Những Quy Tắc Trong Công Việc

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Richard Templar Kích Thước 13.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 08/2017 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Lao động Số Trang 316

ĐỌC THỬ SÁCH

Hàng ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng không chỉ có vậy, mỗi chúng ta đều còn có công việc.
Trong công việc, cũng có rất nhiều vấn đề chúng ta cần giải quyết: công việc quá tải; sức ép từ cấp trên và cả từ cấp dưới – nếu bạn là một nhà quản lý; xử lý mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác ra sao; làm sao để cân bằng gia đình và công việc…
Tất cả những điều đó khiến bạn cảm thấy như đang chìm trong một mê cung không lối thoát.
Bạn quên mất niềm hạnh phúc trong công việc, và đôi khi trớ trêu thay, bạn trở thành nô lệ của chính những việc bạn làm.
Những bức tường công sở trở thành những hàng rào thép ngăn cản bạn vươn tới tự do: tự do để sáng tác, tự do để phát triển, tự do để hít thở cuộc sống.
Cuốn  sách kỹ năng làm việc  này giúp bạn giải quyết các mối đau đầu trên.
Có thể bạn sẽ nói rằng: những quy tắc ư, lại là những quy tắc, tôi còn thiếu những quy tắc, những bổn phận phải tuân theo hay sao? Nhưng hãy cho cuốn sách – và cũng là cho bạn nữa – một cơ hội, cơ hội thay đổi cuộc sống của bạn, công việc của bạn.
Bạn sẽ thấy tất cả những quy tắc trong cuốc sách này không hề khiến bạn cảm thấy gò bó, chán chường, mà ngược lại, chúng mang lại cho bạn những chỉ dẫn cụ thể, đầy đủ, hữu ích nhất, mang lại cho bạn một thứ tự do đích thực: tự do trong nguyên tắc.
Hãy đọc, suy ngẫm và nhất là hãy áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống, bạn sẽ thấy công việc của bạn biến đổi tuyệt diệu thế nào.
10 quy tắc vàng trong cuốn sách sẽ giúp bạn không chỉ dừng lại ở những gì bạn đang làm mà còn xác định được:   Cách thực hiện công việc.
Cách những người khác đánh giá về công việc bạn đang làm.
Những gì bạn sẽ phải làm ngoài công việc của mình.
Những chỉ dẫn này sẽ mang lại những gì bạn mong đợi: giá trị, sự tôn trọng và thăng tiến…
“Những quy tắc trong công việc là tấm bản đồ không thể thiếu cho tất cả những ai muốn đạt đến đỉnh cao thành công trong công việc nhưng vẫn còn mơ hồ về con đường dẫn tới đó”.

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cho Những Ngày Không Nhau Mà Vẫn Đau Giới Thiệu: Tiếp nối thành công của hai tác phẩm “Tự thương mình sau những tháng năm thương người” và “Ngày người thương một người thương khác”, tác giả Trí cho ra đời quyển sách “Cho những ngày không nhau mà vẫn đau”.
Quyển sách hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thật nhiều cung bậc cảm xúc vẫn với giọng văn luôn nhẹ nhàng, tinh tế và sâu lắng của Trí.   Thanh xuân của chúng ta, ai cũng đã đôi lần giữ cho mình một người “bất khả xâm phạm”, để mãi những năm về sau dù có thương ai đi nữa thì người ấy vẫn nghiễm nhiên chiếm một vị trí quan trọng trong lòng mình.
Đó là một người chẳng thuộc về ta, chẳng là của ta nhưng ta luôn đau lòng vì họ! Một người, mà dù cho mình có trăm phương nghìn kế, có bạc đầu suy tính, có dùng cả nhiệt thành của tuổi trẻ để mong có được họ thì vẫn bất lực.
Vậy mà kêu buông bỏ đi, đau đủ rồi, nhưng vẫn nhất nhất không buông!   “Biết yêu anh là sai Sao chẳng thể dừng lại Những chuỗi ngày hoang phế”  Thấy họ đi với ai, làm gì, hôm nay đăng dòng trạng thái buồn, ở đâu, là trong lòng ta cứ bồn chồn lo lắng rồi tự mình huyễn hoặc, tự mình buồn lây nỗi buồn của họ, đau nỗi đau họ vương mang.
Mặc dù họ biết, biết hết, biết rõ tất tần tật, nhưng có mải mai gì đến mình đâu.
Tự mình đa đoan ôm vào lòng rồi tự mình đau!   “Việc của em là cam tâm thương anh Việc của anh là đan tâm tổn thương em Việc ai người ấy làm, phải không anh?”  Thiếu thời của chúng ta, ai rồi cũng sẽ giữ một người như thế, ai rồi cũng sẽ yêu một người bất chấp dù cho biết bản thân là sai, là ngu ngốc mù quáng, là đang đau đến thấu cùng, nhưng vẫn chọn đau một lần để được nhìn thấy họ, đi bên lề cuộc đời họ, như một người bạn đường!   “Cho những ngày không nhau mà vẫn đau” là một quyển nhật ký nhỏ, mà ở đấy, Trí đã thay bạn viết nên thật nhiều những tháng ngày đầy vui, buồn, hạnh phúc, khổ đau, tất cả những dư vị cảm xúc ấy trong tuổi trẻ!

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một – Bé Làm Quen Với Toán Học (Tập 2)

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một - Bé Làm Quen Với Toán Học (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một – Bé Làm Quen Với Toán Học (Tập 2) Hãy giúp bé yêu chuẩn bị hành trang kiến thức vào lớp 1 bằng bộ sách Chuẩn bị cho bé vào lớp 1.
Sách được biên soạn theo chương trình giáo dục mầm non mới, giúp bé tập làm quen với các nét cơ bản, chữ cái, chữ số và những phép tính đơn giản.
Hy vọng bộ sách này sẽ giúp các bé tự tin hơn khi bắt đầu bước vào năm học đầu tiên, tạo tiền đề cho các bé thêm hào hứng, phấn đấu trong quá trình học tập.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,