Sổ Agenda 2017 Khổ 16 x 24 Màu Da Bò

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 20-09-2016 Nhà Xuất bản Hồng Đức Bìa Bìa ép lún cao cấp Ruột Giấy Ford 70g Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

   với thiết kế đẹp, sang trọng, với bài bên ngoài là chất liêu là da giúp cuốn sổ trở nên bền chắc.
Bên trong với chất liệu giấy tốt nhất, bền, đẹp, trắng, không bị lem  Với thiết kế đẹp tinh xảo, đây sẽ là một món quà nho nhỏ dành tặng cho những người bạn thân và gia đình trong dịp năm mới sắp đến, ngoài ra cuốn sổ Agenda này còn có thể xem ngày tháng và ghi chép. 

Tôi Bị Bố Bắt Cóc

Tôi Bị Bố Bắt Cóc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi bị bố bắt cóc là tác phẩm của nữ nhà văn nổi tiếng Mitsuyo Kakuta, người đã giành vô số giải thưởng văn học của Nhật Bản và quốc tế.
Câu chuyện bắt đầu với thông tin gay cấn: một vụ bắt cóc đã xảy ra “Tôi bị BẮT CÓC, ngay ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè.”.
Có điều kẻ bắt cóc chính là ông bố khù khờ, còn nạn nhân là cô con gái còn chẳng biết mình yêu hay ghét bố nữa.
Haru học lớp 5, một cô bé thường thường bậc trung như biết bao đứa trẻ lớp 5 bình thường khác, chỉ là Haru đang dần lớn lên mà “quên đi” sự hiện diện của người bố, cho đến khi ông đột ngột chen vào quãng đường trưởng thành của cô bé.
Vì đã từ lâu bố mẹ cô sống ly thân mà cô bé thì sống riêng với mẹ.
Và họ đi đâu? Họ tìm gì? Chuyến đi ấy, hai cha con như kẻ đi tìm ký ức, cùng nếm trải những kỷ niệm ngọt ngào, từ gợi nhớ món ăn ba người từng ăn, tưởng tượng ngôi nhà ba người từng sống, đến gặp lại những người bạn xưa và làm quen với bao người mới…Nhà văn nổi tiếng Nhật Bản Shigematsu Kiyoshi nhận xét: “Cuốn sách cần thiết cho những người lớn đang chật vật với những khó khăn của việc làm cha, làm mẹ”.
“Trong đám đông, chỉ một người, tỏa sáng theo một cách đặc biệt _ Haru”.

Sổ Tay Tin Học Dành Cho Nhân Viên Thư Ký

Sổ Tay Tin Học Dành Cho Nhân Viên Thư Ký - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách sẽ giúp các bạn những kiến thức cơ bản về: cách diệt virus khi máy tính bị nhiễm, cách thiết kế thiệp chúc mừng, ứng dụng Internet, Microsoft Office.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,