Thay Dầu Cho Bộ Máy Doanh Nghiệp

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Giles Johnston Năm Xuất Bản 06-2016 Kích Thước 13 x 20.5 Số Trang 163 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn cần “nâng cấp” phương thức kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn? Bạn muốn đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh? Với từ khoá “cải tiến doanh nghiệp”, bạn dễ dàng bị choáng ngợp bởi quá nhiều nguyên lý hay phương pháp cải tiến trên Internet khiến bạn mơ hồ và lạc lối.
Thay dầu cho bộ máy doanh nghiệp của Giles Johnston là một cuốn sách hướng dẫn hữu ích giúp bạn thực hiện mong muốn trên.
Được viết ra từ chính những trải nghiệm của tác giả khi giúp các doanh nghiệp cải thiện tình hình kinh doanh của họ, cuốn sách đặc biệt dành cho những ai có nhiệm vụ vận hành và cải thiện việc phân phối đúng thời hạn – điểm mấu chốt tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.
Mỗi doanh nghiệp đều gặp phải những vấn đề riêng, nhưng lại có những nhu cầu và giải pháp tương đồng.
Nên sau khoảng 5 năm tiến hành các dự án cải tiến cho khách hàng, Giles Johnston bắt đầu nhận thấy một số điểm chung.
Tác giả đã tổng hợp và áp dụng những yếu tố chung này một cách “tổng thể” và có kiểm soát hơn, nhờ đó mang lại những kết quả tốt hơn cho các khách hàng sau.
Những điểm chung này chính là cơ sở hình thành nên cuốn sách.
Mỗi phần trong cuốn sách gồm nhiều nội dung và luôn kết thúc bằng các Bước hành động.
Các phần nội dung không mang tính dập khuôn, mà luôn theo tiêu chí giúp bạn đọc hiểu được nguyên lý của từng phần, sau đó tìm ra cách áp dụng tốt nhất cho doanh nghiệp.
Cuốn sách cung cấp cho bạn những phương pháp đơn giản nhất, có thể áp dụng được ngay.
Chúng đã được áp dụng thành công cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất… Cuốn sách được chia làm hai phần: phần đầu đưa ra một số cách tiếp cận mà bạn có thể sử dụng để cải tiến doanh nghiệp của mình, phần thứ hai chia sẻ những kỹ thuật mà bạn hay nhóm của bạn có thể áp dụng để thực hiện những thay đổi nhanh chóng.
Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng lại muốn nhanh chóng đạt được những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn, cuốn sách này là DÀNH CHO BẠN.

Tôn Trọng Cơ Thể Mình – Tè Dầm, Ôi Ngượng Quá

Tôn Trọng Cơ Thể Mình - Tè Dầm, Ôi Ngượng Quá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôn Trọng Cơ Thể Mình – Tè Dầm, Ôi Ngượng Quá Tưởng là chuyện nhỏ, mà không nhỏ chút nào! Khi đó chính là những thắc mắc, lo lắng hàng ngày của chúng mình cơ chứ! Này nhé, chúng mình luôn bối rối và e ngại trước những hành động quấy rối của người lạ mà không biết phải làm sao.
Hay là chúng mình cứ ngượng ngùng khi nhắc đến những chuyện cực kỳ riêng tư như tè dầm, tức giận, sợ hãi, nói dối, bướng bỉnh… Này nhé, chúng mình luôn cảm thấy bất an trong lòng khi phải đi nhà trẻ, phải nhớ bao nhiêu từ mới, quen bao nhiêu người mới và phải ăn cả những món ăn mới.
Này nhé, chúng mình còn lo lắng đến phát khóc và chỉ muốn chạy trốn thôi, khi biết mẹ vừa sinh thêm em, rồi hay tin bố mẹ sẽ sống riêng, hoặc đột nhiên mình có bố mẹ mới.
Vậy thì, Tưởng là chuyện nhỏ sẽ giúp người lớn và cả chúng mình hiểu tường tận hơn về những vấn đề của trẻ con, để người lớn và chúng mình thấu hiểu nhau hơn! Tưởng là chuyện nhỏ, bộ sách vô cùng thiết thực của Nhà tâm lý học, Bác sĩ nhi khoa nổi tiếng người Pháp Catherine Dolto, với thiết kế đặc biệt “đọc ngược đọc xuôi”, để việc đọc sách là một trò chơi thú vị của chúng mình!

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch KV.47

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch KV.47 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi chữ Tâm Cẩm Thạch KV.47 Chữ Tâm trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng đã trở nên rất thân thương và bình dị.
Càng bình dị hơn khi chữ Tâm chứa đựng ý nghĩa vô cùng to lớn.
Nói đến chữ Tâm là nói đến cuộc sống đạo đức, biết làm theo lẽ phải, đúng với đạo làm người.  Chữ “tâm” có ý nghĩa rất to lớn, người Việt ta có câu “sống ở trên đời phải có tâm”, đó chính là nét đẹp trong văn hoá người Việt chúng ta.
Năm mới đã tới mong rằng mỗi người chúng ta hãy biết giữ cho mình một chữ “tâm” trong sáng để biết yêu thương, chăm sóc, lo lắng, bảo vệ quê hương, đất nước, gia đình mình, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.
Newshop xin giới thiệu đến khách hàng bộ sản phẩm .
Sản phẩm được in Metalize theo công nghệ hiện đại, chữ 3D dán nổi, bồi lên ván DF 3ly có thể gắn được các bloc lịch khác nhau tăng thêm sự lựa chọn cho bạn. Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và tràn đầy sắc xuân trong Tết 2017 này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,