sự mơ hồ về đạo đức thường xuyên hiển thị trong Trò chơi vương quyền.
Anh hùng không phải là những vị thánh, họ cũng là người, cũng có những nhu cầu nhục dục như những người bình thường.
Chính tính hiện thực này đã tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho tác phẩm.
Tập 9 – Lời tiên tri sẽ đưa các bạn đến với lời tiên đoán được lưu truyền hàng bao thập kỷ, về một hoàng hậu trẻ xinh đẹp sẽ đứng lên thay thế các đấng vua chúa mày râu, giải cứu vùng đất Westeros Nếu bạn là “tín đồ” của Trò chơi vương quyền trên kênh truyền hình HBO, thì Lời tiên tri là cuốn sách bạn PHẢI TÌM ĐỌC, bởi nó sẽ giúp bạn thỏa mãn những tò mò, giải đáp hàng loạt câu hỏi về số phận các nhân vật, cũng như cập nhật những diễn biến mới nhất của series truyện nổi tiếng này.

Gặp Gỡ Thiên Chúa

Gặp Gỡ Thiên Chúa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Gặp Gỡ Thiên Chúa Cuốn sách cố gắng giúp bé hiểu được Thiên Chúa đang hiện diện cùng em trong cuộc sống hàng ngày: nghe đọc Kinh Thánh, cầu nguyện, tham dự Thánh Lễ, hay đơn giản là sống hằng ngày.
Cuốn sách được biên tập để giúp cha mẹ cùng đọc và giải thích cho các bé.
Nó không chiếm hết vai trò và làm thay công việc của cha mẹ mà nó tạo nên một vị trí quan trọng của cha mẹ để giúp các bé yêu Thánh Kinh, học biết về Thiên Chúa, gắn kết với cha mẹ…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,