Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh

1980 Books Tác giả Jeremy Gutsche Người Dịch Linh Nguyễn NXB NXB ĐH Kinh tế quốc dân Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 13.5 x 20.5 Số trang 432 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Nếu mong muốn đọc một cuốn sách viết thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đầy sức sống và  về các ý tưởng kinh doanh, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ.
Jeremy Gutsche là cái tên không còn xa lạ gì với những người yêu thích sự sáng tạo và đổi mới.
Anh là ông chủ của Trend Hunter – trang web chuyên viết về các xu hướng nổi tiếng, thu hút hơn 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng.
Khi ra mắt tác phẩm tâm huyết của mình – “Better and Faster: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh”, Gutsche hẳn cũng đã dự đoán được xu hướng “không thể khác được”: Cuốn sách của anh nhanh chóng đứng trong danh sách New York Times Bestseller, được gọi là “viên ngọc quý” và có sức mạnh biến người đọc thành những nhà sáng tạo vĩ đại.
Tác giả nổi tiếng Seth Godin không tiếc lời khen ngợi cuốn sách của Jeremy Gutsche: “Một cuốn sách kinh điển! Tràn đầy cảm hứng với niềm đam mê và sự nghiên cứu tỉ mỉ.
Cuốn sách sẽ đưa bạn đến với vô số dự án và những cuộc phiêu lưu mới mẻ khiến bạn muốn đọc ‘ngấu nghiến’ ngay lập tức”.
Trong bestseller mới nhất, Gutsche kể cho chúng ta những bài học anh đã rút ra khi nghiên cứu sự thành công cũng như thất bại của các công ty lớn trong vòng 100 năm qua.
Gutsche tổng kết lại những phẩm chất đặc biệt khiến các công ty hàng đầu có được vị thế như ngày hôm nay, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích tới những người muốn sống trọn vẹn, dám mạo hiểm và tìm kiếm một lộ trình tuy nhiều thử thách nhưng đáng để trải nghiệm.
Sự thỏa mãn chính là kẻ thù lớn nhất của sự phát triển.
Thông qua “Better and Faster: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh”, Gutsche thúc giục chúng ta không ngừng đổi mới, không ngừng tư duy để nảy sinh những ý tưởng giúp ta làm việc tốt hơn và nhanh hơn.
Nếu bạn muốn mở công ty, đang điều hành công ty hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một điều mà bạn thực sự muốn làm trong cuộc đời, hay tìm đọc cuốn sách này ngay hôm nay!

Đạo Làm Người

Đạo Làm Người - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đạo Làm Người Quyển sách “Đạo làm người” thực ra là những luân lý, những đức tính của người xưa.
Đó là những lời vàng ngọc, châu báu dạy về cách làm người và đối nhân xử thế.
Những đức tính ấy bình thường nhưng cao quí mà nhiều người trong chúng ta mong muốn có được.Trong thời đại khoa học ngày nay ngồi giảng những luân lý của thánh hiền ngày xưa có vẻ như không còn hợp  thời.
Thực ra những luân lý ấy có chỗ trừu tường và quá xưa! Nhưng nếu chúng ta đọc với tinh thần suy luận để chọn lọc, rút ra những kinh nghiệm cho bản thân, phát triển phù hợp với thực tế đời sống thiết nghĩ cũng không phải không bổ ích.
Mục lục: Phần I: Luân lý người xưa Phần II: Nghệ thuật ở đời Phần III.
Danh ngôn xử thế

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 10

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 10 Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 10 của tác giả Huỳnh Quốc Thành biên soạn gồm 3 nội dung chính: + Câu hỏi Tự luận: Cung cấp các kiến thức dưới dạng tự luận, những câu hỏi ở mức độ dễ đến khó.
Ngoài ra, trong phần này còn có những đề thi Olympic 30/4, đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia tham dự Olympic môn Sinh học quốc tế từ năm 2000 đến năm 2015.
Các đề thi được biên soạn trong cuốn sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học lớp 10” đều có hướng dẫn giải và được các trường thi giới thiệu.
+ Bài tập Trắc nghiệm: Gồm nhiều dạng câu hỏi khác nhau để giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức, giúp học sinh ôn luyện và giải các bài tập trắc nghiệm, chuẩn bị cho các kỳ thi Đại học, Cao đẳng.
+ Bài tập Tự luận: Giới thiệu các dạng bài tập Di truyền tế bào và di truyền phân tử, Đột biến gen, các bài tập nâng cao về Nguyên phân, Giảm phân….và một số dạng bài tập thường gặp ở các kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng.
Cuốn sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học lớp 10” của thầy Huỳnh Quốc Thành dành cho các học sinh giỏi luyện thi môn Sinh học, học sinh ở các trường chuyên, năng khiếu, các giáo viên dạy môn Sinh và ôn luyện bồi dưỡng học sinh giỏi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,