Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi 2017 Chữ Lộc KV.75

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 37 x 68 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Nhà Xuất bản Khang Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo LịchLò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi 2017 Chữ Lộc KV.75 lấy chủ đề chữ “Lộc” biểu tượng cho một trong những hạnh phúc nhất của đời người đó là tài lộc dồi dào.
Lộc còn mang ý nghĩa may mắn, tốt lành.
Vì thế mà mỗi dịp Tết đến, mọi người thường có tục lễ hái lộc đầu năm để mang tài lộc về cho gia đình trong năm mới.
Treo Bìa Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi 2017 Chữ Lộc KV.75 trong dịp xuân này cùng với cành đào, cành mai mơn mởn lộc xanh sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.
Sản phẩm Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Chữ Lộc KV.75 có kích thước 37x 68 cm, được in Metalize dán nổi 3D theo công nghệ hiện đại sẽ làm hài lòng bạn.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để đặt mua bộ sản phẩm này.

150 Bài Văn Hay 12

150 Bài Văn Hay 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Học văn là cả một quá trình vất vả nhất của hành trình học chữ.
Điều gì vất vả mới có được thì đó chính là điều mình quý nhất.
Văn chương là nghệ thuật cuộc sống, có văn chương ta thêm yêu đời và thi vị hóa đời thường, là sợi dây kết nối giữa người với người đến gần nhau hơn.
Bên cạnh sách giáo khoa và những giờ giảng dạy của thầy cô trên lớp cùng với kiến thức mà các em thu thập được trong cuộc sống, nhà sách Newshop gửi đến bạn đọc cuốn sách  của  nhà sách Hồng Ân, với những bài văn hay được tuyển chọn của các học sinh trên toàn quốc và của những nhà phê bình văn học, các học giả tên tuổi khác.
  Cuốn sách được trình bày theo 150 bài văn hay Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu một số dàn ý ngắn gọn, một số câu giáo khoa và đáp án tuyển sinh đại học gần đây để các em thuận lợi trong quá trình tự rèn luyện học tập và  thi thpt.
Chúc các em thành công trên con đường học vấn và trở thành những mầm non tương lai cho tổ quốc giàu đẹp hơn.

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực tiếng Nhật N1 – N2 (Từ vựng)

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực tiếng Nhật N1 - N2 (Từ vựng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Qua nhiều năm làm công tác giảng dạy và nghiên cứu tiếng Nhật tác giả có một băn khoăn là làm thế nào để có một tài liệu ôn thi năng lực tiếng Nhật thích hợp, dễ học, dễ nhớ cho người Việt Nam.
Theo thống kê gần đây có gần 50.000 người Việt Nam đang học tiếng Nhật tại hơn 100 cơ sở đào tạo tiếng Nhật trong cả nước.
Số lượng người Việt Nam sang du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản ngày càng đông.
Để có được sách luyện thi tiếng Nhật in ấn chất lượng tốt và có phần giải thích bằng tiếng Việt một cách chính xác, dễ hiểu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.
  Đây là cuốn sách có nội dung tốt để người đọc có thể tự nâng cao vốn từ vựng đáp ứng cho việc thi năng lực Nhật ngữ N1 – N2.
Ngoài ra cuốn sách này giúp cho người sử dụng học để tăng thêm hiểu biết về tiếng Nhật.
N1 – N2 là trình độ cao cấp nên việc luyện tập các bài thi một cách hiệu quả là cực kì cần thiết.
Chính vì thế “Tài liệu luyện thi tiếng Nhật N1 – N2 (từ vựng” ngoài cung cấp kiến thức cần thiết còn giúp người học thực hành các dạng đề thi N1 và N2, qua đó có thể đánh giá và kiểm tra năng lực bản thân.
Từ đó các bạn có thể xác định được mục tiêu và cách học hiệu qura nhất để phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,