Ta Là Mèo, Thế Giới Trong Tay Ta

Công ty phát hành Skybooks Tác Giả Ralph Lazar , Lisa Swerling Năm Xuất Bản 01/2017 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

BÍ KÍP ĐỀ LÀM MỘT CON MÈO SÀNH ĐIỆU Được sáng tác bởi bộ đôi tác giả của bộ ba “Hạnh phúc là…” – Lisa Swerling và Ralph Lazar, “Ta là mèo, thế giới trong tay ta” chính là cuốn bí kíp để trở thành một con mèo “đúng chuẩn”: chiến đấu không quan nhượng với chậu hoa, dùng ghế sofa để mài móng, vật nhau với đèn ngủ hay nằm ngủ giữa biển giấy vệ sinh… hay “gay cấn” hơn nữa, là bãi nôn trên thảm vào lúc ba giờ sáng hay cái khều chân lông lá lên mặt vào lúc nửa đêm canh ba… Quậy phá càng nhiều, càng oái oăm, càng phiền phức càng giống mèo.
Không phải sợ loài người, bởi với họ, càng nhiều mèo, cành hạnh phúc! Nhưng nên nhớ, dù có đàn áp con sen đến mấy, cũng hay nhớ “hạ cố” cho nó chạm vào người, có lẽ thêm cả một chút ôm ấp vuốt ve nữa, khi sen đang cơn “bèo nhèo” sầu não, hay nằm ốm bẹp trên giường… Và trên hết, luôn khiến con sen bị ám ảnh về mình khi mèo không ở bên.
Hãy để con sen tin rằng nó không cần buồn, cũng chẳng cần lo lắng vì bản thân thiếu may mắn hay cảm thấy không được yêu thương khi đã có mèo bên cạnh, khiến nó trải qua những cung bậc cảm xúc hỉ – nộ – ái – ố sen sẽ không bao giờ trải qua khi sống cuộc-đời- không-mèo.
À, nhớ giấu kĩ cuốn bí kíp này, đừng cho sen xem cả cuốn bí kíp này, kẻo lộ hết sự lớn.
Trong trường hợp bị sen phát hiện ra, cũng đừng hoảng sợ.
Nếu sen có cười rũ rượi, cũng đừng quá lo lắng.
Chỉ là sen nhất thời chưa hiểu được tinh hoa của loài mèo ẩn chứa trong cuốn sách này thôi.
Quan trọng nhất là, hãy để sen tin rằng sen không thể sống thiếu mèo! Vì một tương lai thống trị thế giới!

Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 10 (Tái Bản)

Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 10 (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 10 Nội dung cuốn sách Giải bài tập hóa học 10 gồm những phần chính như sau: Chương I: Nguyên tử Chương II: Bảng tuần hoàn và định luật tuần hoàn các nguyên tố hóa học Chương III: Liên kết hóa học Chương IV: Phản ứng oxi hóa khử Chương V: Nhóm halogen Chương VI: Oxi – lưu huỳnh Chương VII: Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học.

Kỹ Năng Sống Cùng Poki (7+) Tập 2

Kỹ Năng Sống Cùng Poki (7+) Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh đang là hoạt động thu hút sự quan tâm không chỉ của cha mẹ học sinh, giáo viên mà còn của cả toàn xã hội.
Bởi lẽ kỹ năng sống có ý nghĩa và tác dụng to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của con người trong bối cảnh xã hội hiện đại.
Kỹ năng sống đang thực sự là  một trong những trụ cột quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.
Với chức năng nghiên cứu, ứng dụng, tư vấn phổ biến các vấn đề và thành tựu của khoa học giáo dục, Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và ủng hộ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo POKI Tân Á Châu biên soạn bộ sách “Kỹ năng sống cùng POKI” dành cho học sinh tiểu học.
Trong quá trình biên soạn, Hội đã cử các chuyên gia tâm lý, giáo dục, các cố vấn chuyên môn tham gia phản biện, góp ý cho nhóm tác giả hoàn thiện bộ sách này.
Đây là bộ sách được trình bày công phu, với nội dung được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, gần gũi với cuộc sống thường nhật.
Nhóm tác giả đã sử dụng tối đa phương tiện trực quan để các em học tập, tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, trong từng tập sách, nhân vật Poki và những người bạn được sử dụng để đồng hành với các em trong hành trình khám phá, hoàn thiện các kỹ năng, chuẩn bị một hành trang chu đáo để các em hứng thú, tự tin hội nhập và phát triển trong môi trường mới.
“Đọc, xem và thực hành.
Tất cả đều có trong một cuốn sách nhỏ.” – GS.
TS.
Lê Huy Bắc “Một bộ sách hội tụ đầy đủ và toàn diện các kỹ năng sống phù hợp với từng lứa tuổi để học sinh có được những năng lực cần thiết của công dân toàn cầu.” – TS Phạm Thanh Bình

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,