Dữ Liệu Nhỏ

Công ty phát hành Alpha Books Kích Thước 13.5 x 20.5 Tác Giả Martin Lindstrom Năm Xuất Bản 10/2017 Nhà Xuất bản NXB Công Thương Số Trang 320

ĐỌC THỬ SÁCH

    Martin Lindstrom là một cuốn sách cần thiết cho những bạn trẻ mới kinh doanh, các nhà quản trị, marketing, bán hàng.  Cuốn sách giúp bạn trả lời câu hỏi: Điều gì khiến khách hàng chi tiền? Thông qua cuốn sách, Martin Lindstrom, sẽ cho chúng ta biết:   Đôi giày thể thao mòn vẹt và cũ rách được tìm thấy trong căn nhà của một cậu bé người Đức 11 tuổi đã dẫn tới sự thay đổi đáng kinh ngạc của LEGO như thế nào.
Miếng dán tủ lạnh được gắn trên chiếc tủ lạnh ở Siberia đã dẫn đến cuộc cải tổ một siêu thị ở Mỹ ra sao.
Chú gấu nhồi bông trong phòng ngủ của một cô gái đã giúp tạo nên cuộc cách mạng thay đổi 1.000 cửa hàng của một hãng thời trang bán lẻ ở 20 quốc gia khác nhau bằng cách nào.
Và nhiều bí mật chưa được bật mí khác nữa.
Một số nhận xét về sách: “Dù những dữ liệu được khám phá trong cuốn sách này có thể vụn vặt, nhưng những ảnh hưởng của nó đến hành vi con người lại vô cùng lớn lao, được cho là vô giá đối với bất cứ ai có mong muốn thấu hiểu hơn nữa về những nhân tố thúc đẩy quyết định mua hàng của họ.” Robert Cialdini, tác giả cuốn Những đòn tâm lý trong thuyết phục “Cuốn sách hay nhất từ trước đến nay của Martin.
Một hướng tiếp cận đầy mạnh mẽ, đầy cá tính và không thể thiếu trực giác nhạy bén, sẽ tạo nên một ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn.” Seth Goldin, tác giả Con bò tía

Công Phá Toán Tập 3 (Lớp 12) – Ngọc Huyền LB Và 20 Đề Thi Thử Mới Nhất 2018

Công Phá Toán Tập 3 (Lớp 12) - Ngọc Huyền LB Và 20 Đề Thi Thử Mới Nhất 2018 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Công Phá Toán Ngọc Huyền LB   Đây là cuốn sách luyện thi mới nhất của nhà sách Lovebook giúp các em học sinh nắm chắc tư duy giải nhanh các dạng toán 12 và thâu tóm toàn bộ bài tập chọn lọc bài tập từ 200 đề thi thử mới nhất.
Cuốn sách là đứa con tinh thần của bạn Ngọc Huyền – một sinh viên ưu tú của ngôi trường là cái nôi của biết bao thế hệ giảng viên xuất sắc, trường Đại Học Sư phạm Hà Nội.
Tác giả là sinh viên có những thành tích cao trong học tập và cũng chính nhiệt huyết của tuổi trẻ đã mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm của bản thân, chia sẻ tri thức, phần nào giúp các em học sinh hiện nay tự tin hơn khi luyện thi môn Toán.
Với tâm thái đó, tác giả dễ dàng nắm bắt tâm lí học tập và lối tư duy của các em để biên soạn nên cuốn sách này với những phương pháp và kĩ năng làm bài dễ hiểu và dễ áp dụng, tối ưu hóa được thời gian khi làm bài.
Công phá Toán giúp các em được những gì?   Hệ thống toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trính lớp 12, những lưu ý cho các em thường hay nhầm lẫn trong quá trình làm bài.
Nắm vững toàn bộ những vấn đề hay nhất, cần thiết nhất gói gọn trong 200 đề thi thử được trích từ các trường chuyên trên toàn quốc, với tiêu chí bám sát cấu trúc đề thi của Bộ GD và ĐT.
Cuốn sách sẽ giúp các em sàng lọc những vấn đề quan trọng và cần phải học để tiết kiệm thời gian.  Nắm vững được những kĩ năng xử lí bài tập trên máy tính cầm tay CASIO dự trên hướng tư duy cho mỗi bài toán Tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, mail đáp án chi tiết 10 đề tự luyện theo trình tự thời gian.
    Cuốn sách được chia thành 2 phần chính như sau: 1.
Phần 1:    Hệ thống tư duy, phương pháp giải toán theo chuyên đề Hệ thống ví dụ, bài tập minh họa điển hình kèm phân tích, đánh giá, mở rộng Hệ thống bài tập rèn luyện kèm lời giải thích chi tiết  2.
Phần 2: 11 bài kiểm tra tổng ôn luyện sau mỗi chủ đề.
Đáp án và lời giải chi tiết được Ngọc Huyền và nhà phát hành gửi qua mail.
Chắc chắn đây sẽ là một cuốn cẩm nang quý báu cho các em học sinh đang và sẽ lên lớp 12,  các sỉ tử đang chuẩn bị hành trang vững bước vào cánh cổng Đại Học, giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện chuyên cần kĩ năng làm bài nhanh hơn, chính xác và có được một kết quả tốt trong quá trình học tập, ôn luyện và  kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Poppy And The Mane Mania

Poppy And The Mane Mania - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Poppy and her friends get bold new hair-dos in the first installment in the all-new chapter book series based on DreamWorks Trolls! From the makers of Shrek, DreamWorks Trolls is the hair-raising comedy filled with unbelievable adventure, incredible music, and Trolls, the joyous creatures with crazy, colorful, magical hair! In this first book in a new and original chapter book series, Poppy and her friends get fancy new ‘dos for a party.
But when they’re called out on a wacky and wild adventure, will they still be party perfect? Girls and boys ages 6-9 will love following the all-new adventures of Poppy, Branch, and their friends in this chapter book featuring a pop-out Troll standee! 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,