Truyện Cổ Tích Song Ngữ Anh Việt – Nàng Griselda

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Kích Thước 21 x 21 Bìa Cứng Nhà Xuất bản Hồng Đức Tác Giả Nhiều Tác Giả Năm Xuất Bản 2015

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế giới vô cùng rộng lớn và đang chờ bạn khám phá.
Bạn có tò mò tại sao lại như thế này mà không phải như thế kia? Bộ truyện tranh song ngữ Anh – Việt gồm nhiều câu chuyện kì thú đưa các bạn vào những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc, khám phá ra vô vàn những điều thú vị.
Càng tuyệt vời hơn khi các bạn còn hiểu câu chuyện qua một ngôn ngữ khác: tiếng Anh.
Còn chờ gì nữa? Hãy cùng bước vào câu chuyện đầy màu sắc và trở thành người hùng có khả năng nói tiếng Anh lưu loát thôi nào! Sách in màu với những hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt thu hút được sự thích thú của các bạn thiếu nhi.
Cuối mỗi câu chuyện có những trò chơi trí tuệ (Nối hình với bóng, ngân hàng từ vựng, tìm các chữ còn thiếu, đúng sai…) với hình thức song ngữ “Anh- Việt” .
Nhà sách Newshop.vn hi vọng rằng “Truyện cổ tích song ngữ anh việt – Nàng Griselda” sẽ đem đến thú vị, hứng thú về tiếng anh khi các bạn được học tiếng anh qua truyện cổ tích.
Các bạn có thể tìm kiếm những cuốn truyện tranh thiếu nhi tương tự tại danh mục “Truyện tranh thiếu nhi” nhé.

Sách Toán Song Ngữ Singapore : Chiến Lược Giải Toán 3

Sách Toán Song Ngữ Singapore : Chiến Lược Giải Toán 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Toán Song Ngữ Singapore: Chiến Lược Giải Toán 3 Bộ sách Chiến Lược Giải Toán từ lớp 2 đến lớp 6 sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy toán học và mở mang hiểu biết của các em về các khái niệm và công thức toán học.
Mỗi cuốn sách sẽ đưa ra phần thực hành phong phú dựa trên vô số các bài toán luyện tập hằng ngày.
Những chủ đề được lựa chọn theo từng lớp dựa trên chương trình học mới nhất.
Những ví dụ về các bài toán đố đi kèm với cách giải theo từng bước một để thể hiện cả quy trình giải quyết bài toán.
Trong bộ sách Chiến Lược Giải Toán còn có các Ghi nhớ.
Những ghi nhớ này đánh dấu những khái niệm và công thức toán quan trọng và có liên quan.
Các em cũng sẽ thấy những bài toán khó được đánh dấu hoa thị trong từng chủ đề.
Những bài toán khó này giúp học sinh có thể nâng cao khả năng của mình trong tư duy khó dần từng bước một.
Phần ôn tạp đưa ra đánh giá toàn diện về quá trình học tập của các em về các khái niệm toán học.
Các em sẽ thấy bộ sách này rấy hữu ích không chỉ trong việc chuẩn bị cho những kì thi của mình.
Trong cuốn sách Chiến Lược Giải Toán 3 gồm các nội dung: Topic 1: Whole Numbers ( Addition And Subtraction ) – ( Số nguyên – Phép cộng và phép trừ ) Topic 2: Whole Numbers ( Multiplication And Division ) – ( Số nguyên – Phép nhân và phép chia ) Topic 3: Money ( Tiền ) Topic 4: Length ( Độ dài ) Topic 5: Mass ( Khối lượng ) Topic 6: Volume And Capacity ( Dung tích và thể tích ) Topic 7: Bar Graphs ( Biểu đồ cột ) Topic 8: Fractions ( Phân số ) Topic 9: Time ( Thời gian ) Topic 10: Geometry ( Hình học ) Topic 11: Area And Perimeter ( Diện tích và chu vi ) Ngoài ra, nội dung dược biên soạn trong cuốn sách Chiến Lược Giải Toán 3 có nhiều điểm mạnh phù hợp với các em học sinh: Dựa trên các nội dung phổ biến tại trường học Cập nhật chương trình dạy học mới nhất Các ví dụ minh họa phong phú Bổ sung các bài tập nâng cao và các bài kiểm tra tổng quát  Bộ sách được trình bày một cách khoa học với các bài tập phổ biến từ cơ bản đến nâng cao, bên cạnh đó còn có những bài ôn tập và kiểm tra sau mỗi phần giúp các em nhớ lại những kiến thức đã học.
Cuối mỗi cuốn sách là lời giải và đáp án để các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh và thầy cô tham khảo và đối chiếu với lời giải của mình.
Đặc biêt, bộ sách được biên soạn dưới hình thức song ngữ kết hợp Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp các em tiếp cận với tiếng Anh, nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh và học tập bằng tiếng Anh.
Bộ sách Chiến Lược Giải Toán Song Ngữ Singapore của tác giả Francis Teo chắc chắn sẽ là bộ tài liệu hay và hữu ích với các em học sinh.
Hơn nữa, bộ sách cũng là một trong những tài liệu tham khảo quý giá cho các bậc phụ huynh và các thầy cô.
Newshop.vn hi vọng rằng, bộ sách này sẽ mang lại hiệu quả tốt cho các em học sinh trong học tập cũng như rèn luyện.
 

Các Món Canh Ngon

Các Món Canh Ngon - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn muốn nấu những món canh vừa thơm ngon vừa giàu dinh dưỡng cho những người thân yêu trong gia đình nhưng chưa biết món nào phù hợp.
Cuốn cẩm nang Các món canh ngon sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn một cách dễ dàng bằng những công thức và mẹo nấu ăn đơn giản.
Hy vọng những món canh ngon trong cuốn cẩm nang này sẽ góp mặt trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,