Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 5 – The Windy (Tập 1) (Kèm CD)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Số Trang 146 Tác Giả Đại Lợi , Hương Giang Năm Xuất Bản 2016 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 5 Tập 1 (Kèm CD) “Hiện nay chương trình học tiếng anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa.
Việc học tập và thi cử cũng từ đó thay đổi theo.
Cuốn sách BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH LỚP 5 – TẬP 1 bao gồm các đề kiểm tra: Cuốn sách là hệ thống các bài kiểm tra: 15-minute test, 45-minute test, end-term test, advanced-level test; Mỗi phần gồm 5 bài kiểm tra: từ test A đến test E; tiếp sau các đề là phần transcript và đáp án chi tiết.
Bên cạnh đó, nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách tiếng anh khác dành cho các bạn học sinh lớp 5 thu hút được sự quan tâm của các bạn đọc giả nhiều nhất : +Hướng dân ôn tập và kiểm tra tiếng anh lớp 5 tập 2.  +Hướng dẫn ôn tập và kiểm tra tiếng anh lớp 5 tập 1.

Chìa Khóa Thành Công

Chìa Khóa Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau, Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt, Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.” Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông.
Bộ 5 cuốn sách: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đời và Châm ngôn ngày mới được Jim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông.
Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.
Cuốn sách thứ hai được giới thiệu trong bộ sách của Jim Rohn là Chìa khóa thành công, một cuốn sách dành cho những người thực sự sẵn sàng để bước trên con đường chinh phục thành công.
Chúng chính là những kinh nghiệm được đúc rút ra trong suốt quá trình khởi nghiệp từ con số 0 đến khi trở thành tỷ phú năm 31 tuổi sau khi gặp được người thầy tài giỏi, giàu có với những triết lý sống đặc biệt.
Đúng như Jim Rohn nói: “Không ai biết hết được mọi chân lý” nhưng Chìa khóa thành công chứa đựng những câu trả lời đã được Jim Rohn tìm ra và đem lại cho ông rất nhiều lợi ích cả trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp của mình.
Điều sau cùng Jim muốn hướng tới là không phải sự công nhận mà chỉ đơn giản là sự chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới người cần chúng, giúp họ có thể tìm thấy những ý tưởng, nguồn cảm hứng mới mẻ để có thể thay đổi, xác định được hướng đi đúng trong cuộc sống.
Hãy tận dụng tối đa cuốn sách này bằng cách biết ơn những gì bạn đã có, sẵn sàng học hỏi, tranh luận và đọc với sự chú tâm.

Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn là câu chuyện của anh em nhà Grim, là một trong những câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất trên thế giới.
Câu chuyện là sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, cái đẹp và cái xấu.
Nàng bạch tuyết là đại diện cho cái đẹp trong xã hội.
Bạc tuyết luôn bị mụ hoàng hậu ghen tỵ với vẻ đẹp của nàng và tìm cách hãm hại.
Dù mụ hoàng hậu đã tìm nhiều cách để hãm hại nàng nhưng kết truyện nàng vẫn chiến thắng và xứng đáng được hạnh phúc bên chàng hoàng tử khôi ngô, tuấn tú.
Câu chuyện được xay dựng với cốt truyện hấp dẫn, nhiều hình ảnh minh họa sinh động giúp các bạn nhỏ rèn luyện kĩ năng đọc.
Trích đoạn Đã từ rất lâu rồi có nàng công chúa nhỏ tên là Bạch Tuyết.
Nàng sống trong một tòa lâu đài, bên cạnh một khu vườn to và đẹp.
Nàng thường dành nhiều thời giờ để chơi đùa với các loài vật thân thiện ở khu vườn đó.
Càng lớn, Bạch Tuyết càng trở nên xinh đẹp hơn.
Nước da nàng trắng như tuyết, mái tóc nàng mềm như lụa, đôi môi nàng đỏ như một đóa hoa hồng…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,